Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời: "Chúc ngủ ngon"

18:40 24/11/2019

Sau Sulli (f(x)), đến lượt Goo Hara tự tử tại nhà riêng khiến làng giải trí Hàn chấn động. Đọc lại dòng trạng thái của Goo Hara trước khi mất khiến netizen "rùng mình".

Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời:

>>> Có thể bạn quan tâm: Cả showbiz bàng hoàng trước thông tin Sulli - F(x) đột ngột qua đời

Lời nhắn cuối của Goo Hara

Cách đây 2 ngày, trên Instagram, Goo Hara đăng tải hình ảnh đang nằm trên giường và dòng trạng thái "Chúc ngủ ngon". Gương mặt nữ ca sĩ vẫn tươi tắn, không có dấu hiệu của việc buồn bã hay lo âu điều gì. Chính vì vậy, câu nói "chúc ngủ ngon" của cô không làm người hâm mộ quá bận tâm.

Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời:

Hôm nay, khi tin tức Hara qua đời tại nhà riêng được chia sẻ, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và đau đớn. Nhìn lại lời nhắn cuối của Hara 2 ngày trước khi qua đời, fan tự hỏi phải chăng đó là một lời dự báo? Câu chúc ngủ ngon ấy của Goo Hara ngầm ẩn ý rằng cô sẽ có một giấc ngủ dài và chẳng tỉnh lại nữa?

>>> Bài viết liên quan: Goo Hara khóc ở sân bay khi trở về đưa tiễn Sulli lần cuối

Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời:

Với lời suy đoán này, netizen không khỏi "rùng mình". Dường như Goo Hara đã suy nghĩ khá lâu để đưa ra quyết định kết thúc cuộc sống của mình, như cách người bạn thân Sulli đã rời đi. Goo Hara từng nói rằng cô ấy sẽ sống thay cả phần của Sulli, vậy nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn cái chết và đến nơi có thể gặp được Sulli.

Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời:

Theo truyền thông Hàn, sở cảnh sát Gangnam phát hiện thi thể của Goo Hara tại nhà riêng vào khoảng 6 giờ tối KST (4h chiều Việt Nam). Goo Hara từng tự tử bất thành vào hồi tháng 5/2019. Khi đó, cô để lại lời nhắn: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh". Nay Goo Hara đã thực sự rời đi.

>>> Xem ngay: Truyện tranh Jonghyun và Sulli gặp nhau nơi thiên đường đầy cảm động

Lời cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời:

Sulli ra đi ở tuổi 25

Cái chết của Sulli hồi tháng 10 đã khiến làng giải trí Hàn một phen náo loạn. Những dư âm về điều ấy đên nay vẫn còn đọng lại. Người hâm mộ vẫn nhớ thương, bạn bè vẫn luôn nghĩ đến Sulli. Ở nơi thiên đường, cô ấy nay đã chẳng đơn độc nữa. Bên cạnh Sulli giờ có Jonghyun và nay là Goo Hara. Còn Kbiz lại vĩnh viễn mất đi những tài năng.

>>> Xem thêm: Sulli Choi qua đời đột ngột khiến người hâm mộ khóc thương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!