Phát hiện lời nguyền đáng sợ đeo bám diễn viên "Vườn sao băng"

06/05/2018, 19:00 GMT+07:00

Khi Vườn sao băng phiên bản 2018 sắp lên sóng thì fan hâm mộ của bộ phim có dịp nhìn lại tất cả phiên bản trước đó và phát hiện ra lời nguyền khủng khiếp đã đeo bám các diễn viên đóng vai Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại - hai nhân vật nam quan trọng nhất trong phim.

Lời nguyền "ế" cho các Đạo Minh Tự

Sau khi trải qua gần 18 năm kể từ khi phiên bản Vườn sao băng đầu tiên của Đài Loan lên sóng, các fan bất ngờ phát hiện ra rằng Đạo Minh Tự của tất cả phiên bản đều bị lời nguyền độc thân.

F4 phiên bản Đài Loan năm đó bao gồm Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên, Châu Du DânNgôn Thừa Húc thì ba thành viên còn lại đều đã lập gia đình. Trong khi đó, Ngôn Thừa Húc vẫn loanh quanh với tin đồn yêu Lâm Chí Linh suốt 16 năm qua, hết hợp rồi lại tan, đến lúc tưởng chừng như sắp kết hôn thì lại có tin đồn chia tay.

Phát hiện lời nguyền đáng sợ đeo bám diễn viên

Tương tự, Vườn sao băng phiên bản Nhật Bản với bốn chàng trai gồm Oguri Shun, Matsuda Shota, Abe Tsuyoshi Matsumoto Jun. Ba thành viên còn đều đã kết hôn, chỉ còn mỗi nam chính Matsumoto Jun là vẫn còn độc thân. Trong 4 năm Matsumoto hẹn hò với Inoue Mao, cả hai cũng nhiều lần chia tay, rồi cố gắng hòa giải nhưng không thể tái hợp.

Phát hiện lời nguyền đáng sợ đeo bám diễn viên

Lee Min Ho - trưởng nhóm F4 phiên bản Hàn Quốc cũng vừa phải gia nhập hội FA sau khi kết thúc chuyện tình 3 năm với “tình đầu quốc dân” Suzy. Tương tự, Trương Hàn (Vườn sao băng phiên bản Trung Quốc) cũng phải chia tay Cổ Lực Na Trát sau 3 năm hẹn hò và tưởng chừng như sắp kết hôn đến nơi.


Lee Min Ho vừa chia tay Suzy.
Lee Min Ho vừa chia tay Suzy.


Trương Hàn cũng chia tay Cổ Lực Na Trát.
Trương Hàn cũng chia tay Cổ Lực Na Trát.

Đạo Minh Tự thà ế vẫn đỡ hơn gặp scandal/tai nạn như Hoa Trạch Loại

Tính ra các chàng Đạo Minh Tự vẫn còn may chán vì nói sao ế cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp nếu như nhìn vào những scandal/tai nạn mà các nam diễn viên đóng vai Hoa Trạch Loại gặp phải.

Nếu như trong phim, Hoa Trạch Loại là một chàng trai chung tình thì ngược lại ở ngoài đời, các nam diễn viên đóng vai này hầu hết đều vướng scandal tình cảm. Năm 2016, Châu Du Dân bị một cô gái người Thái đã lên tiếng cho biết mình và nam diễn viên từng phát sinh chuyện tình một đêm. Đặc biệt Châu Du Dân còn giấu không cho cô này biết về việc mình đã có vợ chưa cưới.


Châu Du Dân bị tố có tình một đêm.
Châu Du Dân bị tố có tình một đêm.

Toàn bộ sự nghiệp của Kim Hyun Joong đã bị nhấn chìm sau scandal đánh bạn gái cũ đến nhập viện và sau đó chối bỏ đứa con của mình. Scandal năm đó khiến hình ảnh "Ji Hoo oppa" tan thành mây khói còn fan thì lũ lượt rời khỏi fandom.


Kim Hyun Joong vướng scandal đánh bạn gái.
Kim Hyun Joong vướng scandal đánh bạn gái.

Năm 2014, Oguri Shun đã kết hôn với Yamada Yu và vợ anh đã mang thai được 9 tháng nhưng nam ngôi sao vẫn vướng phải scandal thuê khách sạn để "quan hệ" tập thể với 1 người bạn đồng nghiệp với 2 cô gái trẻ khác. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái làm việc trong khách sạn còn tuyên bố đang nắm giữ clip nóng của Oguri Shun.


Oguri Shun vướng scandal ngoại tình khi vợ đang mang thai.
Oguri Shun vướng scandal ngoại tình khi vợ đang mang thai.

Bi thảm nhất trong những diễn viên từng đóng vai Hoa Trạch LoạiDu Hạo Minh của phiên bản Trung Quốc. Từ nam thần được nhiều cô gái yêu mến, Du Hạo Minh bị tai nạn cháy nổ khủng khiếp trên phim trường khiến anh bị hủy hoại dung nhân. Sau rất nhiều cuộc phẫu thuật, Du Hạo Minh đã trở lại với phim ảnh nhưng nhan sắc không còn được như xưa.


Du Hạo Minh đã từng là một mỹ nam.
Du Hạo Minh đã từng là một mỹ nam.


Nhan sắc của anh bị hủy hoại sau tai nạn cháy nổ.
Nhan sắc của anh bị hủy hoại sau tai nạn cháy nổ.

Vườn sao băng là nấc thang danh vọng giúp những diễn viên trẻ một đêm biến thành ngôi sao nhưng khi nhìn lại những lời nguyền mà các diễn viên đã từng đóng bộ phim này đã gặp phải, không rõ liệu các chàng trai của Vườn sao băng 2018 có cảm thấy run chút nào không?


Lời nguyền Vườn sao băng liệu có ám lên phiên bản 2018?
Lời nguyền Vườn sao băng liệu có ám lên phiên bản 2018?

Vườn sao băng 2018 sẽ do Vương Hạc Đệ đóng vai Đạo Minh Tự, Quan Hồng vào vai Hoa Trạch Loại, Ngô Hi Trạch vào vai Tây MônLương Tĩnh Khang vào vai Mỹ Tác, Thẩm Nguyệt vào vai Sam Thái Lệ Gia Kỳ vào vai Tiểu Ưu. Bộ phim dự định phát sóng trên kênh truyền hình Hồ Nam bắt đầu từ tháng 7 năm nay.

Phát hiện lời nguyền đáng sợ đeo bám diễn viên