Lời khuyên về tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

16/06/2020, 20:00 GMT+07:00

12 cung hoàng đạo cần phải cải thiện phần tính cách nào để tình yêu có thể viên mãn hơn trong tương lai?

Trong tình yêu, ai cũng muốn có được một cái kết hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng đôi khi chỉ bởi vì một số tranh cãi, mâu thuẫn do tính cách sẽ khiến chuyện tình yêu đổ vỡ.

Với vấn đề này, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những điều cần khắc phục khác nhau. Vậy đâu là những điểm mà các cung hoàng đạo cần phải cải thiện trong tình yêu để có thể sở hữu một mối tình đẹp?

 
Một mối tình đẹp là điều mà bất kì cung hoàng đạo nào cũng hướng tới. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Một mối tình đẹp là điều mà bất kì cung hoàng đạo nào cũng hướng tới. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi hành tinh nào?

Bạch Dương 

Điều Bạch Dương cần tiết chế lại khi yêu đó là tính hiếu thắng. Sự cạnh tranh và hiếu thắng không phải là điều nên tồn tại trong tình yêu. Chỉ cần nửa kia đưa ra những ý tưởng mà bạn cho là không phù hợp, không thực tế hoặc không hay bằng ý tưởng của bạn, bạn sẽ lập tức gạt bỏ ý kiến của họ ngay. Điều này là nguyên nhân cho những trận tranh cãi của các bạn, hãy học cách lắng nghe, bởi tình yêu không phải là nơi để chứng minh ai đúng ai sai, điều quan trọng là trải nghiệm của đôi bên.

 
Tính hiếu thắng sẽ khiến Bạch Dương lâm vào những cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy. (Ảnh minh họa: YAN)
Tính hiếu thắng sẽ khiến Bạch Dương lâm vào những cuộc tranh cãi nảy lửa với người ấy. (Ảnh minh họa: YAN)

Kim Ngưu

Với bản tính yêu thích sự yên ổn, đôi khi Kim Ngưu trở thành những người nhạt nhẽo trong tình yêu. Hãy cố gắng thử những điều mới mẻ, có thể là đổi địa điểm hẹn hò hay cùng nhau đi du lịch thật xa, việc này vừa giúp có thêm những kỉ niệm trong tình yêu, lại vừa tránh khiến nửa kia của bạn cảm thấy nhàm chán.

Song Tử

Là một cung hoàng đạo khéo léo trong việc ăn nói, vậy nên khi gặp phải những rắc rối trong tình yêu, Song Tử cũng có xu hướng sử dụng sự khéo léo này để lảng tránh vấn đề. Điều bạn cần làm là hãy dũng cảm đối mặt với khúc mắc trong mối quan hệ của mình, "đánh trống lảng" chỉ làm cho vấn đề không được giải quyết triệt để. Hơn nữa, việc này sẽ khiến đối phương có cảm giác bạn không nghiêm túc trong mối quan hệ với họ.

Cự Giải

Riêng Cự Giải, bạn nên nghĩ cho mình nhiều hơn. Tình cảm phải đến từ hai phía, vậy nên thay vì chăm sóc, quan tâm người kia hết mực mà bỏ qua những cảm xúc, mong muốn của mình thì hãy để nửa kia biết. Việc bạn luôn giấu cảm xúc sẽ khiến người ấy cảm thấy không được tin tưởng trong mối quan hệ của hai người. Hãy cùng nhau chia sẻ khó khăn, vướng mắc, như vậy tình cảm của hai bạn mới có thể vững bền.

 
Cự Giải hãy chia sẻ cảm xúc với đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cự Giải hãy chia sẻ cảm xúc với đối phương. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo hợp cuộc sống độc thân nhất

Sư Tử

Giống như Bạch Dương, Sư Tử là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn. Việc luôn tin rằng mình lúc nào cũng đúng sẽ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của bạn. Đừng áp đặt ý kiến của mình lên người ấy, tình yêu luôn là mối quan hệ bình đẳng, bạn không thể ép buộc nửa kia phải răm rắp nghe theo mình. Học cách tôn trọng, tiếp nhận ý kiến của nửa kia sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn tránh được những trận tranh cãi nảy lửa.

Xử Nữ

Luôn hướng tới sự hoàn hảo, vậy nên khi mọi việc không như ý, Xử Nữ có xu hướng trách móc cả bản thân lẫn những người xung quanh. Học cách chấp nhận rằng không phải việc gì cũng hoàn hảo theo ý muốn, đừng tìm mọi cách thay đổi nửa kia theo ý muốn của bạn, như vậy sẽ khiến người ấy "dễ thở" hơn nhiều. Việc khiến người mình yêu thương rời xa mình chỉ vì thói hay càm ràm và luôn yêu cầu sự hoàn hảo sẽ rất đáng tiếc, phải không?

 
Việc càm ràm quá nhiều của Xử Nữ sẽ khiến đối phương mệt mỏi. (Ảnh minh họa: YAN)
Việc càm ràm quá nhiều của Xử Nữ sẽ khiến đối phương mệt mỏi. (Ảnh minh họa: YAN)

Thiên Bình

Bạn hay lưỡng lự, phân vân, thế nhưng trong chuyện tình cảm, Thiên Bình lại dễ gặp phải "tiếng sét ái tình". Bạn dễ dàng nhận lời yêu để rồi nhận ra đó không phải một nửa mà mình luôn tìm kiếm. Việc bạn cần làm là hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, như vậy sẽ tránh được sự tổn thương cho cả đôi bên.

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn muốn mọi việc diễn ra theo những gì mà mình đã lên kế hoạch bởi bạn ghét cảm giác không kiểm soát được mọi việc. Thế nhưng trong tình cảm, việc kiểm soát quá đà sẽ làm cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt, mất tự do. Vì vậy hãy tìm cách để giảm bớt tính cách này, để đối phương có thời gian của riêng mình, như vậy mối quan hệ của hai bạn mới có thể lâu dài được.

Nhân Mã

Do cá tính tò mò và "cả thèm chóng chán", Nhân Mã không thích sự hứa hẹn hay những cam kết mang tính chất lâu dài, và cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Khi đưa ra hứa hẹn trong tình yêu, bạn sợ sẽ phải ràng buộc mình vào cuộc sống hôn nhân nhàm chán, vậy nên xu hướng của bạn là không bao giờ hứa hẹn. Thế nhưng điểm này khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc trong việc xây dựng tương lai với họ, vì vậy hãy cố gắng đưa ra một lời hứa hẹn và thực hiện nó nếu bạn cảm thấy nửa kia là hoàn hảo dành cho mình.

 
Đừng ngại hứa hẹn nếu Nhân Mã thấy mình muốn gắn bó với người kia. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Đừng ngại hứa hẹn nếu Nhân Mã thấy mình muốn gắn bó với người kia. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Ma Kết

Ma Kết dành quá nhiều thời gian và công sức để tập trung cho sự nghiệp, vì vậy, họ thường bị đánh giá là lạnh lùng khi bước vào một mối quan hệ yêu đương. Điều này dễ khiến nửa kia của bạn cảm thấy bị tổn thương. Đôi khi, hãy đặt người ấy lên trên công việc, để họ thành trung tâm trong cuộc sống của bạn và mở lòng mình hơn bởi chia sẻ là cách để khiến một mối quan hệ thêm khăng khít.

Bảo Bình

Bạn thường áp dụng lý trí để phân tích chuyện tình cảm, đây đôi khi chính là lý do để đẩy nửa kia ra xa. Nếu có một cuộc cãi vã xảy ra, bạn sẽ tìm bằng được lời giải thích để phân định ai đúng, ai sai, mọi thứ phải chính xác theo logic lý trí của bạn. Thế nhưng chuyện tình cảm đôi khi không cần phải phân định đúng sai, hãy bớt suy nghĩ quá lý trí và học cách lắng nghe cảm xúc của đối phương cũng như bản thân.

 
Luôn phân tích ai đúng, ai sai chỉ khiến mối quan hệ của Bảo Bình thêm căng thẳng. (Ảnh minh họa: YAN)
Luôn phân tích ai đúng, ai sai chỉ khiến mối quan hệ của Bảo Bình thêm căng thẳng. (Ảnh minh họa: YAN)

Song Ngư

Là cung hoàng đạo hay mơ mộng, bạn có xu hướng lý tưởng hóa nửa kia của mình. Đây đôi khi sẽ trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong chuyện tình cảm của bạn. Hãy ghi nhớ người ấy không thể luôn luôn đúng y hệt với những tưởng tượng lãng mạn trong lòng bạn, việc ấy sẽ khiến họ trở nên mệt mỏi. Vì vậy, việc thực tế, nhìn thẳng vào khuyết điểm của đối phương sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

>> Xem nhanh: Điểm yếu các cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình trong quan hệ tình cảm. Nếu muốn có được một tình yêu dài lâu và hạnh phúc, bạn cần học cách lắng nghe, chia sẻ cũng như biết được đâu là điều mà mình cần cải thiện. 

Thông tin từ Sina, Sohu và chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO CÀNG YÊU LẠI CÀNG ĐẸP

Tình yêu là một trong những thứ khiến người ta thay đổi nhiều nhất. Chính vì vậy, có những cung hoàng đạo sẽ ngày càng thay đổi theo xu hướng đẹp hơn khi yêu.

1. Thiên Bình: Là cung hoàng đạo luôn chú trọng đến vẻ ngoài, vậy nên khi bước vào một mối quan hệ, Thiên Bình vẫn luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt với vẻ ngoài của mình, bởi theo họ, đây là một thế mạnh trong tình yêu.

2. Sư Tử: Bạn thích nhận được sự chú ý từ người yêu, không muốn nửa kia rời mắt khỏi mình, chính vì vậy, khi đã yêu, Sư Tử sẽ chăm chút cho nhan sắc rất nhiều.

3. Song Ngư: Bạn tin rằng bên cạnh sự dịu dàng thì vẻ đẹp bên ngoài là điều có thể tránh cho người ấy không để mắt tới người khác, do đó một khi đã yêu, Song Ngư sẽ ngày càng đẹp lên để đảm bảo người mình yêu không thèm ngó ngàng tới những người khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!