Phản ứng của Justin Bieber khi người hâm mộ tỏ ra lo lắng thần tượng "theo vợ bỏ cuộc chơi"?

02/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Chính thức "về một nhà" cùng Hailey Balwin, Justin Bieber khiến người hâm mộ lo lắng anh sẽ kết thúc sự nghiệp âm nhạc của mình. Tuy nhiên, lời khẳng định của "hoàng tử" nhạc pop trên Instagram khiến ai nấy cũng phải giật mình. 

Mới đây, Justin Bieber vừa đăng tải trên Instagram cá nhân một lời khẳng định chắc nịch về sự nghiệp âm nhạc của mình. Sau khi cùng Hailey Balwin "về một nhà", Justin Bieber vẫn sẽ không từ bỏ con đường ca hát như mọi người vẫn đồn đoán. Thậm chí anh chàng còn khẳng định sẽ sớm trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay. 


Justin Bieber vừa đưa ra lời khẳng định chắc chắn cho sự nghiệp âm nhạc của mình.
Justin Bieber vừa đưa ra lời khẳng định chắc chắn cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Cụ thể, Justin Bieber đã viết trên Instagram như sau: “Đừng tin vào bất kỳ thứ gì em đã đọc được cô gái bé bỏng dễ thương ơi! Em chắc chắn sẽ được nghe một số thứ từ anh sớm hơn em nghĩ đấy". Bên cạnh đó, "hoàng tử nhạc pop" còn chia sẻ lại một đoạn nhạc dài 30 giây để nhắc người hâm mộ về "thời hoàng kim" của anh chắc chắn sẽ quay trở lại. Lời khẳng định chắc nịch của anh chàng đã xua tan lo lắng của fan về việc thần tượng sẽ "theo nàng bỏ cuộc chơi".


"Hoàng tử nhạc pop" sẽ sớm quay trở lại với âm nhạc.
"Hoàng tử nhạc pop" sẽ sớm quay trở lại với âm nhạc.

Nguyên nhân dẫn đến dòng trạng thái này của Justin Bieber bắt nguồn từ việc một fan nhí tỏ ra hoảng hốt với thông tin thần tượng của mình sẽ chấm dứt ca hát mãi mãi. Đoạn clip ghi lại hội thoại của cô bé fan này với mẹ của mình gây chú ý cộng đồng mạng. Thậm chí anh trai của cô bé, đồng thời cũng là fan cứng của Justin cũng cho rằng chủ nhân hit Sorry thực sự muốn dừng ca hát bởi anh ấy muốn đến nhà thờ nhiều hơn. Đoạn hội thoại được ghi lại như sau:

“Anh ấy nghỉ hát rồi”, cô bé nói với mẹ.

“Con đang nói về Justin Bieber nghỉ hát ấy", Beliebers nhí thốt lên với vẻ mặt đầy hốt hoảng và dang tay lên như thể cô ấy không khó chấp nhận được chuyện này.


Vừa qua, Justin chỉ gây chú ý thông qua chuyện tình với Hailey Balwin chứ không phải bằng sản phẩm âm nhạc.
Vừa qua, Justin chỉ gây chú ý thông qua chuyện tình với Hailey Balwin chứ không phải bằng sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, bây giờ cô bạn fan nhí này không còn phải lo lắng về điều này nữa, bởi Justin đã khẳng định anh sẽ sớm quay trở lại thôi. Mặc dù cái tên Justin Bieber đã trở nên "mờ nhạt" trên bản đồ âm nhạc và chỉ được báo chí nhắc đến qua chuyện tình với Hailey Balwin thì người hâm mộ vẫn tin tưởng anh. Và họ vẫn luôn đợi anh sau ngần ấy thời gian.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!