Kẻ chủ mưu vụ nữ sinh giao gà: Thản nhiên đi ăn phở và cùng mọi người suy đoán về hung thủ

10:25 20/02/2019

Hắn còn bật mí nói cho mọi người những thông tin mới nhất mà hắn có được sau mỗi lần từ sở cẩm về, rằng công an điều tra đến đâu rồi, nghi những kẻ nào…”, một người hàng xóm của Công cho biết.

Vụ án nữ sinh Cao Mỹ D. (21 tuổi, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị giết hại khi đi giao gà có lẽ sắp được khép lại khi cả 5 nghi phạm đều bị bắt giữ và khởi tố theo quy định pháp luật. Đó là Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn HùngLường Văn Lả. Dư luận không khỏi kinh hãi trước những lời khai rùng rợn cho âm mưu giết người có chủ đích.


Nhóm 5 nghi phạm đã bị bắt giữ.
Nhóm 5 nghi phạm đã bị bắt giữ.

Đến thời điểm hiện tại, dư luận vẫn chưa thể lắng xuống bởi tính chất man rợ và hành vi tàn độc của các hung thủ. Điển hình là nghi phạm Công, kẻ chủ mưu vụ sát hại man rợ này. Theo tìm hiểu, sau khi Công bị bắt giữ, những người hàng xóm vẫn không thôi bàn tán xôn xao về những gì họ biết và thấy ở nghi phạm này.


Nghi phạm Công – kẻ chủ mưu vụ án.
Nghi phạm Công – kẻ chủ mưu vụ án.

>> Xem thêm:

Tại quán ăn của chị T. gần nhà Công (Thanh Nưa, huyện Điện Biên), nơi nghi phạm này vẫn thường xuyên đến ăn cả trước và sau khi gây án, chủ quán có chia sẻ về thái độ bình tĩnh, lạnh lùng của hắn.

Chị T. cho biết, Công bị triệu tập nhiều lần nhưng vẫn thản nhiên đi ăn uống, cười nói như không từ khi xảy ra vụ việc. Hắn nói rằng mình bị mời lên vì thi thể ở cạnh nhà mình chứ không phải thuộc diện tình nghi, hắn nói với mọi người rằng hắn biết bí mật về những thông tin mới nhất sau mỗi lần từ sở cẩm về, rằng công an điều tra đến đâu rồi, nghi những kẻ nào.


Căn nhà hoang - nơi xảy ra vụ án kinh hoàng.
Căn nhà hoang - nơi xảy ra vụ án kinh hoàng.


Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Khi tôi hỏi, vết máu trên xe ông là thế nào. Công thản nhiên giải thích đấy là nhựa cây khoai bon dính vào từ năm ngoái. Cho tới ngày mấy đồng chí Công an đến còng tay Công ở ngay quán tôi, Công vẫn thản nhiên hỏi rằng mình làm gì mà bị bắt. Sau đó, chú Công an còn phải trả tiền phở cho hắn", chị T. cho biết thêm.

Thái độ dửng dưng, bình tĩnh và lạnh lùng đến đáng sợ của kẻ chủ mưu thực sự khiến những người ở nơi đây mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy rợn người sợ hãi. Và những kẻ máu lạnh này cần được pháp luật trừng trị nghiêm ngặt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra theo trình tự pháp luật.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!