Nghi phạm hiếp rồi giết bé 4 tuổi: Thấy bé vẫn sống sau 1 ngày bị ném xuống giếng nhưng không cứu

23:40 15/03/2018

Thấy cháu bé la hét đau đớn khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm đã ném cháu bé xuống giếng sâu khoảng 7m. Tuy nhiên cháu bé không tử vong ngay, 1 ngày sau khi Hưng quay lại, cháu bé vẫn còn sống. Lúc này, Hưng quyết định không cứu cháu nên đã dẫn đến cái chết thương tâm của bé T.A.

Chiều 15/3, nghi phạm Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là hiếp dâm và sát hại bé TA (4 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước vẫn đang lấy lời khai nghi phạm Nguyễn Văn Hưng để điều tra về hành vi "Hiếp dâm" và "Giết người".


Nghi phạm Nguyễn Văn Hưng
Nghi phạm Nguyễn Văn Hưng

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận chiều 11/3, nghi phạm đã chở bé T.A đến chòi canh nằm trong lô cao su (ấp 3, xã Tiến Hưng). Sau đó, Hưng đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu T.A ở trên võng. Tuy nhiên vì bé la hét đau đớn nên Hưng đã nảy sinh ý định sát hại cháu bé.

Nghi phạm ném cháu bé xuống giếng sâu khoảng 7m ở gần chòi canh. Chưa dừng lại, Hưng còn ném chiếc võng, thau nhựa xuống giếng rồi lấy tấm gỗ đậy lại để không ai phát hiện.


Khu vực xảy ra sự việc
Khu vực xảy ra sự việc


Khu vực giếng phát hiện thi thể bé gái
Khu vực giếng phát hiện thi thể bé gái

Sau đó, Hưng điều khiển xe đến nhà của một người quen ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) để chơi. Tại đây, Hưng thông báo với người quen rằng mới giết người rồi bỏ đi lang thang lên thị xã Đồng Xoài.

Đến sáng ngày 12/3, nghi phạm này quay lại chỗ giếng vứt cháu T.A. để xem tình hình thì thấy bé gái vẫn còn sống, phát ra tiếng kêu nhỏ. Lúc này do sợ quá nên Hưng bỏ chạy, không cứu bé gái khiến nạn nhân tử vong.

Hưng tiếp tục điều khiển xe đi lang thang, đến khu vực lô cao su phía sau khu Công nghiệp Đồng Xoài thì xe hết xăng nên y để xe ở đây và tiếp tục đi bộ. Đến khu vự ấp 7, xã Tiến Hưng thì nghi phạm này ngất xỉu do đói bụng và bị bắt giữ sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.