Vụ vợ chồng cãi nhau, tạt xăng ở TP.HCM: Người chồng liên tục gọi vợ trong phòng chăm sóc đặc biệt

08:00 19/04/2019

Sau khi tranh cãi, 2 vợ chồng tạt xăng vào nhau rồi châm lửa đốt hậu quả khiến cả hai bỏng nặng. 

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 17/4, một cặp vợ chồng trẻ đến khu bãi diều Trường Chinh (gần UBND phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM) cãi nhau. 

Sau đó, cả 2 người đã tự tạt xăng vào nhau rồi châm lửa đốt. Nghe tiếng cự cãi lớn đồng thời tiếng hét thất thanh kèm theo ngọn lửa bốc cháy dữ dội nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng mang nước và bình chữa cháy mini đến cứu cặp vợ chồng này. 

Người chồng bị bỏng nặngNgười chồng bị bỏng nặng

Sau khi dập được lửa, cả hai được đưa đến Bệnh viện Quân y 175 rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy trong đêm. Cơ quan công an quận 12 cũng có mặt sau đó lấy lời khai của các nhân chứng đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Người vợ tại hiện trườngNgười vợ tại hiện trường

Chiều 18/4, thông tin từ khoa Bỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) xác nhận đơn vị đã tiếp nhận hai bệnh nhân lần là C.T.K.A (SN 1992, quê Đồng Nai) và N.V.M (SN 1987, quê Tây Ninh, chồng của A.). Cả hai vợ chồng nhập viện vào khoảng 22h ngày 17/4. Người vợ vào trong tình trạng bỏng lửa xăng 33% độ 2, 3 rải rác toàn thân, người chồng nặng hơn khi bỏng xăng 60% độ 2,3, 9% độ 3. 

Theo đó sau khi cả hai được sơ cứu ổn định, người vợ khai do giận chồng nên dùng xăng đốt chồng rồi tự thiêu. 

 
Hiện cả hai đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẩy
Hiện cả hai đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẩy

Ngay khi nhập viện, các nạn nhân được bù dịch, truyền nước, thay băng, kháng sinh và đưa thẳng vào khu chăm sóc đặc biệt. Người vợ dù chỉ bỏng 33% nhưng bị rất nặng ở vùng mặt nên phải đặt nội khí quản.

Ở phòng bên cạnh người chồng liên tục gọi tên và hỏi thăm tình trạng vợ. Dù được người nhà và y tá thông báo vợ anh bị nhẹ hơn nhưng nạn nhân vẫn không tin.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS