Lời khai "rợn tóc gáy" của vợ Công: Nghe thấy nữ sinh kêu cứu khi bị xâm hại nhưng lờ đi

16:15 26/03/2019

Không chỉ chứng kiến chồng là Bùi Văn Công và bạn của hắn 2 lần cưỡng hiếp nữ sinh Duyên như lời khai trước đó, mới đây, Bùi Thị Kim Thu còn khai rằng biết hết mọi hành vi của các đối tượng từ đêm 30 Tết đến rạng sáng mùng 3. Nằm trong buồng ngủ, Thu nghe thấy tiếng Duyên gào khóc, kêu cứu nhưng lạnh lùng bỏ ngoài tai, xem như chẳng hay biết gì.


Thu khai nhận nhiều điều khiến dư luận phẫn nộ.
Thu khai nhận nhiều điều khiến dư luận phẫn nộ.

Liên quan đến vụ án hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1997, ngụ đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), hiện tại cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, Giết người, Hiếp dâm, Sử dụng trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Theo cơ quan điều tra, Bùi Văn CôngBùi Thị Kim Thu là hai đối tượng “ranh ma” nhất với nhiều thủ đoạn, chiêu trò đối phó với lực lượng chức năng. Riêng về Thuvợ Bùi Văn Công, dù biết tất cả hành vi bất nhân tính của chồng và đồng bọn, tổ chức hãm hiếp Cao Mỹ Duyên suốt 3 ngày đêm và sát hại nạn nhân sau đó, nhưng Thu vẫn im lặng không tố giác.


Dù nghe tiếng nữ sinh kêu cứu nhưng Thu vẫn phớt lờ.
Dù nghe tiếng nữ sinh kêu cứu nhưng Thu vẫn phớt lờ.

Hàng loạt những diễn biến tâm lí và hành động bao che cho Bùi Văn Công chỉ được Thu khai nhỏ giọt. Tuy nhiên, trước những chứng cứ, tài liệu và sự đấu tranh của các điều tra viên, người phụ nữ “máu lạnh” cũng đã phải chịu khai báo sự thật, cúi đầu nhận tội.

Theo lời khai mới nhất, từ đêm 30 tết đến rạng sáng mùng 3, Thu biết tất cả hành vi đồi bại của nhóm đối tượng. Thậm chí, Thu  còn nghe thấy tiếng cô gái khóc lóc, kêu cứu yếu ớt do các đối tượng trói và nhét giẻ vào miệng, nhưng ả ta hoàn toàn im lặng. Chỉ khi nhìn thấy Phan Văn Nhiệm hãm hiếp nạn nhân trong buồng ngủ, Thu mới càm ràm: “Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao”.


Ngôi nhà của Bùi Văn Công - nơi các đối tượng nhiều lần xâm hại Duyên.
Ngôi nhà của Bùi Văn Công - nơi các đối tượng nhiều lần xâm hại Duyên.

Quá trình khám xét nhà của Bùi Văn Công, cơ quan chức năng còn tìm thấy thêm nhiều vật chứng. Trong đó, công an thu được một số chiếc nệm bông gạo (loại dành cho ghế ngồi) là vật chứng mà 7 đối tượng sử dụng khi xâm hại Cao Mỹ Duyên trong phòng khách nhà Công.


Cơ quan điều tra tìm thấy nhiều vật chứng khác cho vụ án.
Cơ quan điều tra tìm thấy nhiều vật chứng khác cho vụ án.

Theo nguồn tin từ báo Bảo vệ Pháp luật, cơ quan điều tra cho biết đây là một vụ án phức tạp và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Lực lượng chức năng vần đang khẩn trương điều tra làm rõ, đặc biệt là động cơ thực sự của các đối tượng trong vụ án này.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!