Lời khai của tú ông cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất VN, Á hậu bị thu hồi danh hiệu trong hôm nay

16:01 06/09/2018

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM, là người cầm đầu), Nguyễn Thư Dung (Á Hậu Thư Dung, SN 1995, ngụ TP.Hà Nội), Cao Vy (SN 1997, là sinh viên trường báo chí ở TPHCM, là MC) cùng nhiều đối tượng khác để điều tra về đường dây mại dâm “khủng” nhất Việt Nam vừa bị triệt phá.

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận mình chính là người điều hành đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC, người mẫu Á Hậu… “khủng” nhất Việt Nam vừa bị triệt phá. Theo đó, Dũ vừa mới tốt nghiệp khoa Công nghệ và quản lý môi trường của trường Đại Học Văn Lang ở TPHCM.

Theo như khai báo của “tú ông” thì Á Hậu Thư Dung, MC Cao Vy, 2 “chân dài” sinh viên… bị tập kích chiều 30.8 tại 2 khách sạn ở quận 1, quận 5 là những “đào” trong đường dây của mình.

Tú ông trong đường dâyTú ông trong đường dây

Theo đó, dàn chân dài, MC, người mẫu Á Hậu… sẽ đưa ra mức giá của mình cho Dũ. Dũ dùng tài khoản đăng tải các “đào” của mình lên 1 trang chuyên cung cấp gái cho khách. Nếu như khách có nhu cầu sẽ liên hệ để nói chuyện. Thậm chí trò chuyện qua mạng xã hội Zalo để nắm giá.

Sau khi thống nhất mức giá với 2 “đại gia” và 2 “doanh nhân”, tú ông đã điều Á Hậu Thư Dung cùng MC Cao Vy tới khách sạn ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm.

Mức giá được tú ông thoả thuận là 7.000 USD/lượt với Á Hậu Thư Dung. Còn mức giá với  MC Cao Vy là 1.500 USD. Tuy nhiên, Á Hậu Thư Dung chỉ nhận được 5.000 USD/lượt, còn MC Cao Vy là 900 USD. Riêng mức chênh lệch của 2 cô gái này lên tới gần 3.000 USD, tú ông sẽ nhận coi như hoa hồng. Riêng với 2 chân dài sinh viên thì được tú ông ra giá với khách dao động từ  600-1.000 USD/lượt/người. Nhưng cả 2 chân dài sinh viên chỉ nhận 300-500 USD. 

Lời khai của tú ông cầm đầu đường dây bán dâm lớn nhất VN, Á hậu bị thu hồi danh hiệu trong hôm nay

Tính riêng trong chiều 30.8, nếu như không bị công an bắt quả tang thì tú ông sẽ nhận gần 4.000 USD tiền môi giới. Một số tiền không nhỏ với 1 chàng sinh viên mới ra trường.

Đáng nói hơn, “tú ông” còn đưa ra mức giá cực khủng chỉ có những đại gia nhiều tiền mới có thể đi được. Khi đại gia có nhu cầu đi cả đêm thì mức giá sẽ được Dũ đẩy lên gấp 3 lần. Còn nếu đại gia muốn đi du lịch, sex tour thì mức giá sẽ nhân gấp 10 lần lên. Mỗi lần như vậy, “tú ông” kiếm tiền công môi giới lên tới vài trăm triệu đồng. 

Như đã thông tin, qua 2 năm đeo bám, đúng 16h45 ngày 30/8, 40 trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn gồm: ở đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5. 

Tại 2 nơi này, trinh sát bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó tại khách sạn ở Nam Quốc Cang có á hậu Thư Dung với giá 7.000 USD/lượt/người và MC Cao Vy với mức giá 1.500 USD/lượt/người. Còn khách sạn ở Trần Hưng Đạo thì 2 cô gái là sinh viên bán dâm với giá 300 - 500 USD/lượt/người. Từ lời khai, công an bắt giữ Dũ và nhiều đối tượng khác để phục vụ việc điều tra.

Á hậu trong đường dây bán dâm lớn nhất Sài Gòn bị thu hồi danh hiệu

Liên quan đến vụ “đường dây bán dâm lớn nhất TPHCM quy tụ dàn Á hậu, MC, người mẫu, hot girl, sinh viên…” như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Nguồn tin riêng của PV từ Công an TPHCM cho hay, Á hậu Thư Dung trong đường dây bán dâm lớn nhất Sài Gòn bị thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 trong ngày hôm nay (tức 6/9).


Á hậu Thư Dung trong đường dây bán dâm lớn nhất Sài Gòn bị thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018
Á hậu Thư Dung trong đường dây bán dâm lớn nhất Sài Gòn bị thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018

Theo đó, đơn vị thu hồi là đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Cụ thể nội dung thu hồi hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 với Thư Dung là thực hiện hành vi không phù hợp - chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt, Lâm Đồng. 

Hành vi đó cũng vi phạm đề án, quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đồng thời có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TPHCM điều tra, xử lý.


Một chân dài trong đường dây
Một chân dài trong đường dây

Hành vi của Thư Dung là không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng tới uy tín cuộc thi. Quyết định thu hồi này có hiệu lực từ ngày ký là 6/9.

Như đã thông tin, chiều 30/8, trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đồng loạt ập vào kiểm tra hành chính với 2 khách sạn nằm ở Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM.

Tại 2 khách sạn, Công an phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Đáng nói, trong 4 chân dài bán dâm có Á Hậu Thư Dung và MC Cao Kỳ cùng 2 sinh viên.

Các chân dài trên khai do Dũ điều tới khách sạn để bán dâm cho các đại gia và doanh nhân. Từ lời khai công an đã tiến hành bắt giữ Dũ. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.