Kinh hoàng: Lời khai ban đầu của nghi phạm sát hại chồng rồi chặt xác bỏ thùng rác

18/12/2017, 10:45 GMT+07:00

Bước đầu, người vợ khai nhận đã ra tay sát hại chồng của mình. Sau khi sát hại người chồng, Diễm đã phân xác mang đi phi tang hòng che dấu hành vi phạm tội.

Ngày 18/12, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã xác định được danh tính vụ đầu người trong thùng rác là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và nghi phạm của vụ việc chính là người vợ là Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang).

Bước đầu, tại cơ quan Công an, Diễm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Sau khi sát hại chồng là ông Tú ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương bằng dao.

D đã chặt xác người chồng rồi bỏ vào túi ni lông. Sau khi sát hại chồng bằng dao, D phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở phần đầu đi vứt ở các bãi rác ở khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Phần đầu được nhặt trong thùng rác.
Phần đầu được nhặt trong thùng rác.

Phần còn lại D mang bỏ ở đường Thuận Giao 5, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sau đó, D mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe. Về con dao, D vứt luôn ngay bãi rác đầu phòng trọ.

Hiện Công an vẫn đang đấu tranh làm rõ nhiều tình tiết.

Như đã thông tin, trưa 16/12, một nam công nhân đi thu gom rác quanh khu vực khách sạn H.S (thuộc khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì phát hiện 1 vật giống đầu người bên trong túi nilon. 


Thùng rác nơi phát hiện phần đầu nạn nhân.
Thùng rác nơi phát hiện phần đầu nạn nhân.

Nghi ngờ, người này lại kiểm tra thì hốt hoảng khi biết đây là đầu người nên hô hoán mọi người và báo công an. Nhận tin báo, Công an TX.Thuận An đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.


Vụ việc làm người dân vô cùng hoang mang.
Vụ việc làm người dân vô cùng hoang mang.