Lời khai ban đầu của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong

22/10/2018, 12:50 GMT+07:00

Tại cơ quan công an, bà Nga tỏ ra mệt mỏi người nồng nặc mùi bia rượu. Khi làm việc, người phụ nữ chiều cùng ngày, bà có tham gia 1 bữa tiệc và có uống bia rượu.

Lời khai ban đầu của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong

Ngày 22/10, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ quận 12, trú quận Bình Thạnh) là chủ chiếc xe ôtô hiệu BMW tông nhiều xe máy, nhiều người thương vong ở khu vực.

Tại cơ quan Công an, bà Nga tỏ ra mệt mỏi người nồng nặc mùi bia rượu. Sau 1 hồi lâu được người thân động viên, bà Nga mới chịu khai báo.

Theo bà Nga khai bình thường khi đi làm hay hội nghi tiệc tùng gì đều có tài xế riêng. Tuy nhiên, ngày 21/10, tài xế có chuyện nên xin nghỉ nên bà Nga phải tự điều khiển chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu BMW mang BKS: 51F-279.**

Theo đó, chiều cùng ngày, bà Nga có tham gia 1 bữa tiệc và có uống bia rượu ở 1 nhà hàng ở đường Pasteur. Sau khi kết thúc buổi tiệc bà trở về nhà ở quận Bình Thạnh và có dấu hiệu say nên buồn ngủ.

Khi vừa đi tới tới nút đèn tín hiệu ngã tư hàng xanh, giáp ranh phường 17 và phường 21, quận Bình Thạnh thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu. Chưa dừng lại, chiếc xế hộp BMW tiếp tục lao nhanh rồi tông vào xe taxi của hãng V. do tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển mang BKS: 51A-398.** rồi đi chừng 5m mới chịu dừng lại.

Lời khai ban đầu của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong

Sau khi gây tai nạn bà Nga hoảng sợ ngồi trong xe không dám bước xuống xe. Sau đó, Công an có mặt thì bà bước xuống làm việc.

Lời khai ban đầu của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong

Bước đầu, bà Nga được xác định là có biểu hiện say xỉn và không chịu khai báo nên lực lượng CSGT Hàng Xanh đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong người. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn là giám đốc một ngân hàng có tiếng và có tầm ảnh hưởng
Cận cảnh vụ "xe điên" tông hàng loạt xe máy trong đêm tại SG làm 2 người chết nhiều người bị thương
"Ô tô điên" tông chết 2 nữ sinh lớp 9, bỏ chạy gây tai nạn liên hoàn

Qua kiểm tra, bà Nga có nồng độ vượt quá mức cho phép khi điều khiển xe ô tô. Sau khi lập biên bản, Đội CSGT đã bàn giao bà Nga cho công an phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM để lấy lời khai làm rõ.

Lời khai ban đầu của nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn khiến nhiều người thương vong

Sau khi lấy lời khai ban đầu, rạng sáng cùng ngày, bà Nga được bàn giao cho Công an quận Bình Thạnh để tiếp tục điều tra làm rõ. 

Trước đó, cộng động mạng chia sẻ hàng loạt thông tin cho rằng nữ tài xế lái xe BMW gây tai nạn là nữ giám đốc một ngân hàng và có tiếng tăm trong giới doanh nhân. Tuy nhiên sau khi chúng tôi xác thực từ phía công an, thì người phụ nữ lái xe BMW gây tai nạn và người phụ nữ là giám đốc ngân hàng chỉ cùng tên chứ không phải cùng một người.

Như đã thông tin, khoảng 23h15 ngày 21/10, bà Nga điều khiển xe ô tô hiệu BMW lưu thông ở trên đường Điện Biên Phủ hướng về ngã tư hàng xanh, quận Bình Thạnh, TPHCM. Khi vừa đi tới nút đèn tín hiệu ngã tư hàng xanh, quận Bình Thạnh thì bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu.

Sau đó, xe bà Nga tiếp tục tông vào xe taxi rồi mới dừng lại. Vụ việc khiến 1 người tử vong, nhiều người khác nhập viện cấp cứu.