Rợn người lời khai của 7 tên "máu lạnh" trong vụ nữ sinh giao gà: Hé lộ hiện trường thực sự

19:00 23/03/2019

Lời khai của các đối tượng cho thấy chúng đã trói nạn nhân, nhét giẻ vào miệng và thay nhau giở trò đồi bại với Mỹ Duyên trong buồng ngủ, phòng khách, dưới sàn nhà...

Rợn người lời khai của 7 tên

Các đối tượng thay nhau cưỡng hiếp Cao Mỹ DuyênCác đối tượng thay nhau cưỡng hiếp Cao Mỹ Duyên

Qua điều tra, xác minh Ban chuyên án đã làm rõ nhà Bùi Văn Công ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên là hiện trường chính của vụ án chứ không phải là chiếc xe tải của hắn. Sau khi giam giữ, hiếp dâm, sát hại Cao Mỹ Duyên, 7 đối tượng đã đưa xác nạn nhân lên giấu ở khu chăn nuôi khu nhà không có người ở cách đó không xa.

Tại cơ quan điều tra, 7 đối tượng nam giới khai nhận đã nhiều lần hãm hiếp nạn nhân trên thùng xe tải của Bùi Văn Công tại nơi ở của đối tượng. Các đối tượng đã thực hiện hành vi phạm tội nạn nhân suốt từ ngày 30 Tết đến ngày mùng 2 Tết Nguyên đán. Trong quá trình này, các đối tượng còn sử dụng ma túy cùng nhau”, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho hay.

Bùi Thị Kim Thu dù biết việc nhưng đã đồng lõa với tội ác của chồng và đồng bọn, vờ tìm thấy xác nạn nhân, báo Công an, sau đó khai báo gian dối, tung nhiều thông tin giả gây khó khăn cho công tác điều tra. Thậm chí Thu còn ma mãnh cung cấp tin không chính xác cho một số phóng viên tự tôn mình lên như một người có công, làm nhiễu loạn thông tin trên mạng, đồn thổi ác ý cho những người làm án.

Rợn người lời khai của 7 tên

Trước đó, sáng 23/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khám nghiệm hiện trường tại nhà riêng của vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu, nơi được xác định là hiện trường chính của vụ án. Công tác khám nghiệm dự kiến kéo dài đến cuối buổi chiều cùng ngày. Bùi Văn Công cũng được xác định là kẻ chủ mưu, cầm đầu các đối tượng khác gây ra cái chết của nữ sinh Duyên.

Liên quan đến vụ việc, ngày 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam  Bùi Thị Kim Thu (SN 1975) cùng chồng là Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972) và anh trai Phạm Văn Dũng (SN 1972), Lường Văn Lả (SN 1991, cùng trú xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên), Cầm Văn Chương (SN 1974), Lường Văn Hùng (SN 1991, cùng trú xã Hua Thanh, huyện Điện Biên) và Vương Văn Hùng (SN 1984, trú phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ).

8 đối tượng trên bị khởi tố các tội danh: Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!