Cụ ông 70 tuổi bị bảo vệ chung cư đánh đến ngất xỉu: Vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc

05/01/2018, 19:10 GMT+07:00

“Tôi nói bảo vệ lập biên bản rõ ràng tôi sẽ đóng tiền phạt, thế nhưng nam bảo vệ không chấp nhận và không cho tôi ra về rồi xông vào đánh liên tiếp vào mặt tôi dẫn đến chấn thương, ngất xỉu…Hành động nam bảo vệ rất côn đồ”, ông Quang cho biết.

Chiều 5/1, liên quan đến vụ việc nam bảo vệ chung cư đánh chấn thương cụ ông gần 70 tuổi, khiến ông bị ngất xỉu tại bãi giữ xe chung thuộc đường số 2, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM, công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đang làm việc với nam bảo vệ tên Nguyễn Mạnh Quân để điều tra, làm rõ vụ việc.


Các vết thương trên mặt ông Quang vẫn chưa lành hẳn
Các vết thương trên mặt ông Quang vẫn chưa lành hẳn

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ trước hành động nam thanh niên đánh ngất xỉu cụ ông gần 70 tuổi, máu chảy bê bết trước sự chứng kiến của nhiều người dân chung cư.


Nam bảo vệ hành hung ông Quang (Hình ảnh được camera ghi lại)
Nam bảo vệ hành hung ông Quang (Hình ảnh được camera ghi lại)

Ngay lập tức, chúng tôi đã tìm đến nhà ông Phan Văn Quang (68 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Trị) ở quận Bình Thạnh, TP.HCM, ông chính là nạn nhân trong vụ clip làm xôn xao dư luận.

Ông Quang cho biết, tối 2/1, ông cùng vợ đến chung cư tại phường Trường Thọ, quận Thủ Đức để thăm con cái. Lúc này, ông để xe máy dưới hầm gửi xe và lấy thẻ xe như mọi lần.


Hiện tại ông Quang đang điều trị tại nhà và ăn uống vẫn còn khá khó khăn
Hiện tại ông Quang đang điều trị tại nhà và ăn uống vẫn còn khá khó khăn

Khoảng 20h10 cùng ngày, ông cùng vợ xuống tầng hầm lấy xe ra về, đến bãi xe ông thấy xe mình đã được dời đi vị trí khác. Sau một lúc tìm kiếm, ông tìm được chiếc xe máy của mình thì có một nam bảo vệ nói ông để sai vị trí dành cho xe của khách vãng lai và yêu cầu đóng 50.000 đồng tiền phạt.

Sau khi nói chuyện với bảo vệ, ông Quang chấp nhận đóng phạt nhưng yêu cầu bảo vệ phải lập biên bản xử phạt rõ ràng. Cũng theo ông Quang, sau khi nói chuyện qua lại, nam bảo vệ không cho ông Quang lấy xe ra về. Hai bên xảy ra cự cãi lớn tiếng, bất ngờ nam bảo vệ tác động làm ngã xe vào người ông Quang, rồi bất ngờ nam bảo vệ lao vào dùng 2 tay đánh liên tiếp vào mặt ông Quang, thậm chí lấy chân đá vào người khiến ông ngã gục xuống nền ngất xỉu.


Bà Phiếu (vợ nạn nhân) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc
Bà Phiếu (vợ nạn nhân) vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc

Sau đó, nạn nhân được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu. Đến nay, ông Quang đang điều trị vết thương tại nhà, những vết thương trên người ông làm ông bị choáng váng tới giờ, ăn uống rất khó khăn.

Bà Phạm Thị Phiếu (68 tuổi, vợ nạn nhân) chưa hết bàng hoàng trước sự việc chồng mình bị đánh đến bê bết máu. Bà đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và kể lại: "Lúc đó nam bảo vệ đánh tới tấp vào người chồng tôi, khi ngã xuống nam bảo vệ còn lao lại đá vào người, tôi la hét nhờ người cầu cứu nhưng không ai can thiệp".

Gia đình nạn nhân bức xúc: “Nam bảo vệ sức thanh niên vậy mà đi đánh cụ già sức yếu là không chấp nhận được, hành đồng rất côn đồ”