Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu "màn hình siêu phẳng", đừng có coi thường ngực lép nữa nhé!

07/10/2017, 09:49 GMT+07:00

Không ít cô nàng thường tự ti vì vòng một "lép kẹp" chẳng được bốc lửa, quyến rũ như ai. Thế nhưng các nàng đừng vội buồn nữa nhé. Vì "ngực nhỏ" mà lại có võ đó.

Chuyện ấy” tốt hơn

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Nếu ngực lớn thường có nhiều mô vú, thì ngực nhỏ thường ít nên nó dễ bị kích thích hơn vì không bị các mô mỡ ngăn cản. Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Vienna cho rằng người ngực nhỏ thường nhạy cảm hơn so với những ngực to đến 24%.

Ngoài ra, với bộ ngực nhỏ bạn có thể dễ dàng di chuyển khi làm “chuyện ấy” mà không thấy đau.

Có thêm nhiều lựa chọn đối với áo ngực và bikini

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Một lợi ích nữa của ngực nhỏ là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với áo ngực và bikini. Bởi một số áo ngực, bikini hay đồ tập thể dục có thiết kế dễ thương thường không phù hợp với người có vòng một nảy nở.

Chính vì vậy những cô nàng có vòng một khiêm tốn sẽ dễ dàng sở hữu bất kỳ áo ngực nào mình thích.

Ngực nhỏ, cơ thể sẽ ít bị đau

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Những người có vòng một lớn thường gặp khó khăn để mặc áo ngực đúng. Theo một nghiên cứu do Bravissimo, một công ty đồ lót thực hiện, khoảng 80% phụ nữ mặc áo ngực sai vì cố ép ngực của mình vào trong bầu của áo ngực do nó quá lớn.

Bên cạnh đó, thường xuyên mặc áo ngực sai cách sẽ dẫn đến đau lưng, vai, cổ. Dần dần nó sẽ ảnh hưởng đến tư thế, khiến bạn bị đau đầu. Đặc biệt nó chính là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn cho hệ tiêu hóa hoặc hô hấp.

Ngực nhỏ ít có nguy cơ mắc ung thư vú

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Cách tốt nhất để đánh bại ung thư vú là phát hiện sớm và kiểm tra vùng ngực thường xuyên. Nếu ngực nhỏ, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra khối u ác tính hơn vì nó có ít mô ngực che phủ.

Tập thể dục thoải mái hơn

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Bạn gái có ngực nhỏ sẽ dễ dàng và thoải mái hơn khi tập thể dục. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ để “quét” qua các cửa hàng bán đồ thể thao. Bởi trên thị trường hiện giờ có nhiều kiểu áo phù hợp với người ngực nhỏ, được thiết kế đẹp mắt lại khiến bạn trông hấp dẫn hơn.

Hơn thế nữa, trong phòng tập bạn sẽ không phải giới hạn việc tập luyện của mình. Bạn có thể thỏa mái với các bài tập như chạy, hoặc bật nhảy mà không cần lo lắng về việc ngực của mình sẽ “tung tăng” trước mặt người khác. Đồng thời bạn cũng không phải liên tục chỉnh kéo áo thường xuyên vì sợ ngực lộ ra ngoài.

Các bài tập khiến bạn phải ép phẳng người như yoga, hoặc bài tập với quả bóng sẽ không còn làm khó bạn nữa bởi khi tập những tư thế này, ngực bạn không hề bị đau.

Bạn sẽ thu hút được người đàn ông xứng đáng với mình

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn sở hữu

Bạn thấy đấy, trong khi những cô nàng có vòng một hấp dẫn thường thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người, thì những cô gái ngực lép thậm chí "màn hình phẳng" cũng hấp dẫn đối với những người đàn ông đặc biệt.

Nhiều nghiên cứu cho thấy những người đàn ông an toàn về mặt tài chính và có đầy đủ sức khoẻ thường chọn những cô gái khiêm tốn vòng một.

Mua sắm quần áo dễ dàng

Bạn nhìn thấy chiếc váy mình thích và ước ao sẽ mặc vừa nó. Điều đó với các cô gái ngực nhỏ có lẽ không phải là điều quá khó khăn bởi với bất cứ trang phục nào "ngực lép" đều có thể diện vừa vặn. Tuy nhiên đối với những cô gái sở hữu vòng một bốc lửa thì đó lại là một chuyện cần xem xét thêm nhiều yếu tố vì phần trên quá căng chật có thể gây khó chịu thậm chí phản cảm.

Vì những lý do trên, những cô gái ngực nhỏ hãy vui mừng và tận dụng lợi thế của mình nhé. Đừng tự ti vì ngực nhỏ mà có võ đó.

Nguồn: Mustgrowbust