Khán giả sắp được quay lại thời thanh xuân trong "Lời Hồi Đáp 1988" với bản remake Hoa Ngữ

15/05/2019, 15:30 GMT+07:00

Lời Hồi Đáp 1988 (Reply 1988) là một trong những bộ phim hiếm hoi được làm với 3 phiên bản, trong đó ở mỗi phần đều nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Ra đời trong hoàn cảnh những bộ phim ướt át dần bão hòa ở màn ảnh Hàn Quốc, Lời Hồi Đáp 1988 mang một làn gió mới về thể loại phim thanh xuân vườn trường của những cô cậu học sinh thập niên 80, 90, đã nhanh chóng gây sốt trong thời gian dài.

Trước đó, Reply 1997 - phần phim đầu tiên - lấy bối cảnh thời trung học tại Busan nơi những người bạn quen biết nhau từ thuở thơ ấu, những trải nghiệm, vui đùa của học sinh cuối cấp với bao đam mê ấp ủ, những dự định, trăn trở trước ngưỡng cửa đại học. Phần đầu của chuỗi series này còn đưa chúng ta trở về những năm 90 với trào lưu nhạc Pop và những cô gái hâm mộ cuồng nhiệt.

Khán giả sắp được quay lại thời thanh xuân trong

Sau đó, Reply 1994 lại được khai thác ngay tại thủ đô Seoul khi các cô cậu sinh viên từ các miền quê khác nhau tập hợp tại nhà trọ.

Khán giả sắp được quay lại thời thanh xuân trong

Đến Reply 1988, phần thứ 3 trong loạt phim Reply, lại tiếp tục cố gắng tái hiện kí ức về một giai đoạn quá khứ, cảnh sinh hoạt của một xóm nhỏ gồm các gia đình sống ở hành lang khu xóm Ssangmun-dong.

Khán giả sắp được quay lại thời thanh xuân trong

Mới đây, thông tin Lời Hồi Đáp 1988 đã được đài Tencent (Đằng Tấn) của Trung Quốc mua bản quyền làm lại bộ phim truyền hình đình đám này khiến khán giả vô cùng háo hức. Bởi lẽ, Trung Quốc vốn là cái nôi của thể loại phim thanh xuân vườn trường, nên việc remake một bộ phim nổi tiếng như Lời Hồi Đáp 1988 cũng là cơ hội để các nhà làm phim phát huy thế mạnh của mình.

Khán giả sắp được quay lại thời thanh xuân trong

Bộ phim được tiết lộ sẽ khai máy vào tháng 6 năm nay. Dàn diễn viên của phim vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!