Lời hay ý đẹp chúc Tết đầu năm của hot girl 3 miền

01/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Niềm vui, sức khỏe, may mắn và thành công là những điều hot girl Việt cầu mong cho mình và gia đình trong năm mới.

Đúng thời khắc chuyển giao năm mới, Mi Du mở đầu năm con ngựa mà cô đặt nhiều kỳ vọng bằng lời hay, ý đẹp. Cô viết: "Trong khoảnh khắc này, hãy bỏ qua những muộn phiền của năm cũ để cùng đến với một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và hạnh phúc. Xin chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe và sung túc cả năm!".

"Chào năm mới. Nhân dịp năm mới, chúc tất cả các bạn của Ngân cũng như các bạn đang theo dõi Khả Ngân trên mạng có 1 năm mới thật vui vẻ, thật nhiều sức khoẻ và luôn gặp suôn sẻ trong công việc. Đặc biệt là ngày nào cũng tươi cười. Chúc mừng năm mới !!!!" - lời chúc tròn đầy Khả Ngân gửi đến các fan vào sáng mồng 1 Tết.

Không chỉ chúc mừng năm mới, Lily Luta còn nhìn lại một năm với những điều được mất đầy suy tư. "Năm 2013 vừa Lily đã cố gắng rất nhiều và luôn cảm thấy bản thân may mắn vì luôn được các anh chị đã yêu mến, giúp đỡ. Đối với người con gái xa quê lập nghiệp, đây là một hạnh phúc to lớn. Mình càng vui sướng hơn khi được về nhà ăn tết cùng gia đình sau một năm có nhiều thay đổi. Năm mới đến rồi, mình xin chúc mọi người gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc!"

Hot girl làng võ nhìn lại một năm bằng nhiều cột mốc đáng nhớ: "Vân muốn dành tất cả những tấm huy chương, những danh hiệu cao quý mà mình đã đạt được để thay lời cảm ơn, lời chúc đến tất cả thầy cô đã luôn sát cánh bên Vân trong năm 2013 vừa qua. Chúc thầy cô có một năm mới nhiều sức khoẻ, niềm vui, may mắn và thành công".

Tết này, hot girl Mie Nguyễn - du học sinh Mỹ được về quê cùng gia đình. Cô gửi lời chúc năm mới đến các bạn ăn Tết xa nhà: "Chúc các bạn một năm Giáp Ngọ an khang thịnh vượng, thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Nhớ Tết năm trước còn ở bên Mỹ xem hình bố mẹ gửi qua mà muốn khóc. Năm nay, tớ được ở nhà xem Táo Quân, ăn miến măng mẹ nấu, giò chả đầy đủ - những khoảnh khắc thật đáng nhớ".

Từ Đà Lạt, hot girl Kelly gửi lời chúc mừng năm mới. "Happy new year mọi người. Chúc mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công. Hy vọng năm 2014 tiền đầy túi - tình đầy tim".

"Cầu cho gia đình luôn yên ấm, mạnh khỏe. Cầu cho mọi nhà luôn tràn ngập tiếng cười, bình an, hạnh phúc" - ước mong của Mai Thỏ đầu năm mới.

"Chúc các bác và các cô chú luôn vui vẻ và trẻ khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc. Chúc cho các anh chị thì học hành, làm việc thật tốt.  Ai chưa có gấu sẽ tìm được gấu để yêu. Chúc các bạn, các em học giỏi, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ, thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình... Chúc gia đình mình mãi vui vẻ. Chúc cho một nửa của mình năm mới vui vẻ, giỏi giang.  Và nếu yêu mình thì ngoan và nghe lời nhé!" - lời chúc dài hơi đáng yêu của Chibi Hoàng Yến.