"Nhân dịp" tắc đường, người đàn ông thò tay vào ba lô cô gái một cách khó hiểu

21/08/2017, 11:19 GMT+07:00

Chiều 20/8, tại Cổ Nhuế, Hà Nội đã xảy ra một đám cháy khiến cả khu phố bị một phen náo loạn. Chiếc xe cứu hỏa bất lực vì tắc đường. Trong lúc đó, một nam thanh niên đã có hành vi được cho là lợi dụng hỗn loạn thò tay móc túi cô gái trẻ.

Đám cháy được xác định là diễn ra vào khoảng 11h trưa ngày 20/8 trên đường Cố Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vụ hỏa hoạn đã khiến đoạn đường Cố Nhuế tắc nghẽn, giao thông trở nên hỗn loạn.

Ngay lập tức CSGT đã nhanh chóng kịp thời có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông. Lính cứu hỏa và xe chữa cháy cũng có mặt ngay sau đó để dập tắt đám cháy. Tuy nhiên do tắc đường, chiếc xe chữa cháy vẫn ì ạch di chuyển từng chút một chậm chạp.


Người đàn ông với hành động được cho là móc đồ của cô gái đi trước đó.
Người đàn ông với hành động được cho là móc đồ của cô gái đi trước đó.

Trong lúc hỗn loạn, một người đàn ông đi xe máy được cho là đã có hành vi cố với người lên để móc túi một cô gái đi phía trước. Có thể thấy, xung quanh có khá nhiều người nhưng dường như không ai để ý đến hành động bất thường của người đàn ông này.

Bức ảnh được chụp lại và đưa lên mạng xã hội đã thu hút khá nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về hành động “đục nước béo cò” của người đàn ông lạ mặt. Facebook Linh Nhi chia sẻ: "Khi thấy bức ảnh này mình rất khó chịu. Trong lúc đường đang tắc, nhà đang cháy, mọi người đều lo lắng xem có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không thì thanh niên vẫn hoạt động hết công suất như vậy".

Bên cạnh đó cũng có người cho rằng chưa chắc đây đã là hành vi trộm đồ. “Không biết có phải thanh niên này trộm đồ của cô gái không, nếu thật thì quá đáng lắm. Lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình, cướp giật ngay giữa ban ngày thì sợ quá”, một cư dân mạng khác bày tỏ quan điểm.

Bức ảnh này cũng thể hiện ý thức tham gia giao thông khi xảy ra vụ cháy, dòng người tràn sang làn đường bên kia, gây ra cảnh ách tắc khủng khiếp. Trong khi với trường hợp của xe cứu hỏa như thế này phải được ưu tiên, thì mọi người lại "mạnh ai nấy đi", lấn hết sang làn của xe cứu hỏa tạo nên một bức tranh giao thông kinh khủng.