Hàng loạt lời đồn đoán về phần thứ 6 của Cướp Biển Vùng Caribbean sắp thành sự thật?

07/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, fan hâm mộ của loạt phim này cũng đang lo rằng liệu Johnny Depp sẽ trở lại với vai diễn Jack Sparrow sau hàng loạt bê bối trong thời gian qua?

Có vẻ như Disney vẫn giữ ý định phát triển phần thứ 6 của Cướp Biển Vùng Caribbean cùng với tin đồn đạo diễn Joachim Rønning, người chỉ đạo Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù (2017) sẽ quay lại với loạt phim này để tiếp tục dẫn dắt phần tiếp theo. 

​Tuy nhiên hiện tại thì nhà Chuột vẫn đang tập trung cho dự án Maleficent 2 vì thế nhiều khả năng dự án Cướp Biển 6 có thể sẽ không ra mắt cho tới khi đạo diễn Joachim chính thức hoàn thành bộ phim này vào năm 2020.
Tuy nhiên hiện tại thì nhà Chuột vẫn đang tập trung cho dự án Maleficent 2 vì thế nhiều khả năng dự án Cướp Biển 6 có thể sẽ không ra mắt cho tới khi đạo diễn Joachim chính thức hoàn thành bộ phim này vào năm 2020.

Một nguồn tin từ tờ Geeks WorldWide, hai nhà viết kịch của phần 5 là Jeff NathansonTerry Rossio đang trong quá trình viết nên cốt truyện của phần 6, cùng với người đồng nghiệp lâu năm Ted Elliott. Theo kế hoạch, đạo diễn Joachim Rønning cũng sẽ sớm trở lại với những gã cướp biển man rợ sau khi quá trình quay phim của Maleficent 2 kết thúc. 

Hàng loạt lời đồn đoán về phần thứ 6 của Cướp Biển Vùng Caribbean sắp thành sự thật?

Theo tính toán thì thời gian chờ đợi của người hâm mộ sẽ phải mất từ 4 đến 5 năm hoặc lâu hơn giữa phần thứ 5 và 6, tuy nhiên vẫn sớm hơn rất nhiều so với khoảng thời gian 6 năm giữa phần 5 và phần phim trước đó, Cướp biển vùng Caribbean 4: Dòng Chảy Lạ được ra mắt vào 2011. 

Bên cạnh việc tiết lộ về sự thật người cha quá cố của nhà thiên văn học Carina Smyth (Kaya Scodelario) và cuộc đoàn tụ của Will Turner (Orlando Bloom) cùng với Elizabeth Swann (Keira Knightley), phần after-credit của Salazar Báo Thù còn gợi ý về sự trở lại của gã thuyền trưởng đầu bạch tuột Davy Jones (Bill Nighy). 

​Đây là nhân vật đã từng gây ra rất nhiều sóng gió cho thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) trong 2 phần Cướp Biển Vùng Caribbean: Chiếc Rương Tử Thần và Nơi Tận Cùng Thế Giới.
Đây là nhân vật đã từng gây ra rất nhiều sóng gió cho thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) trong 2 phần Cướp Biển Vùng Caribbean: Chiếc Rương Tử Thần và Nơi Tận Cùng Thế Giới.

Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề nhức nhối liên quan đến nam diễn viên Johnny Depp mà chúng ta không thể không nói đến. Trong khi người hâm mộ vẫn đang ngẫm nghĩ xem bộ phim sẽ thành ra như thế nào nếu như không có sự tham gia của Johnny Depp, vai diễn Jack Sparrow của anh cũng đang có nguy cơ bị vuột mất. Khi mà sau những bê bối ly hôn với cô vợ cũ Amber Heard, hàng loạt báo cáo về những hành vi bạo lực của Depp trên phim trường cũng rộ lên thời gian gần đây. 

Hàng loạt lời đồn đoán về phần thứ 6 của Cướp Biển Vùng Caribbean sắp thành sự thật?

Về phía Disney, trong khi vụ lùm xùm của vị cựu đạo diễn Vệ Binh Dải Ngân Hà, James Gunn vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, nhiều người cũng quan ngại rằng Disney sẽ nhân dịp này xem xét lại “tư cách” của những diễn viên tham gia vào Vũ trụ Disney của mình. 

Dù sao đi nữa, tin tức về phần thứ 6 của Cướp Biển Vùng Caribbean cũng là một tin đáng mừng cho những fan hâm mộ của gã cướp biển hâm hâm bẩn tính Jack Sparrow. Thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên yan.vn. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!