Các sĩ tử THPT sướng rơn khi được "Người phán xử" chúc thi tốt

21/06/2017, 11:05 GMT+07:00

"Ông trùm" Phan Thị vừa gửi lời chúc tốt đẹp tới các sĩ tử trong kì thi THPT năm nay.

Cùng vào xem "ông trùm" Phan Thị chúc các sĩ tử hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới nhé.

Trước không khí sôi sục của mùa thi THPT Quốc gia, khi người người nhà nhà đang ráo riết chuẩn bị kĩ lưỡng để con em mình vượt "vũ môn" thành công, "Ông trùm" Phan Thị cũng "đứng ngồi không yên". Không thể đứng ngoài cuộc, "Người phán xử" đã gửi lời chúc thi tốt tới các sĩ tử trong kì thì năm nay bằng một clip ngắn.


"Ông trùm" Phan Thị chúc các sĩ tử sinh năm 1999 thi tốt.

Vai diễn Phan Quân do nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng thủ vai trong bộ phim truyền hình Người phán xử thực sự đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Việt. Nếu trong phim, "Ông trùm" phán xử theo luật giang hồ "hổ báo" bao nhiêu thì lời nhắn nhủ trong clip gửi đến các sĩ tử đời cuối 9X lại nhẹ nhàng tình cảm bấy nhiêu.

Vẫn là những lời thoại vô cùng quen thuộc, Phan Quân nhấn mạnh: "Trong tháng 6 này, tốt nghiệp phổ thông trung học là điều quan trọng nhất còn những cái khác có hay không, không quan trọng". Đặc biệt, với tư cách là một người cha cũng có con tham gia kì thi này, nghệ sĩ Hoàng Dũng mong rằng các sĩ tử sẽ thi tốt, đạt được mơ ước bước vào cổng trường đại học mình mong muốn.

Các sĩ tử THPT sướng rơn khi được

"Ông trùm" gửi lời chúc tới các sĩ tử.
"Ông trùm" gửi lời chúc tới các sĩ tử. (Ảnh: cắt từ lip)

Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, nó đã nhận được sự chú ý đặc biệt và được dân mạng chia sẻ rần rần. Có thể nói rằng, đoạn clip ngắn của "người phán xử" như một hình thức xả stress để các sĩ tử bước vào kì thi THPT Quốc gia một cách tốt nhất.

Clip: Báo Hoa học trò.