Lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô giáo

08:00 18/11/2018

Những lời chúc chân thành, tấm thiệp ý nghĩa luôn là món quà động viên cực lớn mà các học sinh dành tặng thầy cô trong ngày 20/11. Vậy bạn đã biết cách nên viết lời chúc mừng thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam như thế nào chưa? Hãy cùng YAN khám phá ngay bây giờ nhé!


Tổng hợp các lời chúc thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Tổng hợp các lời chúc thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những lời chúc 20/11 tiếng Việt hay nhất, ngắn gọn và ý nghĩa dành cho thầy cô:

1/ Nhân dịp ngày 20-11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

2/ Lại một mùa 20 /11 nữa lại đến cũng là lúc để em có cơ hội gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào với nghề giáo viên và hãy luôn nhớ tới em nhé.

3/ Nghĩa thầy cô em mãi không quên – Công mẹ cha con luôn tạc dạ – Ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4/ Nếu được người khác hỏi rằng “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Chắc chắn em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang tốt nhất để bước vào đời”.

5/ Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

6/ Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ở nơi phương trời xa em xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy cô đều trở thành hiện thực.

7/ Nhân dịp 20-11, em xin gửi các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn và yêu các thầy cô rất nhiều.

8/ Cho dù đi khắp 4 phương trời, chúng em cũng không thể quên lời thầy khắc ghi: “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con sẽ không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

9/ Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình của con muốn gửi đến thầy cô lời những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

10/ Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất gửi tới các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn luôn công tác tốt, thành đạt, mạnh khỏe và hạnh phúc.

11/ Nhân dịp Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất . Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em thêm nhiều bài học hay và bổ ích.

12/ Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc để có thể tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

13/ Mặc dù em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy lại là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Thầy.

14/ Ở nơi xa theo hương gió bay, con xin gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

15/ Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

16/ Từ bao đời nay, nghề giáo vẫn luôn được xem là nghề cao quý và được nhiều người tôn trọng. Người thầy dù có ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tới thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


 Tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh:
 Tổng hợp những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh:

1/ “I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!”

Dịch: Em thật may mắn khi có một giáo viên tuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

2/ “Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.”

Dịch: Cám ơn thầy cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt những điều gì sai, điều gì đúng. Đã cho em những mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

3/ “I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20-11!”

Dịch: Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

4/ “Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Dịch: Nếu không có thầy cô thì chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã luôn dẫn đường, truyền cảm hướng và làm tất cả những gì giúp chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

5/ “Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!”

Dịch: Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường chúng em đang đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

6/ “It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Dịch: Con nhớ các thầy cô không chỉ có mỗi ngày 20/11. Đối với con, mọi ngày đều là ngày 20/11. Con chúc cô thầy luôn vui vẻ và luôn tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

7/ “The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.”

Dịch: Khi càng ở xa thầy cô hơn thì em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

8/ I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người thầy kính mến của em. Nhưng những điều này thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

Lời chúc 20-11 hay và ý nghĩa nhất tặng thầy cô giáo

Tổng hợp các lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật bản:

1/ 「先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました」

Dịch: Em thật sự rất biết ơn cô vì lúc nào cô cũng luôn luôn thân thiết, trao đổi chia sẻ thắc mắc của em. Thật sự từ đáy lòng, em cám ơn cô

2/ 「今日まで本当にありがとうございました。○先生に担任してもらえて良かったです」

Dịch: Em thật sự biết ơn cô vì những gì cô đã làm, được cô (tên) làm chủ nhiệm thật là một điều tuyệt vời

3/ 「先生、お元気で頑張ってください」

Dịch: Cô hãy giữ gìn sức khỏe để dạy dỗ chúng em

4/ 「先生にお会いできて光栄です」

Dịch: Gặp được cô là niềm vinh hạnh của em

5/ 「先生がした全てのことに感謝しています」

Dịch: Thành thật biết ơn những gì cô đã làm cho em

6/ 「素晴らしい授業をしていただき、ありがとうございました」

Dịch: Cám ơn cô vì những tiết học tuyệt vời
 
* Tổng hợp các lời chúc 20/11 bằng tiếng Hàn Quốc:

1/“부족함 많은 제게 용기와 희망을 주신선생님항상 선생님의 사랑 잊지 않고 소중히 간직하겠습니다사랑해요 선생님”

Dịch: Cám ơn cô đã cho em dũng khí và hy vọng, cảm ơn cô đã cố gắng với một người nhiều thiếu sót như em, em sẽ không bao giờ quên những tình cảm đó.

2/ “우리선생님 최고!”

Dịch: Cô giáo của em luôn là số 1

3/ “선생님의 가르침에 감사드립니다”

Dịch: Thực sự cảm ơn về sự chỉ bảo của cô

4/“사랑으로이끌어주신선생님감사합니다 ”

Dịch: Cám ơn Thầy đã dìu dắt chúng em bằng tất cả tình yêu thương.

5/“항상건강하시고행복한일만가득하세요.”:

Dịch: Em chúc Cô luôn mạnh khỏe, có thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Ở trên là những lời chúc hay, ý nghĩa nhất dành tặng cho quý thầy cô giáo thương yêu nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018 sắp tới đây. Hy vọng YAN đã góp phần nào đó giúp các bạn có được món quà ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của các bạn. Còn chờ gì nữa mà không lựa chọn ra câu chúc ý nghĩa nhất để gởi tặng đi nào!

Nguồn: Internet