Khoảnh khắc đêm giao thừa: Lâm Chấn Khang gửi lời chúc yêu thương đến bạn gái hot girl

01/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Bước sang năm mới, Lâm Chấn Khang khiến người hâm mộ phải ghen tị khi gửi đến cô bạn gái hot girl của mình những lời chúc và lời cảm ơn đầy ngọt ngào. Tình cảm của cặp đôi này luôn là câu chuyện được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Khoảnh khắc đêm giao thừa đã trở nên ngọt ngào khi cộng đồng mạng nhìn thấy dòng trạng thái đầy tình cảm mà Lâm Chấn Khang dành cho bạn gái hot girl của mình. Cụ thể, nam ca sĩ đã viết những lời tâm sự trên trang cá nhân, nhìn lại năm 2018 đầy những thành công của mình. Lâm Chấn Khang đã không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc và đầy sự yêu thương của mình đến với bạn gái lai Việt - Hàn.


Lâm Chấn Khang đăng ảnh "tình bể bình" bên bạn gái đêm giao thừa.
Lâm Chấn Khang đăng ảnh "tình bể bình" bên bạn gái đêm giao thừa.

"Thật sự em đã mang cho anh rất nhiều cảm giác ấm áp, yêu thương và hạnh phúc! Thời gian qua ở bên em, anh đã cố gắng thật nhiều để sự nghiệp công danh anh thật tốt theo từng ngày và anh rất may mắn đón nhận những thành quả không tưởng từ công việc và sự nghiệp của mình khi ở bên em", Lâm Chấn Khang tâm sự.

Những lời yêu thương anh gửi đến bạn gái cùng tấm ảnh chụp chung đầy hạnh phúc của cả hai đã "đốn tim" không biết bao người hâm mộ. Cặp đôi "tình bể bình" nhưng chưa bao giờ phô trương chuyện tình cảm trên báo chí luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.


Lời chúc của nam ca sĩ đến bạn gái và đến năm 2018.
Lời chúc của nam ca sĩ đến bạn gái và đến năm 2018.

Tuy nhiên, đang viết những lời ngọt ngào như thế, Lâm Chấn Khang khiến khán giả "hoảng hốt" khi đọc tới dòng chữ "Nhưng em bào mòn sức khoẻ và tinh thần anh rất nhiều. Và giờ đây khi anh đã có một cuộc tình mới mà cô ấy sẽ vì anh cho anh tất cả từ sự nghiệp đến sức khoẻ! Anh phải nói lời chia tay với em thôi". Nhưng hóa ra anh chàng lại đang nói lời tạm biệt với năm 2018 và chuẩn bị sẵn sàng chào đón năm 2019 với nhiều sự thành công hơn.


Cả hai luôn khiến người khác ghen tị với tình cảm của mình.
Cả hai luôn khiến người khác ghen tị với tình cảm của mình.

Đọc dòng trạng thái của Lâm Chấn Khang, người hâm mộ nhận thấy anh chàng là người sống đầy tình cảm. Bằng những câu chữ của mình, nam ca sĩ đồng thời nhắn gửi đến một năm đã qua, cũng là nhắn gửi đến người bạn gái đã luôn đồng hành cùng anh đi qua bao thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp. Anh chàng biết ơn cô bạn gái, biết ơn vì tất cả những điều xảy ra trong năm 2018 đã giúp anh có thêm nhiều thành công hơn.

Lâm Chấn Khang và bạn gái là một trong số ít các cặp đôi được khán giả yêu mến. Tình cảm của họ không bao giờ phô trương nhưng luôn bền vững và ngọt ngào. Những lời chúc và cảm ơn của Lâm Chấn Khang đến bạn gái hẳn đã khiến nhiều người phải ghen tị với cô nàng này.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​