Lời bài hát

LỜI BÀI HÁT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lời bài hát Anh là thế giới của ai - Annie ft Cody

Lời bài hát Anh là thế giới của ai - Annie ft Cody

Nhạc Việt

2 gà cưng của Đông Nhi trong nhóm nhạc LipB là Annie và Cody nhóm Uni5 đã ra mắt sản phẩm kết hợp với nhau khiến khán giả không khỏi thích thú.

Lời bài hát Đố Anh Đoán Được - Bích Phương

Nhạc Việt

Nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương đã trở lại với sản phẩm âm nhạc Đố Anh Đoán Được bắt tai, bắt mắt và nhanh chóng chiếm trọn trái tim người xem.

Lời bài hát Trốn Tìm - Đen Vâu ft MTV

Nhạc Việt

“Nhà thơ” Đen Vâu tiếp tục cho ra mắt ca khúc mới có tên Trốn Tìm mang màu sắc hoài niệm, bụi bặm giữa thiên nhiên cỏ cây và đàn cừu.

Lời bài hát Muộn Rồi Mà Sao Còn – Sơn Tùng M-TP

Nhạc Việt

Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc khiến công chúng “đứng ngồi không yên” với ca khúc mới toanh mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Lời bài hát Trải Trái Trải Phải - Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ

Nhạc Việt

Bài hát Trải Trái Trải Phải là sự kết hợp của 2 nàng ca sĩ xinh đẹp hàng đầu Vbiz hiện nay Thiều Bảo Trâm ft Hiền Hồ khiến khán giả vô cùng háo hức chờ mong.

Lời bài hát Răng Khôn - Phí Phương Anh

Nhạc Việt

Bỏ qua nhiều bình luận không hay, cô nàng "ca sĩ" Phí Phương Anh lại tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mới vào cuối tháng 4/2021

Lời bài hát LayLaLay - Jack

Nhạc Việt

Trở lại sau 3 tháng tạm vắng bóng kể từ Đom Đóm, Jack gây ấn tượng với một MV mới nhằm tặng fan hâm mộ đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình.

Music Video + Lyrics Yêu Thầm - Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly

Nhạc Việt

Yêu Thầm là sự kết hợp của những cái tên siêu hot như: Hoàng Yến Chibi x Tlinh x TDK x Lyly, liệu bản nhạc này sẽ ra sao đây?

Lời bài hát Xin Đừng Nhấc Máy - Bray ft Han Sara

Nhạc Việt

Bộ đôi rapper và ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay là Han Sara và Bray sẽ cho ra mắt khán giả một bài hát hứa hẹn đầy bắt tai lẫn bắt mắt.

Lời bài hát Có Lẽ Anh Chưa Từng - Only C ft Karik

Nhạc Việt

Sự kết hợp giữa ca nhạc sĩ Only C và rapper nổi tiếng Karik được khán giả mong đợi sẽ bùng nổ, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tháng 4

Xem thêm