Lộc xuân 1,5 tỷ đồng nhân đôi niềm vui ngày trước Tết!

10/02/2018, 14:45 GMT+07:00

Xin chúc mừng anh Vy Anh Kha đã trở thành người thứ 4 may mắn trúng thưởng trong chương trình NESCAFÉ “Khai Pháo Đón Lộc” trị giá 1,5 tỷ đồng. Món lộc xuân đến bất ngờ, giúp anh có thể theo đuổi hoài bão của mình, nhân đôi niềm vui ngày trước Tết. 

Anh Vy Anh Kha quê tại Quảng Ngãi, hiện là nhân viên thuộc một công ty đa quốc gia tại TP.HCM. Rời quê nhà lên thành phố lập nghiệp đã 10 năm, cuộc sống của vợ chồng anh hiện nay tương đối ổn định tại căn hộ cho thuê ở quận 7. Tuy vậy, cuộc sống đắt đỏ tại TPHCM khiến 2 vợ chồng vẫn chưa thể dành dụm đủ tiền để mua một căn nhà của riêng mình, giúp gia đình nhỏ của anh an cư sinh sống. 

Lộc xuân 1,5 tỷ đồng nhân đôi niềm vui ngày trước Tết!

Món lộc xuân đã bất ngờ đến gõ cửa tận nhà anh Anh Kha để trao 1,5 tỷ đồng. 

Anh Kha cho biết: “Từ những năm còn là học sinh, NESCAFÉ đã là một người bạn đồng hành của mình rồi, cho đến tận bây giờ, khi đã có sự nghiệp ổn định, mình vẫn ngày ngày NESCAFÉ”. Cho đến ngày nghe tin mình là khách hàng may mắn thứ 4 nhận giải thưởng trị giá 1,5 tỉ đồng của chương trình “Khai Pháo Đón Lộc”, anh cũng đã rất bất ngờ và vui mừng.

Lộc xuân 1,5 tỷ đồng nhân đôi niềm vui ngày trước Tết!

Quá đỗi hạnh phúc và bất ngờ, anh Kha “tâm sự” với ông Lộc. 

Anh cho hay với món lộc xuân này từ NESCAFÉ, anh sẽ mua một căn nhà, chuẩn bị tươm tất để gia đình anh cùng đón đứa con đầu lòng, cho vợ con có một cuộc sống đủ đầy hơn, tốt hơn. Khi vợ chồng sắp được đón đứa con đầu lòng, niềm mong ước về một căn nhà riêng để cuộc sống thêm tươm tất, đủ đầy trong anh càng lớn hơn, và ước mơ ấy cuối cùng đã thành sự thật.


Một đam mê khác của anh Kha nữa chính là âm nhạc.
Một đam mê khác của anh Kha nữa chính là âm nhạc.

Bên cạnh đó, như những người trẻ khác, anh cũng có một niềm đam mê “cháy bỏng” để theo đuổi – đó chính là âm nhạc. Dù anh không thể đứng trên sân khấu lớn để biểu diễn, anh đã chọn công việc kinh doanh của mình có liên quan đến âm nhạc. Món lộc xuân 1,5 tỉ đồng sẽ giúp anh thực hiện những ý định kinh doanh riêng để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình, bên cạnh việc an cư, ổn định cuộc sống. Ánh mắt anh sáng lên những hoài bão, ước mơ khi nghĩ đến những dự định sắp tới của mình trong tương lai.

Lộc xuân 1,5 tỷ đồng nhân đôi niềm vui ngày trước Tết!

Đáng trân trọng hơn, khi anh cho biết sẽ trích ra một khoản để làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn ở quê mình. “Quê mình còn nghèo, mình nhận được món lộc lớn như vậy, phải biết cho đi, chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn, để Tết này thêm ấm áp và đủ đầy với mọi người. Và tôi nghĩ, chia sẻ món lộc xuân đến những người khó khăn hơn là điều mà ai cũng nên làm.”

Lộc xuân 1,5 tỷ đồng nhân đôi niềm vui ngày trước Tết!

Chương trình “Khai Pháo Đón Lộc” của NESCAFÉ Tết 2018 khi mua bất kỳ sản phẩm NESCAFÉ có bao bì Tết, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 5 căn nhà trị giá 1,5 tỉ đồng và 1.000 vé máy bay Jetstar nội địa một chiều trọn gói (đã bao gồm thuế, phí, 20kg hành lý ký gửi, thời hạn sử dụng 1 năm) thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Đợt quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26/02/2018. Khách hàng cào mã số trúng thưởng trên Phiếu Tài Lộc bên trong hộp theo cú pháp: NESCAFE_mã số dự thưởng_số CMND gửi đến 8069. Thời gian nhận tin nhắn đến 17 giờ ngày 25/02/2018. Chỉ còn 1 căn hộ trị giá 1,5 tỉ đồng và hàng trăm vé máy bay Jetstar đang chờ đón bạn. Hãy mau “Khai Pháo Đón Lộc” cùng NESCAFÉ! Xem chi tiết chương trình NESCAFÉ Tết 2018 “Khai Pháo Đón Lộc” tại : https://www.nestle.com.vn/media/pressreleases/the-le-chuong-trinh-khuyen-mai-nescafe-tet-2018-khai-phao-don-loc