Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn, chuẩn bị về chung 1 nhà?

02/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã bí mật đi đăng ký kết hôn sao? Vậy là họ sắp về chung một nhà?

Còn nhớ vào tháng 10/2017, truyền thông châu Á gần như “đông cứng” trước tin hẹn hò của Lộc HàmQuan Hiểu Đồng. Khi đó, họ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè trong giới showbiz. Trải qua biết bao sóng gió, cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ ngày nào giờ đã “phủ sóng” trên tất cả các trang mạng xã hội Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.


Họ công khai hẹn hò đã hơn 1 năm rồi.
Họ công khai hẹn hò đã hơn 1 năm rồi.

Người ta vẫn thường nhắc tới chuyện tình của chàng “thiếu gia Bắc Kinh” với quá nhiều ồn ào khi bị ghép đôi cùng hàng loạt mỹ nhân trong làng giải trí. Để rồi khi công khai bạn gái, cặp đôi đã nhận về nhiều bình luận ác ý là “chiêu trò kiếm fame” hay “xem hạnh phúc được bao lâu”.

Tại thời điểm đó, có thể nói, Lộc Hàm đã “một tay che cả giang sơn” để bảo vệ cô công chúa bé nhỏ của mình. Và cho đến hiện tại, anh chàng vẫn đang làm rất tốt điều này. Thậm chí, mới đây, tin đồn họ đi đăng ký kết hôn còn rộ lên khắp mạng xã hội xứ Trung.


Họ đăng ký kết hôn rồi sao?
Họ đăng ký kết hôn rồi sao?

Theo chia sẻ của netizen thì văn phòng đại diện của Lộc Hàm xác nhận anh chàng đã lĩnh giấy đăng ký kết hôn, và vị hôn thê không ai khác chính là Quan Hiểu Đồng. Sự việc diễn ra vào thứ 6 vừa qua và thông tin này nhanh chóng được dân tình chụp lại rồi truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn.


Văn phòng của Lộc Hàm xác nhận anh đã đăng ký kết hôn với Quan Hiểu Đồng?
Văn phòng của Lộc Hàm xác nhận anh đã đăng ký kết hôn với Quan Hiểu Đồng?


Thậm chí, thông tin này đã được chia sẻ rộng khắp.
Thậm chí, thông tin này đã được chia sẻ rộng khắp.

Hiện tại, phòng làm việc của Lộc Hàm đã lên tiếng phủ nhận tin tức này. Dù chưa chính thức trở thành vợ chồng, thế nhưng tình cảm tốt đẹp của cả hai vẫn khiến người hâm mộ vững tin vào một cái kết có hậu dành cho cặp đôi.

Hãy cùng YAN NEWS theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu truyện tình làm tốn giấy mực của giới truyền thông này nhé!

Ảnh: Internet