Lộc Hàm - Hiểu Đồng hạnh phúc bên nhau mặc cho anti-fan gièm pha

16/07/2020, 20:35 GMT+07:00

Ba năm trước, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng công khai yêu nhau, nhận về không ít sự chỉ trích của dư luận.

Người hâm mộ thậm chí quay lưng, rời fandom... Thế nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau khiến ai nấy đều ghen tị, ngưỡng mộ.

  
Cả hai nhiều lần được nhìn thấy đi hẹn hò (Ảnh: Weibo) 
Cả hai nhiều lần được nhìn thấy đi hẹn hò (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Luhan (Lộc Hàm) - Quan Hiểu Đồng lộ ảnh thân mật cực ngọt ngào

Bị ghét vì công khai tình cảm

Tháng 10/2017, Lộc Hàm đăng lên Weibo cá nhân của mình dòng trạng thái, chính thức giới thiệu Quan Hiểu Đồng với tư cách bạn gái. Hành động này của anh chàng nhận về không ít chỉ trích, bởi thời điểm đó Quan Hiểu Đồng đang là một trong những gương mặt đình đám của Cbiz, con đường tương lai rộng mở.

Ngược lại, bạn gái anh khi đó cũng bị nhiều người cho rằng Hiểu Đồng nhờ cậy vào Lộc Hàm để "ké fame". Công việc của anh chàng và cả bạn gái cũng ảnh hưởng ít nhiều khiến người ta nghi ngờ sự bền vững của cặp đôi.

 
Việc công khai tình cảm khiến cả hai chịu không ít chỉ trích (Ảnh: Weibo)
Việc công khai tình cảm khiến cả hai chịu không ít chỉ trích (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Khoe ảnh mặt mộc hoàn toàn, Lộc Hàm khiến netizen không nhận ra

Chứng minh hạnh phúc khiến anti-fan cũng bỏ cuộc

Bất chấp mọi sự chỉ trích, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn kiên định bên nhau. Sau ba năm kể từ ngày công khai, người ta vẫn thấy cặp đôi hạnh phúc, thường xuyên cùng đi du lịch, gặp gỡ gia đình cả hai. Bằng tình cảm chân thành, Lộc Hàm và Hiểu Đồng đã chinh phục cả những anti-fan từng ghét mình.

Trước đó từng có anti-fan lập hẳn tài khoản có tên "Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng chia tay chưa". Cách đây không lâu, người ta thấy chủ tài khoản này đã đổi tên và đăng dòng trạng thái ngắn gọn: "Từ bỏ nghĩa là buông tha". Điều này khiến dư luận cho rằng đến cả anti-fan cũng đã thôi ghét bỏ cặp đôi Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng.

 
Khoảnh khắc hạnh phúc của hai người (Ảnh: Weibo)
Khoảnh khắc hạnh phúc của hai người (Ảnh: Weibo)

 
Mọi người mong đợi một cái kết thật đẹp (Ảnh: Weibo)
Mọi người mong đợi một cái kết thật đẹp (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Fan Lộc Hàm quay sang ủng hộ Quan Hiểu Đồng vì lý do này 

Tình yêu chân thành, cuối cùng cũng có thể chiến thắng được mọi rào cản. Bạn có cảm thấy Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng xứng đôi và nên sớm về chung một nhà hay không? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé!

Rộ tin Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đăng ký kết hôn​

Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng kể từ khi công bố hẹn hò thì nhận về không ít sự quan tâm của công chúng, có cả yêu thích và ghét bot. Ba năm đi cùng nhau, cả hai đã phải trải qua rất nhiều lời gièm pha, đàm tiếu và vẫn hạnh phúc. Mới đây, có tin tức về việc Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã đăng ký kết hôn khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Người trong cuộc dù không lên tiếng nhưng fan thì đã mơ đến một đám cưới đẹp như mơ rồi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!