Lộc Fuho tâm sự lý do thu nhập 350 triệu nhưng không dám đi xe mới

21/04/2020, 20:30 GMT+07:00

Trong video đăng tải, Lộc Fuho chia sẻ, sau khi có mức thu nhập khá nhờ kênh YouTube, anh không dám đi xe mới vì sợ mọi người thay đổi cách nghĩ về mình.

Lộc Fuho được mệnh danh là chàng phụ hồ triệu view YouTube, không nổi trội về ngoại hình, cũng chẳng giàu có nhưng kênh YouTube của anh vẫn được cộng đồng mạng yêu thích rần rần.

Nhắc đến kênh YouTube này, sự vui tươi, lạc quan và những clip bắt trend đã giúp chàng trai thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi và bình luận, giúp thu nhập của anh cũng thay đổi đáng kể.

 
Lộc Fuho tâm sự lý do thu nhập 350 triệu nhưng không dám đi xe mới​. (Ảnh: YouTube nhân vật)
Lộc Fuho tâm sự lý do thu nhập 350 triệu nhưng không dám đi xe mới​. (Ảnh: YouTube nhân vật)

>>> Bài viết liên quan: Với nút Vàng YouTube, Ngọc Trinh có thể kiếm được chục tỷ mỗi năm

8 tháng lập kênh, thu nhập hơn 350 triệu đồng

Tính đến thời điểm ngày 21/4, kênh YouTube Lộc Fuho với 109 video đã có hơn 862.000 người theo dõi, đây là con số “không phải dạng vừa” đối với một người làm YouTube. Cũng chính con số này mà mức thu nhập kiếm được từ việc sản xuất video của anh cũng thay đổi nhanh chóng.

Mới đây, trong một clip đăng trên kênh của mình, Lộc Fuho đã tiết lộ về mức thu nhập mình kiếm được từ YouTube. Bởi nhiều người vẫn luôn thắc mắc, phải có mức thu nhập cao thì Lộc Fuho mới có thể xây nhà, mua xe hay mới đây là chiếc iPhone 11.

Lộc Fuho công khai thu nhập: Mỗi tháng chỉ được mười mấy triệu, không dám đi xe mới vì sợ mọi người thay đổi cách nhìn về mình - Ảnh 1.
Kênh YouTube của anh hiện nay có hơn 850.000 lượt theo dõi. (Nguồn ảnh: Dân Việt)

Theo đó, Lộc Fuho cho biết kênh của anh mới lập được hơn 8 tháng và 1 tháng đầu tiên không thể bật chức năng kiếm tiền. Với con số hơn 850.000 lượt theo dõi, thế nhưng theo anh, những tháng gần đây chỉ kiếm được khoảng mười mấy triệu.

“Tháng đầu Lộc kiếm được bốn mươi mấy triệu, sau rồi những tháng sau có bốn mấy, năm chục. Những tháng vừa rồi đây chỉ có mười mấy triệu. Nói chung tháng nào nhiều view thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, Lộc kiếm được hơn 350 triệu đồng” – Lộc Fuho chia sẻ.

Bạn gái xinh đẹp xuất hiện bên Vlogger Lộc phụ hồ thời gian qua là ai?
Các video của anh luôn thu hút lượng người xem đông đảo. (Nguồn ảnh: FBNV)

Anh cũng chia sẻ, số tiền kiếm được từ kênh YouTube nhưng cũng phải chi trả cho việc chi phí đầu tư cho video, những người phụ quay và con số này lên tới cả trăm triệu đồng.

Video: Chủ tịch giả vờ đóng vài clip trên mạng và cái kết: Tậu siêu xe, nhận nút Vàng YOUTUBE

>>> Có thể bạn muốn đọc: Tiền thu về của sao Việt trên YouTube: Đen Vâu nhận khoảng 1,7 tỉ đồng

Không dám đi xe mới vì sợ mọi người nghĩ khác về mình

Cũng trong video chia sẻ, Lộc Fuho có lên tiếng về việc nhiều người thắc mắc sao anh đã đem bán xe mà nó vẫn còn xuất hiện, anh đã tâm sự để nhiều người hiểu rõ.

Lộc Fuho công khai thu nhập: Mỗi tháng chỉ được mười mấy triệu, không dám đi xe mới vì sợ mọi người thay đổi cách nhìn về mình - Ảnh 2.
Như anh chia sẻ, những tháng gần đây, thu nhập chỉ ở mức mười mấy triệu đồng. (Ảnh: YouTube nhân vật)

Như chia sẻ, anh đã bán xe cho một người em, nhưng sau đó người em nhờ anh xóa video vì các lý do cá nhân và trả lại anh chiếc xe này vì giá khá cao. Do đó, chiếc xe này vẫn thuộc sở hữu của Lộc Fuho. Lộc Fuho cũng chia sẻ: “Nhiều người đi xe này thì không sao nhưng Lộc đi thì bị nhiều người bảo phụ hồ mà đi xe này kia, một tháng chỉ lấy xe đi 2-3 lần”, chính vì thế anh rất sợ mọi người thay đổi suy nghĩ về mình.

Nhắc đến chuyện đi xe của Lộc Fuho, mọi thông tin liên quan đến xe, các bạn có thể đón đọc thêm tại Mê Xe.

>>> Thông tin nên tìm hiểu: Lâm Vlog đứng top 1 danh sách 10 kênh YouTube chất lượng

Thời gian gần đây, kiếm tiền từ việc lập YouTube dường như đã tạo thành một trào lưu và được nhiều người hưởng ứng. Không thể phủ nhận rằng, đây là một công việc tạo nên sự thay đổi về thu nhập cho nhiều người như Lộc Fuho.

Bạn nghĩ sao về việc Lộc Fuho tâm sự lý do thu nhập 350 triệu nhưng không dám đi xe mới. Cập nhật các tin tức mới nhất về cộng đồng mạng tại YAN nhé.

Đôi nét về Lộc Fuho

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1998 tại xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Anh từng gây ấn tượng với một bài viết vào năm 2018, có nội dung về trăn trở tìm người yêu với câu từ hài hước, dễ thương. 

Thời điểm đó, Lộc Fuho đăng bài mỗi ngày trên nhóm Facebook nhiều thành viên và mỗi status đều thu hút lượt like trên dưới 10 ngàn, con số cũng không hề nhỏ với người bình thường. Facebook cá nhân của anh có 493.210 người theo dõi, biệt danh Lộc Fuho cũng bắt nguồn từ công việc làm phụ hồ trước đó của anh.

Các câu chuyện hot đời thường được cộng đồng mạng quan tâm, hãy click ngay vào Cộng đồng Ohman!