Lộc Fuho chính thức công khai tiền kiếm được mỗi tháng

13:35 30/08/2021

Thời gian gần đây, Lộc Fuho (tên đầy đủ Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994, Khánh Hòa) bất ngờ gây sốt trở lại bởi những video dạy giới trẻ làm phụ hồ thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Từ những con số khủng này, nhiều người đồn đoán, thu nhập của anh có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 
Lộc Fuho đã làm video giải thích số tiền mình kiếm được mỗi tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lộc Fuho đã làm video giải thích số tiền mình kiếm được mỗi tháng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, Lộc Fuho mới đây đã đăng tải video trên YouTube công khai và giải thích với khán giả về nguồn thu nhập của mình. Riêng về kênh Facebook, mặc dù có lượng người theo dõi lớn nhưng anh vẫn chưa có lợi nhuận vì vi phạm chính sách. Trong video này, một lần nữa Lộc Fuho giải thích cặn kẽ để “mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 - 500 triệu đồng nữa.”

 
Facebook có lượng theo dõi lớn nhưng anh chưa kiếm được tiền từ nền tảng này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Facebook có lượng theo dõi lớn nhưng anh chưa kiếm được tiền từ nền tảng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh tiết lộ thêm về số tiền kiếm được trên YouTube: “Có rất nhiều người tính tiền trên YouTube của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 USD (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 USD đó mà trừ ra Network YouTube 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy USD thôi.” 

 
Số tiền anh kiếm được từ YouTube cũng không lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số tiền anh kiếm được từ YouTube cũng không lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù số tiền này không thật sự lớn so với một người làm YouTuber có lượng theo dõi khá lớn như anh. Tuy nhiên, Lộc Fuho cảm thấy vui vì hiện tại đang dịch, 11 triệu đồng là số tiền lớn có thể chi trả nhiều thứ.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt của hai vợ chồng cũng được nam YouTuber tiết lộ. Toàn bộ tiền kiếm được mỗi tháng anh đều mang hết cho vợ. Bà xã là người tính toán mọi chi phí trong gia đình, sau đó sẽ đưa lại cho anh khoảng 1-2 triệu đồng để mua dụng cụ phục vụ công việc livestream, làm video… Tuy nhiên, thời gian gần đây tiêu xài không nhiều nên số tiền được cho hàng tháng thừa, anh gom góp để đưa trả lại vợ.

 
Anh tiết lộ tiền kiếm được đều đưa hết cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh tiết lộ tiền kiếm được đều đưa hết cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Lộc Fuho là ai

Trước đó không lâu, Lộc Fuho khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải thông tin kênh Facebook cá nhân đã đạt mốc 1 triệu người theo dõi. Cụ thể, anh viết: “Trang Facebook cá nhân phụ hồ đầu tiên tại Việt Nam đạt 1 triệu người theo dõi. Cảm ơn các em đã tin tưởng và giao trọng trách cho thầy. Yêu các em nhiều. Hẹn các em ngày mai thầy trò ta lại gặp nhau nhé.”

Đây không phải lần đầu tiên Lộc Fuho gây bất ngờ với thành tích khủng. Trước đó, anh thành công thu hút hơn 300 nghìn người xem livestream cùng 1 lúc với video đơn giản là dạy làm phụ hồ. Số lượng xem lớn đã giúp Lộc Fuho xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó của Chim Sẻ Đi Nắng, Hoa Vinh…

 
Lộc Fuho vui mừng vì kênh Facebook đạt 1 triệu follow. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lộc Fuho vui mừng vì kênh Facebook đạt 1 triệu follow. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một trong những nguyên nhân khiến anh chàng này nổi tiếng đó chính là sự giản dị, chất phác, các câu chuyện truyền tải đơn giản nhưng khá có duyên. Ngoài ra, ý chí vươn lên số phận, cố gắng làm mọi cách để kiếm tiền trang trải cuộc sống đã khiến Lộc Fuho trở thành nhân vật được không ít cư dân mạng yêu thích. Còn bạn nghĩ gì về chàng trai này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LỘC FUHO GIẢI THÍCH VÌ SAO XƯNG THẦY TRONG LIVESTREAM

Trong một video, vừa dạy cách xây tô trụ và trụ, Lộc Fuho vừa giải thích nguyên nhân vì sao trong các livestream lại dùng từ thầy để xưng hô.

Anh cho biết mục đích sử dụng là tạo cảm giác gần gũi với người xem. Lộc Fuho nói: “Nhiều người hỏi tôi tại sao cứ xưng “thầy”.

Tôi xưng “thầy” là với những bạn nhỏ tuổi hoặc bằng tuổi tôi, còn các anh chị lớn hơn thì tôi chỉ bảo xem cho vui thôi. Livestream cho vui nhưng tôi cũng chỉ dạy tận tình, không hề dạy ẩu để câu like.”

Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ nhiều mặt trái của công việc phụ hồ. Mặc dù suốt ngày phải mặc đồ dơ dáy tuy nhiên đây là công việc chính đáng nên chẳng có gì phải xấu hổ khi làm nó cả.

Xem chi tiết tại đây.