"Thấm" với nghĩa sâu xa từ loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"

14/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Hãy cùng theo dõi bộ tranh vui dưới đây để cảm nhận sự khác biệt giữa các cô gái đã trót yêu lâu năm và các cô nàng... may mắn được giải thoát sớm.

“Chia tay sớm bớt đau khổ”, chính là câu nói ngày càng được nhiều bạn trẻ “khuyên nhau” khi “dính vào hơi men tình ái”. Bởi đơn giản, một mối tình được vun đắp trong thời gian dài sẽ khiến “khổ chủ” phải day dứt, đau đớn hơn là một câu chia tay nhẹ nhàng khi mới chớm hẹn hò.  

Nếu chuyện chia tay với người mình rất yêu lâu năm khó nói bao nhiêu thì với các nàng mới yêu, lời tạm biệt lại dễ dàng bấy nhiêu. Bạn không tin? Hãy cùng kiểm chứng bằng loạt ảnh vui dưới đây nhé.

Mất bao lâu để “hồi phục”

Cũng chính bởi yêu lâu và vun đắp tình cảm quá nhiều nên chuyện khóc lóc đau khổ là chuyện thường tình đối với các cô nàng mít ướt. Cảm giác chia tay với người mình rất yêu giống như đất trời sụp đổ vậy. Còn với chuyện tình mới chớm nở, tình cảm chỉ hời hợt như thích một món đồ vậy thôi nên chẳng việc gì phải buồn phiền lâu cả.

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Chia tay sớm để đỡ phải nhung nhớ.

Xóa sạch kí ức

Yêu nhau tất nhiên gắn liền với kỉ niệm. Có những cặp đôi khi đi đâu, làm gì bên nhau cũng lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp. Biết bao vui buồn ngày yêu nhau chứ đầy cả một cái ổ cứng có dung lượng lớn, trong khi những cô nàng mới quen rồi chia tay thì chỉ lèo tèo vài cái ảnh.  

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Có vài cái ảnh còn chẳng thèm xem lại luôn.

Vứt bỏ hết tất cả

Cũng giống như kỉ niệm vậy, yêu lâu năm sẽ có nhiều thứ cần "vứt đi" hơn là mới yêu. Quà tặng các ngày lễ, khi đi du lịch, những lúc giận dỗi,... chắc chắn sẽ khiến các cô nàng yêu lâu phải đau đầu. Còn riêng với những mối tình mới chớm, họ khá nhẹ nhàng để ném bỏ, thậm chí còn cảm thấy "món nào dùng được thì cứ giữ lại mà dùng thôi".

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Đồ của người yêu cũ còn dùng được thì giữ lại chứ nhỉ?

Quay trở lại cuộc sống

Những cô gái lụy tình khi bị người yêu bỏ roi thường xuyên có cảm giác chẳng muốn sống nữa. Đến việc bước ra khỏi giường, đánh răng, chải đầu là cả một nỗ lực. Còn các nàng mới yêu thì cuộc sống cứ thế hường phấn mà tiếp diễn thôi. Thậm chí các nàng còn năng động hơn trước vì nhận ra cuộc đời còn nhiều thứ để mình quan tâm lắm.

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Cuộc sống của mình thì mình cứ sống tiếp thôi.

Khi người cũ có người mới

Khi người yêu cũ có người người yêu mới, cảm giác của bạn thế nào? Đối với tình cảm lâu năm chắc chắn sẽ rất đau khổ, thậm chí là “nung nấu” hận thù. Còn các cô nàng mới yêu chỉ thấy tội cho cô gái tiếp theo bị vướng vào... cuộc đua tình ái của anh người yêu cũ mà mình vừa rũ bỏ mà thôi.

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Người yêu cũ có người yêu mới, một cảm giác rất “gato”.

Vấn đề còn lại là thời gian

Bạn có tin trên đời xuất hiện người con gái dành cả thanh xuân để chờ đợi một người vì trót yêu quá lâu, quá sâu mà không thể thoát ra khỏi cái bóng cũ ấy? Có đấy! Bởi khi bên nhau lâu năm, các nàng đã trót tin sẽ chỉ yêu một người và lấy người đó làm chồng thôi, rất khó để họ mở lòng ra với người mới. Còn các cô nàng mới yêu thì dĩ nhiên là cứ sống và tiếp tục yêu đường rồi.

Loạt tranh vui "chia tay sớm cho bớt đau khổ"
Đừng dùng cả đời để chờ đợi một cái bóng.

Vậy mới nói, yêu ai thì xác định cưới sớm đi nhé. Yêu lâu và dành cả tuổi xuân để chờ đợi, rồi bỗng một ngày đẹp trời chàng nói lời chia tay, các nàng liệu có thể đứng vững và vượt qua nỗi đau này?

Ảnh: Internet.