Loạt "trai đẹp thời sự" chỉ lướt qua màn hình vài giây nhưng lại khiến chị em rần rần vài tháng

17:00 06/01/2018

Trai đẹp thì thể nào cũng sẽ đến lúc trở nên nổi tiếng, vì xã hội này yêu chuộng cái đẹp mà, phát hiện người đẹp thì phải ngay lập tức hô hoán lên cho bàn dân thiên hạ cùng biết.

Ngoài những anh trai đẹp nhờ tự PR bằng ảnh selfie đẹp rạng ngời hoặc được chụp lén trên xe buýt, tại trường học, còn có những anh trai vô tình lướt qua màn hình tivi chỉ vài giây nhưng đã đủ khiến cộng đồng mạng rần rần nữa đấy nhé. Hãy cùng điểm xem họ là những ai nào.

Chàng trai chợ sách cũ

Loạt

Vào tháng 9 trên truyền hình có bản tin về phiên chợ sách xưa và thật tình cờ, trong bản tin ấy còn có sự xuất hiện của một chàng trai dù đeo khẩu trang che kín nửa mặt, lại còn được quay ở góc nghiêng, thế nhưng dân mạng vẫn khăng khăng đây đích thị là một mỹ nam.

Chàng IT "Tiêu Nại phiên bản đời thực"

Loạt

Cũng vào tháng 9 trong chương trình thời sự về diễn tập ứng cứu sự cố an ninh mạng, dân tình lại một phen rần rần khi thấy khuôn mặt nhìn nghiêng của một chàng IT điển trai. Dù cho đến nay danh tính chàng trai vẫn là một ẩn số nhưng cũng đã có nhiều người ví anh với Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và mong muốn một ngày nào đó sẽ lại có dịp nhìn thấy chàng lần nữa.

Chàng cảnh sát với góc nghiêng "thần thánh"

Loạt

Loạt

Trong một chương trình thời sự phát sóng hồi đầu năm nay, hình ảnh chàng cảnh sát đang lấy lời khai của tội phạm cướp giật ở quận 7, TP.HCM "khoe" góc nghiêng "thần thánh" đẹp tựa nam thần cũng đã khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

"Soái ca ngoại giao" Thụy Sĩ

Loạt

Loạt

Loạt

Có thể nói "trai đẹp thời sự" đầu tiên trong tuyển tập này chính là Sébastien Fahrni, nhân viên Đại sứ quán Thụy Sĩ ở Việt Nam, nổi tiếng vào tháng 4/2016. Chỉ vài giây lướt qua màn hình, Fahrni đã khiến các chị em đổ xô đi tìm danh tính của anh và rất nhanh chóng, một vài ảnh đời thường của anh chàng cũng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

"Nam thần 3s"

Loạt

Loạt

Loạt

Trai đẹp gần đây nhất làm dấy lên lần nữa cơn sốt "trai thời sự" chính là Emeric Rachedi, 16 tuổi, người Pháp, xuất hiện trong bản tin thời sự hồi đầu năm. Cậu là một trong những vị khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2018. Emeric cao khoảng 1m76 và nói được đến 6 thứ tiếng, đặc biệt rất thân thiện và sẵn lòng trò chuyện với bạn bè đến bình luận trên trang cá nhân của mình. Tiếc thay anh chàng đã tuyên bố khóa trang cá nhân một thời gian.

Loạt

Loạt

Loạt

Thế đấy, nếu bạn là trai đẹp thì bạn có trốn kỹ ở ngóc ngách nào cũng bị dân mạng phát hiện ra sớm thôi. Tuy nhiên cũng thật tốt khi không có ai có hành vi quá đà khiến "người nổi tiếng" cảm thấy phải khó xử hay sợ hãi. Yêu cái đẹp là tốt, và yêu từ đằng xa thế này còn dễ hạnh phúc hơn, phải không nào?

(Ảnh: Tổng hợp)