Những "đại boss" đáng yêu được fan cưng hơn cả thần tượng của các nam thần nhà EXO

08/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Các fan hâm mộ của nhóm nhạc EXO chắc hẳn cũng biết đến những người bạn dễ thương này của thần tượng nhà mình.

Bạn có nhớ được hết rằng Monongryong, Tan, Toben... là các chú cún cưng của những thần tượng nào trong EXO chưa nhỉ?

Sở thích nuôi thú cưng chắc chắn là một "mốt" mà thần tượng nào cũng vô cùng yêu thích và EXO chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ. Là "fan ruột" của các chàng trai đến từ SM Entertainment, có lẽ người hâm mộ đều biết rằng đều biết rằng idol nhà mình đều rất yêu thương động vật. Những "đại boss" cực kỳ xinh xắn, thường xuyên xuất hiện trong nhiều bức ảnh hay clip được đăng tải lên mạng xã hội của các anh chàng. Bên cạnh đó, độ nổi tiếng của chúng trong cộng đồng EXO-L (fan của EXO) dường như cũng chẳng hề thua kém gì các thành viên EXO.

Sehun

Sehun đã từng chia sẻ rằng chính Vivi đã ở bên cạnh và mang lại sự an ủi to lớn cho anh chàng những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống.Sehun đã từng chia sẻ rằng chính Vivi đã ở bên cạnh và mang lại sự an ủi to lớn cho anh chàng những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống.

 Fan hâm mộ cũng thường xuyên được nghe Sehun tự hào kể về sự thông minh và nhanh nhẹn của Vivi. Fan hâm mộ cũng thường xuyên được nghe Sehun tự hào kể về sự thông minh và nhanh nhẹn của Vivi.

Suho

Đương nhiên là không thể không nhắc đến Byul -  "con cưng" của trưởng nhóm Suho, "cô nàng" đã từng xuất hiện trong buổi chụp hình Better Together cho tạp chí W Magazine.Đương nhiên là không thể không nhắc đến Byul -  "con cưng" của trưởng nhóm Suho, "cô nàng" đã từng xuất hiện trong buổi chụp hình Better Together cho tạp chí W Magazine.

Những

Byul tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp và duyên dáng trong những shoot hình. Sự thân thiết của cặp đôi "bố con" này cũng giành được rất nhiều cảm tình và sự quan tâm của cộng đồng EXO-L.

Chanyeol

Chanyeol đã giới thiệu người bạn Toben của mình cho fan hâm mộ thông qua Instagram cá nhân vào đầu năm 2017. Khi đó, cả Chanyeol và Toben thậm chí còn có một kiểu đầu giống nhau.Chanyeol đã giới thiệu người bạn Toben của mình cho fan hâm mộ thông qua Instagram cá nhân vào đầu năm 2017. Khi đó, cả Chanyeol và Toben thậm chí còn có một kiểu đầu giống nhau.

Mặc dù dị ứng nhưng Chanyeol vẫn thích ôm ấp, cưng nựng Toben. Không chỉ thế, sau khi xuất hiện trong Bethoven, Toben đã chiếm được nhiều tình yêu của fan hâm mộ nên Chanyeol đành lập riêng một tài khoản Instagram cho chú cún cưng này.Mặc dù dị ứng nhưng Chanyeol vẫn thích ôm ấp, cưng nựng Toben. Không chỉ thế, sau khi xuất hiện trong Bethoven, Toben đã chiếm được nhiều tình yêu của fan hâm mộ nên Chanyeol đành lập riêng một tài khoản Instagram cho chú cún cưng này.

D.O

Vì tình yêu dành cho những chú cún xinh xắn nên D.O đã quyết định nhận nuôi đến tận 2 con và đặt đên cho người bạn có bộ lông màu xám đặc biệt là Pepper.Vì tình yêu dành cho những chú cún xinh xắn nên D.O đã quyết định nhận nuôi đến tận 2 con và đặt đên cho người bạn có bộ lông màu xám đặc biệt là Pepper.

 Còn chú chó có bộ lông đen tuyền này thì tên là Ink. Hai chú chó của D.O rất thích thú mỗi khí có dịp đến chơi tại nhà Sehun bởi ở đó có thể chơi đùa thỏa thích với người bạn màu trắng Vivi vô cùng đáng yêu. Còn chú chó có bộ lông đen tuyền này thì tên là Ink. Hai chú chó của D.O rất thích thú mỗi khí có dịp đến chơi tại nhà Sehun bởi ở đó có thể chơi đùa thỏa thích với người bạn màu trắng Vivi vô cùng đáng yêu.

Baekhyun

Beakhyun rất thích chó Corgi và nhiều fan hâm mộ vẫn nói rằng có lẽ vì thế mà gương mặt của chàng trai này càng ngày càng có nhiều điểm tương đồng với loài cún dễ thương nhất thế giới.Beakhyun rất thích chó Corgi và nhiều fan hâm mộ vẫn nói rằng có lẽ vì thế mà gương mặt của chàng trai này càng ngày càng có nhiều điểm tương đồng với loài cún dễ thương nhất thế giới.

Thế nhưng, dường như Monongryong mới là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời Baekhyun. Cả hai vô cùng khắng khít chẳng khác gì những người bạn thân thiết nhất nên thường xuyên đi chơi với nhau.Thế nhưng, dường như Monongryong mới là tình yêu lớn nhất trong cuộc đời Baekhyun. Cả hai vô cùng khắng khít chẳng khác gì những người bạn thân thiết nhất nên thường xuyên đi chơi với nhau.

Kai

Trong đó, Monggu là người bạn lớn tuổi nhất, thuộc giống poodle với bộ lông màu nâu sô cô la và đôi mắt ướt đáng yêu. Monggu cũng là chú chó nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ biết đến nhất. Không giống như Monggu, chú chó thứ hai của Kai tên Jjanggu trông chẳng khác nào một chú chó đồ chơi vậy. Trong đó, Monggu là người bạn lớn tuổi nhất, thuộc giống poodle với bộ lông màu nâu sô cô la và đôi mắt ướt đáng yêu. Monggu cũng là chú chó nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ biết đến nhất. Không giống như Monggu, chú chó thứ hai của Kai tên Jjanggu trông chẳng khác nào một chú chó đồ chơi vậy.


Jjanggu đã từng xuất hiện cùng với Kai trong buổi chụp hình cho W Live S.M. Fashionistas. Jjangah, em út và cũng là "em gái" duy nhất trong số này. "Nàng" cún rất xinh đẹp với bộ lông sáng màu khác hẳn hai ông anh và được Kai yêu thương rất nhiều. 
Jjanggu đã từng xuất hiện cùng với Kai trong buổi chụp hình cho W Live S.M. Fashionistas. Jjangah, em út và cũng là "em gái" duy nhất trong số này. "Nàng" cún rất xinh đẹp với bộ lông sáng màu khác hẳn hai ông anh và được Kai yêu thương rất nhiều. 

Xiumin

Tan của Xiumin là cô mèo duy nhất có mặt trong đại gia đình EXO. Chỉ cần nhìn những bức ảnh như thế này của Tan thôi cũng đủ khiến mọi trái tim phải "lỡ nhịp" mất rồi.Tan của Xiumin là cô mèo duy nhất có mặt trong đại gia đình EXO. Chỉ cần nhìn những bức ảnh như thế này của Tan thôi cũng đủ khiến mọi trái tim phải "lỡ nhịp" mất rồi.

. Không phải lúc nào nuôi thú cưng cũng là chuyện vui vẻ và chẳng có gì lo nghĩ. Khi Tan mắc bệnh, Xiumin cũng cực kỳ có trách nhiệm, ở bên cạnh và chăm sóc một cách chu đáo nhất có thể.. Không phải lúc nào nuôi thú cưng cũng là chuyện vui vẻ và chẳng có gì lo nghĩ. Khi Tan mắc bệnh, Xiumin cũng cực kỳ có trách nhiệm, ở bên cạnh và chăm sóc một cách chu đáo nhất có thể.

Nhiều người vẫn đồn rằng, nếu "sen" ở bên cạnh "boss" trong một thời gian dài thì càng ngày sẽ càng trở nên giống "boss". Và câu chuyện này có vẻ rất đúng trong trường hợp của Xiumin.Nhiều người vẫn đồn rằng, nếu "sen" ở bên cạnh "boss" trong một thời gian dài thì càng ngày sẽ càng trở nên giống "boss". Và câu chuyện này có vẻ rất đúng trong trường hợp của Xiumin.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.