Loạt thí sinh bị chỉ trích về thái độ với ban giám khảo

06/01/2021, 10:45 GMT+07:00

Những cử chỉ, hành động, lời nói của các thí sinh này được cho là phản ứng thái quá, thiếu lễ độ với ban giám khảo. Chính vì vậy, thời điểm tham gia các chương trình, họ bị cư dân mạng “ném đá” một cách kịch liệt dù có người từng được giám khảo chương trình bênh vực. 

 
Đôi khi, các thí sinh không kiềm chế được cảm xúc bản thân. (Ảnh: Cắt từ clip).
Đôi khi, các thí sinh không kiềm chế được cảm xúc bản thân. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Đừng bỏ lỡ: Thái độ với Võ Hoàng Yến, Tường Linh nhận kết đắng

Thái độ kiêu ngạo của 2 cô gái chuyển giới bị “ném đá” 

Gần đây, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi chính là hai nhân vật bị gọi tên nhiều nhất về "phốt" thái độ với huấn luyện viên của chương trình. Cụ thể, nhiều người nhận định Lương Mỹ Kỳ có ánh nhìn thiếu thiện cảm kèm theo cách trả lời cộc lốc khi HLV Minh Tú hỏi ai sẽ bốc thăm câu hỏi ứng xử trước với đội Hoàng Thuỳ. 

 
Lương Mỹ Kỳ bị chỉ trích thái độ. (Ảnh: Chụp màn hình).
Lương Mỹ Kỳ bị chỉ trích thái độ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Riêng Tường Vi cũng khiến cư dân mạng thất vọng về thái độ trong khi cô vẫn đang là người có triển vọng chiến thắng. Nữ thí sinh được cho là kiêu ngạo, tiêu cực khi bản thân bị đưa vào vòng loại. Bên cạnh đó, cô cũng bị chỉ trích rằng thiếu tôn trọng Minh Tú vì hỏi: “Sao em gặp chị ở đây ta?”.

 
Tường Vi cũng khiến cư dân mạng thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình).
Tường Vi cũng khiến cư dân mạng thất vọng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước những ồn ào nói trên, phía Minh Tú lên tiếng bênh vực và khuyên cư dân mạng nên có cái nhìn bao dung hơn với các thí sinh. Cô cho rằng: “trong khoảng thời gian ngắn các bạn coi trên sóng không thể tường thuật hết hành trình của mọi người” vì “ngoài set quay hay hậu trường thì các em ấy cũng lịch sự, vui vẻ và hòa đồng”. Bản thân Minh Tú không cảm thấy có sự xúc phạm nên hy vọng khán giả cũng đừng “ném đá”. 

 
Minh Tú lên tiếng bênh vực. (Ảnh: FB NV).
Minh Tú lên tiếng bênh vực. (Ảnh: FB NV).

>> Xem nhanh: 7 sao nữ Hàn bị tẩy chay vì thái độ cư xử

Thanh Hằng nổi giận trước cô gái “không cần giám khảo”

Trong một chương trình tìm ra gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn, thí sinh có tên Huyền Trang ở phần catwalk với trang phục tự chọn đã khiến Thanh Hằng nổi giận. Cụ thể, khi host Nam Trung nói mình quảng cáo TV màn hình phẳng, cô cho rằng đây là sự miệt thị về cơ thể nên đã phản ứng gay gắt. 

Đứng trước các giám khảo, thí sinh Huyền Trang nói: “Trong cuộc thi này, nếu ban giám khảo chỉ toàn chọn những gương mặt xinh đẹp thì em nghĩ là sai lầm. Em nghĩ em sẽ không tham gia cuộc thi này và không cần đến sự giúp đỡ của ban giám khảo”. 

 
Cô gái bức xúc vì Nam Trung. (Ảnh: Cắt từ clip).
Cô gái bức xúc vì Nam Trung. (Ảnh: Cắt từ clip).

Thanh Hằng sau khi nghe xong cũng liền tức giận đáp: “Khi em mất bình tĩnh thì tốt nhất nên giữ im lặng. Nếu em giữ im lặng, nhiều khi chị sẽ cho em vào vòng trong. Nhưng thái độ của em với anh Nam Trung như vậy làm sao tôi cho em cơ hội?”.

 
Thanh Hằng giận dữ. (Ảnh: Cắt từ clip).
Thanh Hằng giận dữ. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Có thể bạn quan tâm: Minh Tú bảo vệ thí sinh có thái độ không tốt 

Minh Hằng khó chịu với thí sinh không tiếp thu ý kiến 

Thí sinh Cao Hùng Sơn trong một chương trình lấy diễn xuất là trọng tâm đã khiến cho Minh Hằng tức giận khi anh có những cái nhăn mặt, nhíu mày, mỉm cười, đứng nghênh ngang không phù hợp với tình huống trên sân khấu. Trước sự chê bai từ giám khảo, anh không đồng tình và cho rằng bản thân đã cố gắng hết sức. 

 
Anh chàng không tiếp thu lời khuyên của giám khảo. (Ảnh: Tin247).
Anh chàng không tiếp thu lời khuyên của giám khảo. (Ảnh: Tin247).

Sau phản ứng tiêu cực của thí sinh, Minh Hằng cũng bày tỏ thái độ trách phạt cứng rắn. Thời điểm đó, cô cho biết quan điểm: “Tôi thấy sự cố gắng của bạn nhưng tôi muốn bạn tiếp thu những lời nói của giám khảo. Như vậy bạn mới tốt hơn được. Vì vậy, tôi sẽ không cho điểm. Đây coi như lời cảnh cáo đối với bạn”. 

 
Minh Hằng cũng bày tỏ thái độ trách phạt cứng rắn. (Ảnh: VOV).
Minh Hằng cũng bày tỏ thái độ trách phạt cứng rắn. (Ảnh: VOV).

Bị John Huy Trần “đuổi thẳng” vì thái độ cao ngạo 

John Huy Trần từng phải cương quyết “đuổi” một thí sinh vì thái độ tự cao. Được biết, Hoàng Minh là thí sinh diễn kịch câm rất tự tin nhưng lại không được đánh giá như mong đợi. Cụ thể, khi giám khảo Chí Anh hỏi cảm nhận của thí sinh về phản ứng từ phía khán giả như thế nào khi vừa diễn xong, Hoàng Minh thẳng thắn: “Theo cảm nhận thường ngày đi diễn của em, em thích thì mọi người dưới đây đều thích”. 

 
Anh bị đánh giá thấp vì thái độ quá tự tin. (Ảnh: Gia Đình).
Anh bị đánh giá thấp vì thái độ quá tự tin. (Ảnh: Gia Đình).

Sau câu trả lời trên, Chí Anh cho rằng nam thí sinh không đủ để thử thách thêm. Tuy vậy, các giám khảo khác dường như cũng muốn cho Hoàng Minh cơ hội nên đề nghị để bạn được thực hiện thử thách. Ngay lúc này, thí sinh từ chối và cho biết anh chỉ có lọt vào hoặc không chứ không muốn thử thách tiếp. Điều đó đã khiến John Huy Trần vô cùng thất vọng, tức giận: “Em không chấp nhận thử thách thêm thì đi về đi, cám ơn em!”. 

 
John Huy Trần cũng khó chịu "đuổi thẳng". (Ảnh: Gia Đình).
John Huy Trần cũng khó chịu "đuổi thẳng". (Ảnh: Gia Đình).

Dĩ nhiên, không phải ai cũng sẽ kiềm chế được cảm xúc của bản thân, nhất là những thí sinh trẻ, chưa có cơ hội va chạm, tiếp xúc nhiều để biết cách xử lý tình huống phù hợp. Khi đã chọn tham gia chương trình và được công chúng biết đến khó tránh khỏi những lời bình luận đa chiều từ khán giả, thí sinh nên bình tĩnh, tiếp nhận với tinh thần cầu thị để ngày càng hoàn thiện mình hơn. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

LƯƠNG MỸ KỲ LÊN TIẾNG KHI BỊ CHỈ TRÍCH TỎ THÁI ĐỘ VÔ LỄ VỚI MINH TÚ

Trước những ồn ào về bản thân, Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng giải thích cách hành xử của mình. Cô cho biết do bản thân quá lo lắng, bất ngờ thử thách kế tiếp chứ không có ý thái độ như mọi người nghĩ. 

Mỹ Kỳ tâm sự: “Không chỉ riêng chị Minh Tú, mà tất cả các cô, chú, anh, chị nghệ sĩ người lớn trong nghề em đều chào hỏi và rất mực tôn trọng. Đôi khi cả bác bảo vệ, cô lao công khi em đưa một vật gì đó em đều đưa hai tay cả (đó là quy tắc ứng xử mà cha mẹ luôn dạy cho em)”. 

Bản thân Minh Tú sau đó cũng giải thích giúp đàn em nhưng dư luận dường như vẫn chưa nguôi ngoai, có cái nhìn thiếu thiện cảm với Lương Mỹ Kỳ. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!