Loạt thần tượng Hàn thương tiếc trước sự ra đi của EunB (Ladies' Code)

14:00 03/09/2014

Sau khi thông tin thành viên EunB qua đời sau vụ tai nạn thảm khốc vào đêm qua (2/9), không ít đồng nghiệp đã bàng hoàng trước sự ra đi này.

Như thông tin đã đưa, xe của nhóm nhạc nữ Kpop - Ladies' Code bất ngờ gặp tai khi đang lưu thông trên đường cao tốc đã khiến thành viên EunB tử vong tại chỗ, hai thành viên Sojung RiSe bị thương nặng và đang trong quá trình cấp cứu. Trước thông tin đau buồn này, các đồng nghiêp cũng như đàn anh đàn chị trong ngành giải trí đã bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn với sự ra đi của EunB cũng như cùng cầu nguyện cho các thành viên khác tai qua nạn khỏi.


	
	Ladies' Code
Ladies' Code

Fei (Miss A): "Tôi đã nghe tin về Ladies' Code. Trái tim tôi đang rất đau. Xin hãy yên nghĩ nhé"

Jia (Miss A): "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình."

Suzy (Miss A): "Hãy yên nghỉ nhé! Trái tim tôi đang rất đau. Cầu mong cho những người khác sẽ mau chóng hồi phục"

Sunye (Wonder Girls): "Xin chia buồn đến gia đình, bạn bè của EunB. Tôi thành tâm cầu nguyện cho Sojung và RiSe tai qua nạn khỏi và mau chóng hồi phục. Xin cầu nguyện cho tất cả"

Seulong (2AM): "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình"

Jun.K (2PM): "Trái tim tôi đang rất đau khi nghe thông tin về Ladies' Code. Hãy cùng cầu nguyện cho mọi thứ và cầu nguyện một lần nữa".

Jokwon (2AM): "Đây thật sự là một tin sốc. Sự nghiệp của em ấy chỉ mới bắt đầu chớm nở...Tôi sẽ luôn cầu nguyện cho em bằng tất cả trái tim của mình. Xin chân thành chia buồn đến gia đình. Và cầu mong những thành viên khác cũng sẽ mau chóng hồi phục".

Kyuhyun (Super Junior): "Hy vọng những người đang đọc tin này hãy cùng cầu nguyện cho họ. Tôi hy vọng sẽ được nghe tin tốt lành từ những thành viên khác".

Ryeowook (Super Junior): "Em ấy là hậu bối rất dễ thương, người luôn tươi cười và lễ phép với tiền bối. Trái tim tôi vô cùng đau đớn. Xin hãy cầu nguyện của EunB, tôi chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình. Những thành viên khác chắc chắn sẽ phải trải qua một thời gian vô cùng khó khăn sắp tới. Xin hãy ủng hộ và động viên họ. Mọi người hãy nhớ lái xe an toàn nhé".

Chorong (A Pink): "Họ là nghệ sỹ của giám đốc trước đây của chúng tôi. Trái tim tôi đang rất đau, tôi thành tâm chia buồn cùng gia đình họ. Tôi sẽ cầu nguyện của Rise và Sojung sẽ nhanh chóng hồi phục. Gửi đến các thành viên khác, nhân viên, đạo diễn và cả anh Changddai, người đang chịu cú sốc tinh thần lớn như thế này. Hãy động viên họ".

Brian Joo (Fly To The Sky): "Chỉ vừa mới nghe tin về Ladies' Code. Tôi vô cùng đau lòng trước sự mất mác này. Cầu mong cho mọi người đều vượt qua thảm kịch này".

Gyuri (Kara): "Tại sao chuyện này lại có thể xảy ra được. Hãy yên nghỉ nhé EunB. Mọi người sẽ cầu nguyện cho Sojung và RiSe sẽ mau chóng bình phục. Hôm nay cũng là sinh nhật của Sojung, hy vọng em ấy sẽ nhận được nhiều sức mạnh".