Loạt thần tượng Hàn chuẩn bị "chia tay" showbiz

19/02/2014, 07:59 GMT+07:00

Sở cảnh sát Seoul vừa công bố danh sách nhập ngũ của hàng loạt mỹ nam Hàn trong đó có những tên tuổi rất được khán giả yêu thích.

Vào ngày 17/2 vừa qua, sở cảnh sát Seoul vừa công bố danh sách những người sẽ tham gia vào phòng truyền thông của sở và danh sách đó bao gồm những thần tượng như: Sungmin (Super Junior), Yoo Ah In, Sung Jae, Choi Jin Hyuk... Theo nguồn tin từ một chi nhánh của sở cảnh sát, nếu danh sách này thông qua các bước kiểm tra sơ bộ, thì những nghệ sĩ này dự kiến sẽ lên đường nhập ngũ vào giữa tháng 5 và tháng 8 sắp tới.


	
	Yoo Ah In, Sungmin, Sung Jae và Choi Jin Hyuk có thể chia tay khán giả vào năm nay để tham gia nhập ngũ
Yoo Ah In, Sungmin, Sung JaeChoi Jin Hyuk có thể chia tay khán giả vào năm nay để tham gia nhập ngũ

Đại diện công ty quản lý của Yoo Ah In đã chia sẻ thông tin với TV Report rằng: "Hiện nay chúng tôi vẫn chưa xác nhận được điều gì từ thông tin trên. Và ngày nhập ngũ sắp tới của Yoo Ah In vẫn chưa được xác định". Mặt khác, công ty quản lý của Sungmin - SM Entertainment cũng cho biết: "Đúng là Sungmin đã gửi thư tham gia đội ngũ truyền thông của quân đội. Tuy nhiên vẫn phải trải qua những bước kiểm tra để đưa ra quyết định cuối cùng. Đơn giản vì anh ấy rất quan tâm và muốn tham gia, còn ngày nhập ngũ vẫn chưa được xác định".

Bên cạnh đó, công ty chủ quản của Sung Jae cũng lên tiếng với Sport Seoul rằng: "Bởi vì Sung Jae cũng rất thích nghệ thuật nên anh đã gửi thư đăng ký vào đội ngũ truyền thông của quân đội. Tuy nhiên cần phải qua những bước tổng duyệt cuối cùng, hơn nữa anh  vẫn đang hoạt động tại Nhật Bản nên ngày nhập  ngũ vẫn chưa được ấn định".


	
	Ngày nhập ngũ của các mỹ nam vẫn chưa được xác định
Ngày nhập ngũ của các mỹ nam vẫn chưa được xác định

Đại diện sở cảnh sát cũng phát biểu rằng: "Hiện nay chúng tôi còn một số thủ tục cần kiểm tra và đánh giá các ứng cử viên. Chúng tôi vẫn chưa đưa ra ngày nhập ngũ cụ thể cho từng đối tượng vì chúng tôi tuyển dựa theo vị trí trống trong đơn vị, do người trước đó vừa xuất ngũ. Chính vì thế mỗi người sẽ có ngày nhập ngũ khác nhau".