Loạt sao Việt quay trở lại làm việc sau khi hết giãn cách xã hội

23/04/2020, 13:30 GMT+07:00

Trong cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều hôm qua (22/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định nới lỏng giãn cách xã hội trên cả nước, trừ một vài khu vực có nguy cơ cao.

Sau khi có quyết định nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng kêu gọi mọi người không đổ ra đường ăn mừng và chỉ ra khỏi nhà khi có việc cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ bắt đều quay trở lại làm việc.

 
Hàng loạt sao Việt vui mừng khi được nới lỏng giãn cách xã hội (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt sao Việt vui mừng khi được nới lỏng giãn cách xã hội (Ảnh: NVCC)

>>>Bạn đã xem: Dàn sao Việt chia sẻ dự định sau khi hết giãn cách xã hội

Hồng Vân, Ngọc Lan, Lê Giang trở lại phim trường

Vào sáng nay, trên trang cá nhân của mình diễn viên Ngọc Lan sung sướng khi được quay trở lại trường quay sau gần 1 tháng ở nhà chống dịch.

 
Ngọc Lan cùng diễn viên Tuyền Mập đã quay trở lại làm việc vào sáng nay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan cùng diễn viên Tuyền Mập đã quay trở lại làm việc vào sáng nay (Ảnh: FBNV).

Trước đó, Ngọc Lan gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ đã hy sinh suốt thời gian qua: "Một lần nữa vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ, các tình nguyện viên đã hy sinh bản thân suốt thời gian qua để cứu mọi người”.

 
Cả hai thấy may mắn khi được làm việc lại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thấy may mắn khi được làm việc lại (Ảnh: FBNV).

Sau thời gian ở nhà, NSND Hồng Vân, Lê Giang, Kim Tự Long, Huy Khánh hạnh phúc khi được gặp nhau trên phim trường, vì tình hình dịch Covid-19 nên một số chương trình truyền hình bị gián đoạn lịch quay nên sau khi có quyết định được nới giãn cách xã hội các nghệ sĩ nhanh chóng quay trở lại làm việc.

 
Hồng Vân chia sẻ niềm vui được quay trở lại trường quay sau thời gian dài ở nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân chia sẻ niềm vui được quay trở lại trường quay sau thời gian dài ở nhà (Ảnh: FBNV).

Các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY!

Huỳnh Hồng Loan, Huỳnh Anh rạng rỡ trên phim trường

Những ngày qua, Huỳnh Hồng Loan hưởng ứng chiến dịch "Chúng ta sẽ ở nhà vì mọi người" được nhiều người phát động trên mạng. "Loan đã ở nhà, các bạn cũng hạn chế ra đường nhé. Đây là cách chống dịch dễ dàng mà ai cũng có thể làm được", cô chia sẻ trên trang cá nhân. Vào sáng nay cô nàng đã quay trở lại công việc trên phim trường cùng với diễn viên Huỳnh Anh.

 
Huỳnh Hồng Loan rạng rỡ bên cạnh diễn viên Huỳnh Anh trên phim trường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Hồng Loan rạng rỡ bên cạnh diễn viên Huỳnh Anh trên phim trường (Ảnh: FBNV).

 
Sau khi đóng cửa nhà hàng cũng như giành toàn bộ thời gian cho gia đình, Cao Thái Hà cũng bắt đầu quay trở lại công việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đóng cửa nhà hàng cũng như giành toàn bộ thời gian cho gia đình, Cao Thái Hà cũng bắt đầu quay trở lại công việc.

>>>Bạn đã xem: Trấn Thành mong khán giả không "đi bão" sau khi hết cách ly xã hội

Sau một thời gian dài tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, hiện các nghệ sĩ cũng như nhiều chương trình bắt đầu quay trở lại làm việc. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm nghệ thuật bùng nổ trong thời gian tới.

Trấn Thành hy vọng mọi người "Đừng ăn mừng, đừng đi bão"

Vì lo lắng nhiều người ăn mừng sẽ tràn ra đường vì hết lệnh giãn cách xã hội, MC Trấn Thành đã có những trải lòng, nhắn nhủ khán giả:

"Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha. Em đề nghị, đề nghị thôi nha: là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha. Đừng ăn mừng, đừng đi bão, đừng hô đừng hào gì hết và nên mừng thầm trong lòng thôi

Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó. Cả nước sẽ khóc một dòng sông. Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé".

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ trên của các nghệ sĩ? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.