Loạt sao Việt phải hoãn tổ chức đám cưới vì dịch Covid-19

11/05/2021, 19:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Việt Nam đang đối mặt với việc phát dịch Covid-19 lần 4. Chính vì thế việc gia tăng sự đề phòng bệnh dịch lây lan là một việc làm cấp thiết. Trước tình hình này, nhiều sao Việt đã chủ động hủy, dời ngày  tổ chức đám cưới để đảm bảo an toàn.

Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã quyết định hoãn lễ cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo dự kiến ban đầu, nam ca nhạc sĩ cùng bà xã sẽ tổ chức lễ cưới lần 3 vào ngày 7/5 tại một nhà hàng hạng sang. Song do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến kế hoạch này bị phá vỡ. Cả hai tiếc nuối thông báo hoãn lại buổi lễ mặc dù đã chuẩn bị rất tươm tất.

 
Hai người dự kiến có một đám cưới hoành tráng cùng bạn bè, đồng nghiệp tại Sài Gòn. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người dự kiến có một đám cưới hoành tráng cùng bạn bè, đồng nghiệp tại Sài Gòn. (Ảnh FBNV)

Nhạc sĩ Có chàng trai viết lên cây bày tỏ: "Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng do tình hình Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép. Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh - Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn".

 
"Tấm thiệp mừng trên bàn. Thời gian địa điểm rõ ràng" nhưng đến khi nào mới được dự thì còn tùy thuộc vào "Cô Vy". (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tấm thiệp mừng trên bàn. Thời gian địa điểm rõ ràng" nhưng đến khi nào mới được dự thì còn tùy thuộc vào "Cô Vy". (Ảnh FBNV)

Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ bù đắp một buổi tiệc khác cho các khách mời khi tình hình dịch Covid-19 ổn định hơn. Hiện tại vấn đề an toàn vẫn đặt lên đầu tiên.

>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vy - Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh vừa xinh đẹp lại tài giỏi

Hồ Bích Trâm

Ngày 5/5 Hồ Bích Trâm đã tổ chức tiệc cưới tại quê nhà. Trong hoàn cảnh dịch bệnh đang bùng phát, hai vợ chồng chia nhỏ lượng khách mời (khoảng 50 người mỗi đợt) để đãi tiệc, chuẩn bị đẩy đủ khẩu trang, nước sát khuẩn đảm bảo đúng nguyên tắc phòng dịch.

 
Họ đã có buổi tiệc cưới an toàn tại quê nhà hai bên. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ đã có buổi tiệc cưới an toàn tại quê nhà hai bên. (Ảnh FBNV)

Ngày 10/5, sau 2 đám cưới tại quê cô dâu và chú rể, Hồ Bích Trâm và ông xã quyết định hoãn tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm hiện tại, đại địch đang khá căng thẳng, nữ diễn viên chưa có kế hoạch về ngày thay thế cụ thể. Cặp đôi sẽ thông báo riêng đến từng khách mời khi có thời điểm thích hợp.

 
Hai người sẽ có buổi tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh khi đại dịch đã được kiểm soát. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người sẽ có buổi tiệc cưới tại thành phố Hồ Chí Minh khi đại dịch đã được kiểm soát. (Ảnh FBNV)

Diễn viên Về nhà ăn tết chia sẻ: "Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng, vợ chồng tôi quyết định dời tiệc cưới và chưa có lịch tổ chức mới. Tôi rất buồn và tiếc khi mọi khâu chuẩn bị cho lễ cưới gần như hoàn tất. Tôi sẽ thông báo việc này đến từng khách mời. Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chúng tôi sẽ báo lại ngày tổ chức sớm nhất".

>> Xem thêm: Hồ Bích Trâm - Nữ diễn viên "lì" nhất showbiz Việt

Minh Luân

Diễn viên Minh Luân sau thời gian dài độc thân, anh đã công khai bạn gái mới và dự định sẽ tổ chức đám cưới từ năm 2020. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh đang còn phức tạp, cặp đôi quyết định tạm gác việc đại sự và đến 2021 mọi thứ vẫn chưa thể diễn ra.

 
Vì Covid-19, nam diễn viên cùng bạn gái kém 8 tuổi đã không tổ chức được ngày trọng đại. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì Covid-19, nam diễn viên cùng bạn gái kém 8 tuổi đã không tổ chức được ngày trọng đại. (Ảnh FBNV)

Minh Luân cũng tâm sự: "Năm rồi, hai đứa tính đám cưới nhưng do dịch nên phải dời lại năm nay. Tôi mong dịch yên ổn để làm đám cưới bởi họ hàng tôi ở nước ngoài rất nhiều. Tôi cũng muốn yên ổn sau nhiều sóng gió. Những lúc khó khăn như vậy, mình mới biết điều gì là quan trọng. Lúc nào cô ấy cũng ở bên cạnh chia sẻ".

Mạc Văn Khoa

Diễn viên Mạc Văn Khoa và vợ Thảo Vy (hay còn gọi là Vy Pumpe) dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2020. Thế nhưng thời điểm ấy dịch Covid-19 lại bùng phát. Sau đó, Vy Pumpe thông báo có thai, cả hai quyết định lùi thời điểm tổ chức đám cưới. Từ khi hạ sinh nhóc tỳ, cả hai "cắm đầu cắm cổ" lo cho con đến bây giờ hai người vẫn chưa có kế hoạch cho hôn lễ.

 
Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe sẽ mặc đồ cô dâu, chú rể khi mọi thứ sẵn sàng. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe sẽ mặc đồ cô dâu, chú rể khi mọi thứ sẵn sàng. (Ảnh FBNV)

Nam diễn viên chia sẻ: "Có lẽ là việc tôi còn nợ vợ một đám cưới. Chúng tôi lên kế hoạch từ đầu năm ngoái, song phải lùi dần vì dịch rồi vợ mang bầu. Hai bên nội, ngoại lại ở hai đầu Bắc - Nam, cách xa hàng nghìn cây số. Vợ là người chủ động hoãn đám cưới vì biết mọi thứ vẫn chưa sẵn sàng. Vợ chồng tôi dự kiến cuối năm nay hoặc đầu năm sau, đợi con cứng cáp thêm nữa rồi sẽ tổ chức. Tôi đã tham khảo thêm kinh nghiệm của anh Trấn Thành, Trường Giang. Đó sẽ là một đám cưới đơn giản, ấm cúng nhưng đúng chất "lầy lội" như tính cách của hai vợ chồng".

>> Cùng khám phá: Mạc Văn Khoa: Từ diễn viên hài mộc mạc đến thu nhập tiền tỷ

Các sao Việt đã rất tiếc nuối khi ngậm ngùi thông báo lùi ngày cưới do diễn biến khó lường của dịch Covid-19. Công chúng hy vọng đại dịch sẽ được kiểm soát nhanh chóng, họ có thể đón nhận được những tin vui từ những người mình yêu mến.

DỊCH BỆNH XUẤT HIỆN NGAY GẦN NGÀY TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI, HỒ BÍCH TRÂM "KHÓC NHƯ MƯA"

Mặc dù hai lễ cưới tại quê nhà được tổ chức an toàn thế nhưng dịch xuất hiện sát giờ G, Hồ Bích Trâm đã vô cùng lo lắng và khóc rất nhiều.

Trước tình hình đó, để động viên tinh thần người bạn thân, Tường Vi nhắn nhủ Hồ Bích Trâm một cách hài hước: "Có con "quỷ em" nó có thù với "gia đình họ Dịch", cứ mỗi lần sự kiện gì của nó, thì cả nhà họ Dịch lại đến, rầu dùm nó luôn hà, thôi thôi ráng ráng nha, xem như có chuyện để kể cho cháu chắt chút chít nghe nha, thương thương, ôm ôm".

Sau lời nhắn gửi từ người bạn, người chị thân thiết Hồ Bích Trâm để lại bình luận tâm sự: "Khóc như mưa, chị nhắn tin hỏi thăm cái khóc tiếp, máu đàn ông nó trôi mất tiêu ".

Xem thêm tại đây