Dàn sao Việt cũng là fan của "Về nhà đi con": Xem phim để biết trân trọng giá trị gia đình

25/07/2019, 21:40 GMT+07:00

Không đứng "ngoài cuộc", loạt sao Việt cũng là fan của Về nhà đi con khi cũng "cùng khóc cùng cười" với bộ phim theo từng ngày phát sóng.

Về nhà đi con đang là bộ phim "quốc dân" trong năm 2019 bởi kể từ khi phát sóng, phim đã nhận được sự quan tâm cực kì lớn từ khán giả, được mong đợi mỗi ngày để theo dõi từng tập về diễn biến của các nhân vật. Và không đứng "ngoài cuộc", loạt sao Việt cũng là fan của Về nhà đi con khi cũng "cùng khóc cùng cười" với bộ phim theo từng ngày phát sóng.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" tập 72: Hoãn ly hôn, Vũ nhớ Thư, cười ngượng khi biết Nhã bị đánh ghen

Kết quả hình ảnh cho sao việt thích mê về nhà đi con

Phạm Quỳnh Anh

Mới hôm qua, sau khi tập 72 phát sóng, Phạm Quỳnh Anh đã đăng hẳn một status dài để khen ngợi về bộ phim Về nhà đi con cực hot, khi cô chỉ mới xem vài tập gần đây thôi nhưng cũng đã phải trở thành fan: 

Hình ảnh có liên quan

"Gia đình em truyền thống là luôn bên cạnh nhau trên mọi mặt trận thế nên với một bộ phim hot như “Về Nhà Đi Con” cũng phải thật sát cánh. Ai làm gì làm cứ đúng giờ là tập trung lại một chỗ để cùng xem phim với nhau, em cũng mới xem được vài tập gần đây thôi nhưng cũng chính thức là Fan bự luôn.

Bao lâu rồi mới có một bộ phim Việt Nam thực sự hay & ý nghĩa về gia đình như vậy nhỉ? Từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên, ekip... không thể chê được, bản thân mình thử đặt vào vị trí nào dù là diễn viên hay là nhà sản xuất cũng cảm thấy quá xuất sắc, hơn cả là những giá trị nhân văn và thông điệp thấm sâu vào từng khán giả khi xem phim tự nhiên vô cùng. Ai xem cũng muốn nhìn lại chính mình, cũng muốn thay đổi để tốt như người này và đừng xấu như người kia, biết trân trọng giá trị gia đình. Thật sự rất truyền cảm hứng!

Chúc mừng cho ekip, tin là có rất nhiều gia đình Việt Nam cũng mong ngóng đến giờ phim để cùng xem với nhau như gia đình của em vậy.

Ps: Em không phải là KOL của phim đâu ạ vì bộ phim này bao hot rồi."

 
Phạm Quỳnh Anh đăng trạng thái kèm hình ảnh gia đình quây quần xem phim
Phạm Quỳnh Anh đăng trạng thái kèm hình ảnh gia đình quây quần xem phim

Hòa Minzy

Sau khi xem tập 71 cảnh Thư quyết định ly hôn và rời khỏi nhà chồng vô cùng cương quyết, Hòa Minzy cũng lên tiếng đồng cảm: “Đấy, xem Về nhà đi con xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì. Để cuộc sống mai sau mà có vấn đề gì thì lúc nào cũng có sẵn mấy cái nhà ở khắp nơi để về. Rồi tiền đầy ngân hàng để nuôi con, nuôi thân, nuôi bố mẹ. Chứ như chị Thư giờ không về nhà với bố Sơn là đi ở trọ liền! Nói để thúc đẩy bản thân kiếm tiền thôi, cuộc sống em hết sức hạnh phúc, không vấn đề gì ạ".

Hình ảnh có liên quan

Xem xong "Về nhà đi con", Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố điều này - 3

Ngay bên dưới dòng chia sẻ của Hòa Minzy, nhiều người hâm mộ cũng đã để lại bình luận tán thành. Nhiều người đồng tình cho rằng trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ cũng phải sống độc lập và làm chủ kinh tế chứ không nên quá dựa dẫm vào đàn ông.

Khắc Việt

Nam ca sĩ của Yêu lại từ đầu cũng không bỏ qua bộ phim hot này. Cũng sau tập 71 như Hòa Minzy, anh liền đăng status ngắn gọn nhưng cũng dạt dào cảm xúc: "Xem Về Nhà Đi Con tập hôm nay xong huhuhu ... Sau này không đẻ con gái đâu!".

Kết quả hình ảnh cho khắc việt

 
Chắc có lẽ thấy số phận các cô con gái của ông Sơn ngặt nghèo quá nên Khắc Việt cũng lo sợ cho con gái của mình tương lai.
Chắc có lẽ thấy số phận các cô con gái của ông Sơn ngặt nghèo quá nên Khắc Việt cũng lo sợ cho con gái của mình tương lai.

>>> Đừng bỏ qua: Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

Hồng Quế

Khi xem đến phân cảnh Thư bị bỏ rơi mà phải sinh con một mình, Hồng Quế cũng bồi hồi nhớ lại câu chuyện của mình: "Bỏ cách tận 20 tập. Hôm nay xem luôn tập 62 đúng cảnh bà Thư đi đẻ, ôi khóc rưng rức vì nhớ lại lúc đó có mỗi bố mẹ đưa vào viện. Ông thì chờ trực ngoài, bà thì ngồi trong, nhưng chỉ có 1 mình mình vẫn phải đối diện với ám ảnh phòng mổ 1 mình. Vẫn là không ai bên bạn ngoài bố mẹ. Dù có thế nào vẫn là bố và mẹ bên cạnh còn chồng á, chả hiểu lúc đấy nó ở đâu, bảo sao ôm hận tận 1 năm".

Hình ảnh có liên quan

Xem cảnh Thư sinh non ở
Cảnh phim khiến Hồng Quế bồi hồi

Xem cảnh Thư sinh non ở
Các con và bố mẹ của Hồng Quế

Có thể nói, tâm lý của Hồng Quế cũng như bao người khi xem phải cảnh xúc động mà hoàn cảnh của mình ở quá khứ cũng tương tự. Cô thấy mình đâu đấy trong các thước phim và thương cho tình cảnh mà người đẹp phải đối diện. Tâm lý của người phụ nữ khi mang thai và sinh con rất cần được quan tâm, chăm sóc từ người đàn ông của mình. 

Không phải ngẫu nhiên mà Về nhà đi con trở nên hot đến thế, cũng bởi kịch bản vô cùng chắc tay, diễn xuất ổn định của dàn diễn viên, những câu thoại rất đời và quan trọng là tình tiết phim luôn đánh vào tâm lý thực của người xem. Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tập phim 73 sẽ phát sóng tối nay ngày 25/7.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 70: bố Sơn hạ mình sang nhà xin Thư về, Vũ ân hận xin lỗi vợ trong nước mắt

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!