Những sao Việt che ô kín bưng trong ngày ngày cưới

20/02/2020, 14:52 GMT+07:00

Đám cưới là tin vui nhưng một số nghệ sĩ không muốn công khai và né tránh sự quan tâm của cánh truyền thông bằng cách che dù cẩn thận.

Từ trước đến nay, các nghệ sĩ không chỉ được công chúng quan tâm bởi các sản phẩm nghệ thuật mà câu chuyện đời tư như nhà cửa, xe hơi, sinh nhật,... cũng được chú ý rất nhiều.

Trong số các sự kiện thì đám cưới của người nổi tiếng là một từ khoá rất hot. Với ngày vui này thì người hâm mộ có dịp gửi lời chúc phúc lẫn ngắm nhìn các khung hình đẹp. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng hân hoan chia sẻ với truyền thông về tin vui. Thậm chí, họ còn che ô cẩn thận để hình ảnh không lọt ra bên ngoài.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn từng có đám cưới bí mật và tận sau này họ mới đăng tải nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTăng Thanh Hà - Louis Nguyễn từng có đám cưới bí mật và tận sau này họ mới đăng tải nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

>>> Xem thêm: Vợ chồng Tăng Thanh Hà xuất hiện sau đám cưới

Tóc Tiên - Touliver

Hôm nay, vào ngày đẹp 20/02/2020 thì nữ ca sĩ Tóc Tiên và người yêu đã chính thức tổ chức đám cưới tại thành phố sương mù. Cụ thể cả hai thực hiện ngày vui trong bí mật và không chia sẻ bất cứ thông tin hay địa điểm với truyền thông, khán giả.

Tại nhà thờ làm lễ, nhân vật chính được che bằng hai chiếc ô lớn và chẳng thể thấy được diện mạo của họ ngoài bóng dáng và chỉ có thể nhận biết Tóc Tiên diện váy cưới trắng.

 
Tóc Tiên được bảo vệ che kín trong lúc đến nhà thờ thực hiện nghi lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên được bảo vệ che kín trong lúc đến nhà thờ thực hiện nghi lễ.

 
Bảo vệ cầm ô đi xung quanh từ sớm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo vệ cầm ô đi xung quanh từ sớm.

 
Tuy nhiên, khoảnh khắc của cô dâu và chú rể cũng đã được lộ diện trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, khoảnh khắc của cô dâu và chú rể cũng đã được lộ diện trên mạng xã hội. 

>>> Bài viết liên quan: Tóc Tiên - Touliver chính thức lộ diện tại nhà thờ thực hiện lễ cưới

Bảo Thy - Phan Lĩnh

Giọng ca Là con gái phải xinh lên xe hoa vào giữa tháng 11/2019. Mối tình giữa Bảo Thy và Phan Lĩnh được họ giấu rất kĩ càng và cho đến sát ngày đám cưới thì diện mạo chú rể mới được lộ diện. Theo đó, cô cũng nhắn nhủ với mọi người rằng hôn lễ và các nghi thức sẽ diễn ra trong bí mật và hình ảnh sẽ do chính Bảo Thy gửi đến công chúng.

 
Tại buổi sáng làm nghi thức lễ ở nhà thờ, cặp đôi được người thân và đội ngũ an ninh bảo vệ rất kĩ càng, chặt lẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại buổi sáng làm nghi thức lễ ở nhà thờ, cặp đôi được người thân và đội ngũ an ninh bảo vệ rất kĩ càng, chặt lẽ.

 
Vài chiếc ô lớn che chắn cho Bảo Thy và ông xã từ ngoài vào trong, cả đoạn đường di chuyển để hình ảnh không lọt ra bên ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài chiếc ô lớn che chắn cho Bảo Thy và ông xã từ ngoài vào trong, cả đoạn đường di chuyển để hình ảnh không lọt ra bên ngoài.

 
Sau khi hoàn tất mọi thứ, nữ ca sĩ đã gửi hình ảnh đẹp nhất đến khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi hoàn tất mọi thứ, nữ ca sĩ đã gửi hình ảnh đẹp nhất đến khán giả.

>>> Đừng bỏ lỡ: Trọn vẹn khoảnh khắc lễ cưới tại nhà thờ của Bảo Thy và ông xã

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Vào năm 2012, đám cưới của nữ diễn viên là một từ khoá cực hot và tốn không ít giấy mực của truyền thông. Bởi lẽ, ông xã của Tăng Thanh Hà có xuất thân từ một gia đình quyền lực, có gia thế cực hoành tráng. 

Và trong ngày vui, cô cũng gây choáng khi mọi thứ đều được siết chặt đến từng chi tiết. Chẳng ai biết về khung cảnh thực hiện nghi lễ của Tăng Thanh Hà và Louis như thế nào.

 
Cô là một trong những mỹ nhân dùng dù đen để che kín trong quá trình thực hiện đám cưới, tránh ống kính phóng viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là một trong những mỹ nhân dùng dù đen để che kín trong quá trình thực hiện đám cưới, tránh ống kính phóng viên.

 
Khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi trong lễ rước dâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi trong lễ rước dâu.

Một trong số điểm chung của các đám cưới bí mật chính là ngay từ khi hẹn hò người trong cuộc đã giấu kín hay hạn chế nhắc về người yêu. Dù sao đi nữa, khán giả cũng mong muốn các nghệ sĩ thoải mái hơn trong việc chia sẻ tin vui để họ được chúc phúc.

Đến hiện tại, Bảo Thy đang có những ngày tháng vợ chồng son hạnh phúc. Sau Tết Nguyên Đán cô cùng ông xã đã sang Mỹ thăm gia đình, họ hàng.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn là cặp đôi hình mẫu của nhiều người. Cuộc sống của họ tràn ngập tiếng cười bên hai nhóc tì: một trai, một gái.

Và trong tối nay đám cưới của Tóc Tiên - Touliver tiếp tục được diễn ra. Công chúng hi vọng sẽ thấy được khoảnh khắc ý nghĩa nhất của họ.

Ảnh: YAN + Hóng hớt showbiz 

*Cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến các nghệ sĩ tại chuyên mục Sao Việt trên YAN nhé!