BLACKPINK, EXO và loạt sao khủng sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 này: Lịch bay đã sẵn sàng?

06/09/2018, 13:40 GMT+07:00

EXO, iKON, BLACKPINK, NU’EST W, MAMAMOO và Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới đây, thông tin chắc chắn gần như 90% rồi.

Vài ngày trước, fan Kpop Việt Nam xôn xao với thông tin dàn sao Kpop cực khủng sẽ đổ bộ Hà Nội vào tháng 10 này. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu chìm dần khi chưa có bất kỳ một tin xác nhận nào. 

Nhưng mới đây nhất, một tài khoản chuyên bán lịch bay của idol vừa công bố chuyến bay của EXO, iKON, BLACKPINK, NU’EST W, MAMAMOO RED VELVET từ Hàn Quốc đến Việt Nam để diễn Inkigayo ở Hà Nội tháng 10 tới đây.

Sau khi những thông tin này lan truyền trên MXH, rất nhiều fan đã đứng ngồi không yên vì mong chờ các thần tượng của mình: "Thật vậy thì quá tuyệt vời rồi", "Mong là sự thật, tôi mong chờ EXO từ rất lâu rồi", "Tới Hà Nội ư, vậy dân tỉnh lẻ như tụi em biết phải làm sao?", "Để dành tiền rồi đến đón các chị thôi, ngóng lắm rồi".


BLACKPINK
BLACKPINK


RED VELVET
RED VELVET


NU’EST W
NU’EST W


iKON.
iKON.


EXO
EXO


MAMAMOO.
MAMAMOO.

Dù chưa thực sự chắc chắn 100%, song những thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng tin tưởng vào một bữa tiệc âm nhạc với loạt idol Kpop nổi tiếng trong tháng 10 sắp tới đây. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về lần đổ bộ của loạt sao Hàn này nhé.

(Ảnh: Internet)