BLACKPINK, EXO và loạt sao khủng sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 này: Lịch bay đã sẵn sàng?

EXO, iKON, BLACKPINK, NU’EST W, MAMAMOO và Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới đây, thông tin chắc chắn gần như 90% rồi.

EXO, iKON, BLACKPINK, NU’EST W, MAMAMOO và Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 tới đây, thông tin chắc chắn gần như 90% rồi.

Vài ngày trước, fan Kpop Việt Nam xôn xao với thông tin dàn sao Kpop cực khủng sẽ đổ bộ Hà Nội vào tháng 10 này. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu chìm dần khi chưa có bất kỳ một tin xác nhận nào. 

Nhưng mới đây nhất, một tài khoản chuyên bán lịch bay của idol vừa công bố chuyến bay của EXO, iKON, BLACKPINK, NU’EST W, MAMAMOO RED VELVET từ Hàn Quốc đến Việt Nam để diễn Inkigayo ở Hà Nội tháng 10 tới đây.

Sau khi những thông tin này lan truyền trên MXH, rất nhiều fan đã đứng ngồi không yên vì mong chờ các thần tượng của mình: "Thật vậy thì quá tuyệt vời rồi", "Mong là sự thật, tôi mong chờ EXO từ rất lâu rồi", "Tới Hà Nội ư, vậy dân tỉnh lẻ như tụi em biết phải làm sao?", "Để dành tiền rồi đến đón các chị thôi, ngóng lắm rồi".


BLACKPINK
BLACKPINK


RED VELVET
RED VELVET


NU’EST W
NU’EST W


iKON.
iKON.


EXO
EXO


MAMAMOO.
MAMAMOO.

Dù chưa thực sự chắc chắn 100%, song những thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng tin tưởng vào một bữa tiệc âm nhạc với loạt idol Kpop nổi tiếng trong tháng 10 sắp tới đây. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về lần đổ bộ của loạt sao Hàn này nhé.

(Ảnh: Internet)

SAO KPOP >>

Cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các nghệ sĩ Kpop nói riêng và Sao Châu Á nói chung. Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, nền âm nhạc Kpop không chỉ giới hạn ở Hàn quốc hay Châu Á mà còn lan rộng ra toàn cầu.

Các nghệ sĩ Kpop đang rất nổi tiếng hiện nay: Nhóm nhạc BTS, Big Bang, Blackpink, EXO, Red Velvet, SNSD..và các nghệ sĩ như G-Dragon, YoonaTaeyeon...với số lượng fan khủng trên toàn thế giới luôn được săn đón ở mọi nơi.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, MV mới nhất của các ngôi sao Kpop nhé!

Top 5 idol nam đông fan quốc tế nhất Kpop: G-Dragon là đại diện duy nhất của lứa idol thế hệ 3

Phản ứng của các fandom Kpop khi nghe tin idol hẹn hò: Về độ "lầy lội" thì không ai qua nổi VIP

Những mẩu chuyện buồn về các mỹ nhân đẹp nhất Kpop sau đây sẽ khiến bạn phải rơi nước mắt

Sao Kpop

Black Pink

EXO

iKON

Mamamoo

Red Velvet