Loạt phim Hàn bước vào cuộc chiến rating khốc liệt trên màn ảnh

25/06/2016, 16:16 GMT+07:00

Park Shin Hye đụng độ đàn anh Jang Hyuk, Suzy sẽ giành giật khán giả với Kim Ah Joong, không lâu nữa Lee Jong Suk cũng bước vào cuộc chiến. 

Mùa hè và cuộc chiến rating khốc liệt trên màn ảnh xứ Hàn lại bắt đầu. Các "mọt phim" sẽ sướng phát điên khi được thưởng thức các siêu phẩm mới đánh dấu sự trở lại của hàng loạt các ngôi sao hot xứ Hàn như Park Shin Hye, Kim Rae Won (Doctors), Jang Hyuk (Beautiful Mind), Kim Woo Bin, Suzy (Uncontrollably Fond), Kim Ah Joong (Wanted) và tác phẩm truyền hình đáng mong đợi W của mỹ nam Lee Jong SukHan Hyo Joo

Loạt phim Hàn bước vào cuộc chiến rating khốc liệt trên màn ảnh

Đầu tuần qua, màn ảnh Hàn chứng kiến 2 bộ phim mới lên sóng cùng thuộc thể loại y khoa là Doctors (đài SBS) và Beautiful Mind (KBS). 2 drama này đều do những diễn viên ăn khách thủ vai chính. Doctors với kiều nữ Park Shin Hye và nam diễn viên Kim Rae Won, còn Beautiful Mind do tài tử Jang Hyuk thể hiện cùng ngôi sao mới Park So Dam. Sau khi cùng lên sóng tập đầu tiên, Doctors tạm thời vượt lên với rating 12,9%, còn Beautiful Mind kém xa khi chỉ đạt 4,1%.   

Loạt phim Hàn bước vào cuộc chiến rating khốc liệt trên màn ảnh

Sang tới suất chiếu tối thứ 4-5 vốn là trận địa khốc liệt nhất của màn ảnh Hàn. “Người đẹp ngàn cân” Kim Ah Joong vừa có phim mới Wanted lên sóng đài SBS hôm 22/6. Bộ phim mang màu sắc hình sự, ly kì, trong đó Kim Ah Joong vào vai bà mẹ trẻ Hye In có cậu con trai bị bắt cóc. Cô lần theo dấu vết của kẻ ác để tìm con. Điều đặc biệt là hành trình của Hye In được thể hiện trong một show truyền hình thực tế theo yêu cầu của kẻ bắt cóc.  

Loạt phim Hàn bước vào cuộc chiến rating khốc liệt trên màn ảnh

Sang tháng 7, Wanted gặp đối thủ khá nặng ký là Uncontrollably Fond (KBS) với 2 ngôi sao trẻ đóng chính là SuzyKim Woo BinUncontrollably Fond được quay trước khi lên sóng và được đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt mới, từng được Hậu duệ mặt trời tạo nên hồi đầu năm nay.