Loạt phim "xuyên không" không thể bỏ lỡ của màn ảnh Hàn

23:48 22/09/2015

"Xuyên không" là thể loại phim mà diễn viên sẽ trở về quá khứ hoặc đi đến tương lai. Đây là thể loại phim đã có từ rất lâu nhưng đến nay vẫn không ngừng thu hút sự yêu thích của khán giả.

Cùng điểm lại những bộ phim "xuyên không" đã từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ.

Rooftop Prince

Loạt phim

Rooftop Prince là câu chuyện về mối nhân duyên dài xuyên suốt 3 thế kỉ của chàng thái tử triều đại Joseon Lee Gak (Park Yoo Chun) cùng tiểu thư Bo Young (Han Ji Min) xinh đẹp, tài năng. Mở đầu bộ phim là cái chết của thái tử phi Se Young, người mà Lee Gak yêu tha thiết. Trong cuộc điều tra nguyên nhân, Lee Gak cùng 3 cận thần của mình đã bị phục kích và "xuyên không" đến thế giới của 300 năm sau. 

Loạt phim

Tại đây, Thái tử đã rơi vào căn phòng gác mái của Park Ha cũng chính là hiện thân của Bo Young 300 năm sau và cô gái Sena giống như đúc người vợ Se Young mà anh luôn yêu thương. Trong quá trình tìm hiểu mọi việc ở hiện tại, Lee Gak đã khám phá được những sự tương đồng của hiện tại và việc đã từng xảy ra trong quá khứ. Bí ẩn về cái chết của người vợ cũng như những âm mưu đen tối được che giấu kĩ càng ở phía sau dần được hé lộ.

Nine: Nine Time Travels

Loạt phim

Loạt phim

Park Seon Woo (Lee Jin Wook) là một phát thanh viên truyền hình. Anh ôm ấp mối tình với nữ phóng viên Joo Min Young (Jo Yoon Hee) - một cô gái với tâm hồn trong sáng, chân thật. Một ngày nọ, Park Sun Woo vô tình có được 9 nén hương với mỗi nén có thể giúp anh quay ngược thời gian để trở về quá khứ 20 năm trước. Anh đã dùng nó tìm hiểu những bí ẩn và trả thù cho gia đình mình. Đồng thời dùng mọi cách để tìm lại tình yêu của Jo Yoon Hee. Vòng xoáy thời gian được mở ra và câu chuyện cứ thế được bắt đầu.

Faith

Loạt phim

Faith là một bộ phim lịch sử có chủ đề xuyên không xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của bác sĩ phẫu thuật Yoon Eun Soo (Kim Hee Sun) và chiến binh Choi Young (Lee Min Ho). Anh đến tương lai để đưa nữ bác sĩ "xuyên không" trở về quá khứ. Choi Young là một chàng dũng sĩ không có nhiều thiết tha với cuộc sống trong khi Yoon Eun Soo là một cô bác sĩ rất yêu đời.

Loạt phim

Sự trái ngược về tính cách như lực hút trái dấu khiến họ xích lại gần nhau, yêu thương nhau và trở thành động lực sống để cùng giúp đỡ triều đại Goryeo khỏi tay phản loạn. Dù khoảng cách chênh lệnh nhau đến 10 tuổi. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng Lee Min Ho  Kim Hee Sun vẫn rất đẹp đôi và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Dr. Jin

Loạt phim

Bộ phim Dr. Jin kể về câu chuyện của bác sĩ phẫu thuật giải phẫu thiên tài, tính tình lạnh lùng và rất nghiêm túc với công việc - tiến sĩ Jin Hyuk (Song Seung Hun). Vì một sức mạnh thần kì mà Jin Hyuk đã được đưa ngược về 150 năm, tới triều đại Chosun. Anh bắt đầu với công việc điều trị bệnh cho những con người nơi đây. 

Loạt phim

Nhưng vì thiếu thốn những dụng cụ cần thiết cũng như những kiến thức y học còn thô sơ của ngành y lúc bấy giờ đã khiến anh phải tìm kiếm những phương pháp mới để giúp đỡ bệnh nhân. Cũng tại đây, anh gặp được tiểu thư Hong Young Rae, cô gái giống với Yoo Mina, người anh yêu tha thiết ở hiện tại.

Queen In Hyun's Man

Loạt phim

Lá bùa thần chú đã giúp đỡ vị học giả Kim Bong Dong "xuyên không" đến 300 năm vào mỗi khi anh lâm vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Ở thế giới hiện đại anh đã gặp gỡ, quen biết và nhận được sự giúp đỡ tận tình của nữ diễn viên Choi Hee Jin. Tình cảm của anh và cô cũng dần nảy sinh sau nhiều sự việc, thế nhưng do không cùng sống trong một thời đại và những trách nhiệm trên vai của Bong Dong khiến anh không thể bỏ mặc tất cả mà ở lại cùng với cô.

Loạt phim

Tuy nhiên, trải qua bao khó khăn cùng nguy hiểm, cuối cùng Kim Bong DongChoi Hee Jin cũng có một kết thúc có hậu làm vui lòng người xem.

God's Gift - 14 Days

Loạt phim

Loạt phim

Lee Bo Young đã chọn bộ phim với nội dung li kì hấp dẫn này ngay sau sự thành công của bộ phim I Hear Your Voice mà cô hợp tác cùng Lee Jong Suk. Trong God's Gift - 14 Days, Lee Bo Young vào vai người mẹ Kim Soo Hyun mất hết mục tiêu trong cuộc sống sau khi con gái của cô bị sát hại. Nhưng đột nhiên cô nhận được món quà của thượng đế đó là cho phép cô có thể trở lại hai tuần trước cái chết của con để bảo vệ con gái và xoay chuyển mọi việc trước khi nó xảy ra.

DienAnh.Net