Loạt phim đam mỹ của Dược sĩ Tiến được công chiếu ở nhiều nước Châu Á

14:45 30/08/2021

Series Tiến Bromance của Dược sĩ Tiến với sự đầu tư khủng về mọi mặt đã trở thành tác phẩm mở đường cho dòng phim đam mỹ Việt tiến ra thị trường các nước Châu Á từ cuối tháng 8 này.

 
Poster phim được ra mắt tại Đài Loan. (Ảnh: Tư liệu phim)
Poster phim được ra mắt tại Đài Loan. (Ảnh: Tư liệu phim)

Series Tiến Bromance được cầm trịch bởi Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) và Phạm Huỳnh Hữu Tài, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi bật như: Karen Nguyễn, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Lương Ánh Ngọc,…

 
Sau 10 tháng phim đã thu về 50 triệu lượt xem. (Ảnh: Tư liệu phim)
Sau 10 tháng phim đã thu về 50 triệu lượt xem. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ra mắt khán giả vào năm 2020, Tiến Bromance là dự án đầu tiên trong chuỗi 3 phim và cũng thành công nhất cho đến hiện tại. Sau gần 10 tháng phát hành, tác phẩm đã thu về cột mốc 50 triệu lượt xem. Đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ không chỉ với thể loại đam mỹ nói riêng và còn với các mảng web drama Việt nói chung. 

 
Bộ phim được đầu tư chỉn chu về mọi mặt. (Ảnh: Tư liệu phim)
Bộ phim được đầu tư chỉn chu về mọi mặt. (Ảnh: Tư liệu phim)

Phim lôi cuốn người xem nhờ hòa quyện đầy đủ các yếu tố như: hài hước, drama, hành động và nổi bật nhất là tương tác "hóa học” ngọt lịm của cặp đôi chính. 

Tiếp nối thành công, Dược sĩ Tiến tiếp tục phục vụ khán giả với Tiến Bromance Ngoại Truyện (Double Daddy, Double Happy) và Ước Hẹn Làng Chài (Sea Him) và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem trong và nước ngoài.

Thấy được cơ hội phát triển, ngày 28/8 cả ba tác phẩm sẽ được công chiếu trên các nền tảng xem trực tuyến hàng đầu Đài Loan như MOD, MyVideo, Friday, và Catchplay Plus. Không những thế, tháng 9 sắp tới series Tiến Bromance sẽ được lên kệ Netflix ở một số nước Châu Á. Ngoài ra, một kênh phân phối phim hàng đầu Nhật Bản cũng sẽ trình chiếu Tiến Bromance Ngoại Truyện trên nhiều hạ tầng khác nhau từ đầu năm 2022.

 
Sắp tới Tiến Bromance sẽ được công chiếu tại nhiều nước Châu Á. (Ảnh: Tư liệu phim)
Sắp tới Tiến Bromance sẽ được công chiếu tại nhiều nước Châu Á. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dược sĩ Tiến đã chia sẻ với báo chí về dự án của mình: “Từ những kinh nghiệm đúc kết qua mỗi dự án phim, tôi cùng người bạn diễn Hữu Tài và ekip của mình luôn không ngừng hoàn thiện và tập trung đầu tư chỉnh chu hơn cho các dự án tiếp theo, mong muốn mang đến những bộ phim hay, giải trí với góc nhìn đa chiều về LGBTQ+”.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho biết anh thấy rất tự hào khi được đồng hành cùng Skyline Media đem phim đi phát hành quốc tế. Đây sẽ là động lực giúp nhà sản xuất sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

 
Thời gian tới ekip sẽ tiếp tục cho ra những án được đầu tư hơn nữa. ​(Ảnh: Tư liệu phim)
Thời gian tới ekip sẽ tiếp tục cho ra những án được đầu tư hơn nữa. ​(Ảnh: Tư liệu phim)

Có thể thấy đến hiện tại, bộ ba series đam mỹ của Dược Sĩ Tiến đã thành công trong những bước đầu khi đem chuông đi đánh xứ người. Tạo tiền đề cho nhiều dự án phim khai thác về cộng đồng LGBTQ+ chất lượng khác của điện ảnh Việt Nam được ra Châu Á và xa hơn là quốc tế. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

NSND KIM XUÂN GÂY XÚC ĐỘNG TRONG PHIM CỦA DƯỢC SĨ TIẾN

Dự án web drama – series đam mỹ nằm trong loạt phim Tiến Bromance của Dược sĩ Tiến, mới đây đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả ở tập 2 - Bất Chấp Yêu Anh. 

Phân cảnh người mẹ (NSND Kim Xuân) phát hiện và bắt ép đứa con đồng tính ( Phạm Huỳnh Hữu Tài ) lấy vợ để làm tròn chữ hiếu đã gây xúc động mạnh. Màn hóa thân xuất sắc của hai diễn viên cùng lời thoại chân thực, góc máy điện ảnh đã đẩy người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Khai thác chủ đề LGBTQ+ không mới, nhưng phim đã biết cách làm những khía cạnh mới, không quá phản cảm và cũng không gồng gánh nhiều triết lý, giáo điều khó cảm thụ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.