Lê Hoàng "gây bão" khi nhắc Hoàng Thùy Linh, "tay đôi" với Quyền Linh

19:50 20/12/2019

Anh thoải mái nhắc đến chuyện quá khứ, clip nóng của Hoàng Thùy Linh và tranh cãi nhiệt liệt với Quyền Linh về chuyện ngoại tình rất hấp dẫn.

Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh" 

Những ngày qua, câu chuyện các mỹ nhân Việt lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội đang là một chủ đề hot và nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngoài việc nhân vật chính lên tiếng về sự cố thì trong đó phát ngôn của đạo diễn Gái nhảy cũng gây tranh cãi khá nhiều.

>>> Xem thêm: Lê Hoàng: "Ngân 98 lộ clip nhưng không chấn động như Hoàng Thùy Linh"

Lê Hoàng

Cụ thể, khi đang bàn về chuyện gameshow có đất sống tốt, Ký ức vui vẻ là chương trình thú vị thì Lê Hoàng phải lôi scandal của Hoàng Thùy Linh để bàn tán. Anh thẳng thắn: "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh". 

Lê Hoàng

Quyền Linh "nóng mặt" khi nghe Lê Hoàng bàn về chuyện ngoại tình

Mới đây nhất, khi cùng ngồi với nhau ở gameshow 9 người 10 ý thì nam đạo diễn lại tranh cãi kịch liệt với Quyền Linh, Thanh Thủy về chủ đề ngoại tình. Khi mọi người luôn muốn "tẩy chay" vấn đề này thì riêng Lê Hoàng lại cho rằng ngoại tình rất hấp dẫn.

Lê Hoàng

"Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấyChúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. 

Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi" - Lê Hoàng phát ngôn.

Quyền Linh tức giận đến đỏ cả mặt vì không chấp nhận nỗi "cái đúng" mà đạo diễn Lê Hoàng vừa đưa ra. Bởi lẽ, theo anh người đã lập gia đình thì cần có giới hạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh tức giận đến đỏ cả mặt vì không chấp nhận nỗi "cái đúng" mà đạo diễn Lê Hoàng vừa đưa ra. Bởi lẽ, theo anh người đã lập gia đình thì cần có giới hạn.

>>> Bài viết liên quan: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Lê Hoàng "chúc mừng" Vân Hugo vì đã ly hôn chồng

Vào năm ngoái, khi được mời vào chiếc "ghế nóng" ở gameshow để đưa ra những quan điểm về hôn nhân, đàn ông - đàn bà thì nam đạo diễn tiếp tục có những phát ngôn khiến người nghe bàng hoàng. Bỗng dưng câu chuyện tan vỡ của Vân Hugo bị lôi lên và còn gửi lời chúc mừng.

Lê Hoàng

Lê Hoàng cho hay: "Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái gì? Chồng là cái gì? Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị".

Lê Hoàng

Anh còn tuyên bố thêm về việc Lều Phương Anh bị cướp chồng là đáng đời: "Kẻ nào thấy thiệt thòi là do kẻ đó yêu theo kiểu ban ơn, chứ yêu thật thì chẳng thấy thiệt. Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời. Ngoài kia có đầy rẫy những cô như Lều Phương Anh".

>>> Đừng bỏ lỡ: Tiểu sử Lê Hoàng: Vị đạo diễn gây tranh cãi nhất showbiz Việt

Đến hiện tại, công chúng nhớ đến Lê Hoàng với những phát ngôn sốc, gây tranh cãi hơn là các tác phẩm phim ảnh hay sách vở của anh. Cũng có thể nhờ vào những quan điểm đi ngược với số đông mà anh thường xuyên được các chương trình mời vào để gây hiệu ứng, sự chú ý của người xem. Gần đây nhất, Lê Hoàng cũng réo đến tên Ngọc Trinh: "Những câu nói của Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đó là do cô ấy nói ra thôi. Khi bạn nổi tiếng thì bạn nói gì chẳng bị săm soi. Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy. Ngọc Trinh không mạnh về cái gì nhưng lại giàu có".

Ảnh: Tổng hợp

Bạn nghĩ như thế nào về các quan điểm của Lê Hoàng? Cùng để lại ý kiến tại chuyên mục tin sao Việt cùng YAN nhé!