Loạt ông chồng quốc dân chiều vợ đến mức ai cũng ghen tị

21:20 20/01/2020

Tết đến xuân về thì người người nhà nhà đều đua nhau đi làm đẹp, "tút" lại nhan sắc sau một năm trời cày quốc chăm chỉ. Tranh thủ những ngày nghỉ này hội chị em đều tranh thủ đi làm tóc, spa,...

Việc nhà cửa, chăm con đều nhường phần lại cho các đấng mày râu. Lướt Facebook một chút là có thể bắt gặp được những trường hợp "chồng nhà người ta" yêu thương vợ hết mực khiến bao chị em phụ nữ phải "gato".

 
Hình ảnh một anh chồng đang gội đầu cho vợ khiến CĐM không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. (Ảnh: Pinterest)
Hình ảnh một anh chồng đang gội đầu cho vợ khiến CĐM không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ. (Ảnh: Pinterest)

Những mẩu chuyện về việc "thương vợ không khó" của chồng nhà người ta

Bên cạnh những mẩu chuyện vui có, buồn có xoay quanh việc làm đẹp của hội chị em, cũng có nhiều trường hợp khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và "gato". Đó chính là trường hợp của những anh chồng nhà người ta khi đích thân đi mua trà sữa mang đến tận nơi làm tóc cho vợ, rồi còn sợ người thương không đủ tiền làm tóc nên đã cho thêm tiền. 

Loạt ông chồng quốc dân chiều vợ đến mức ai cũng ghen tị

Thêm câu chuyện về ông bố chồng đầy tâm lý khi ôm cháu gần nửa ngày để con dâu và vợ đi làm đẹp. (Ảnh chụp màn hình) 
Còn nhiều trường hợp khác như bố chồng bế con hơn nửa ngày để vợ và con dâu đi làm đẹp, rồi câu chuyện được chồng tự nhuộm tóc cho,... khiến hội chị em phải trầm trồ. (Ảnh chụp màn hình)Thêm câu chuyện về ông bố chồng đầy tâm lý khi ôm cháu gần nửa ngày để con dâu và vợ đi làm đẹp. (Ảnh chụp màn hình)
Còn nhiều trường hợp khác như bố chồng bế con hơn nửa ngày để vợ và con dâu đi làm đẹp, rồi câu chuyện được chồng tự nhuộm tóc cho,... khiến hội chị em phải trầm trồ. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết đâu nhé, vẫn còn khá nhiều trường hợp khiến hội chị em phụ nữ phải ăn bánh "gato" trong những ngày cuối năm này. Nào là ông nội ngồi ôm cháu suốt 10 tiếng đồng hồ để bà nội và con dâu đi làm tóc. Rồi thì chồng mang đồ ăn đến tiệm làm tóc cho vợ, rồi có trường hợp chồng tự nhuộm tóc cho vợ.

Đấy, bấy nhiêu trường hợp này thôi cũng khiến hội chị em phải "quằn quại" ganh tị vào những ngày cận kề Tết Canh Tý 2020 này. 

 
Tiếp đến là anh chồng chiều chuộng vợ hết mực này, các chị em đều phải ngậm ngùi ăn bánh "gato". (Ảnh chụp màn hình)
Tiếp đến là anh chồng chiều chuộng vợ hết mực này, các chị em đều phải ngậm ngùi ăn bánh "gato". (Ảnh chụp màn hình)

 
Còn đây là anh chồng quốc dân tự lấy kéo cắt tóc giúp vợ. (Ảnh: Pinterest)
Còn đây là anh chồng quốc dân tự lấy kéo cắt tóc giúp vợ. (Ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Người chồng của năm: Cãi nhau với vợ nhưng tự tát mình để cô đỡ tổn thương

Hội chị em ai cũng ao ước có được một anh chồng tâm lý 

Những trường hợp "chồng nhà người ta" được các chị em phụ nữ tranh nhau chia sẻ trên các trang MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ CĐM. Ai cũng phải trầm trồ và ngưỡng mộ trước cuộc sống gia đình viên mãn, luôn nhận được sự thấu hiểu từ chồng. Nhiều cô gái để lại bình luận ao ước sau này sẽ lấy được một anh chồng tâm lý như vậy. 

"Những ông chồng của năm đây rồi."

"Thích thế, ước gì sau này cũng lấy được tấm chồng như vậy."

"Không biết tu bao nhiêu năm khẩu nghiệp mới có được chồng như vậy nhỉ."

"Chồng nhà mình đi làm tóc hay đi spa thì đều đến đó ngồi đợi cho đến khi làm xong luôn."

 
Những bình luận từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận từ CĐM. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Khoa học chứng minh: Vợ chồng thường xuyên cãi nhau mới thật sự hạnh phúc

Gia đình hạnh phúc thì vợ và chồng phải luôn hòa hợp và hiểu nhau

Vốn dĩ chuyện thương vợ không phải là điều quá khó khăn đối với các đấng mày râu. Nói ra thì to tát vậy thôi, nhưng thật sự thì việc này ai cũng có thể làm được. Chẳng cần những món quà to lớn hay đắt tiền, chẳng cần những lời nói hoa mỹ. Các ông chồng chỉ cần quan tâm, chú ý và chăm sóc vợ bằng sự chân thành thì chắc hẳn rằng gia đình sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc rồi đấy. 

 
Chỉ cần thấu hiểu và quan tâm nhau một tí thì cuộc sống hôn nhân gia đình của mỗi người sẽ trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Chỉ cần thấu hiểu và quan tâm nhau một tí thì cuộc sống hôn nhân gia đình của mỗi người sẽ trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Người ta nói không cần lấy chồng "giàu nứt đố đổ vách", chỉ cần lấy được một người luôn lắng nghe và thấu hiểu con người của bạn thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ viên mãn nhất.

Chẳng cần người đàn ông ấy luôn nói lời hoa mỹ, chỉ cần những hành động quan tâm nhỏ nhặt nhất dành cho vợ hay người yêu thì đã viên mãn lắm rồi. Họ có thể ngồi đợi cả nửa ngày, trông con liên tục để bạn đi làm đẹp,... chỉ những việc đơn giản như vậy thôi cũng khiến cho hội chị em thật sự mãn nguyện và hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Những anh chồng "nhà người ta" "làm mưa làm gió" mạng xã hội

Những hình ảnh bình dị, đơn giản nhưng là hạnh phúc của bao cô gái mơ ước được đăng tải và chia sẻ khá nhiều trên MXH trong những ngày vừa qua.

Như vậy mới nói để có thể tìm được hạnh phúc đích thực cho bản thân không cần phải quà cáp sang trọng như bao người, chỉ cần những hành động yêu thương đầy chân thành như vậy thôi cũng khiến hội chị em "mát lòng mát dạ" rồi đấy các đấng mày râu ơi. 

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT NGƯỜI CHỒNG CÓ TÂM LÝ VỚI VỢ HAY KHÔNG

Để có thể nhận biết một người chồng tâm lý hay yêu thương vợ đúng mực thì các chị em phụ nữ cần nắm rõ những điều sau đây nhé!

1. Luôn tôn trọng ý kiến của vợ: Nếu như người đàn ông ấy luôn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng và đặc biệt không chỉ trích vợ trước mặt người khác thì quả thật đây là trường hợp mà biết bao chị em phụ nữ mong muốn.

2. Ủng hộ sự nghiệp của vợ: Bất kỳ công việc gì, nếu như vợ hay bạn gái thích và có đam mê thì đấng mày râu đều luôn ủng hộ và sẻ chia.

3. Luôn muốn trò chuyện với vợ: Trò chuyện và luôn lắng nghe những câu chuyện, tâm tư của người vợ hay người con gái mà họ yêu thích.

4. Luôn giữ đúng lời hứa với vợ.