Loạt nghệ sĩ Vbiz bị "rơi vào tầm ngắm" của bà Phương Hằng

13/05/2021, 10:10 GMT+07:00

Không chỉ có Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân, Cát Phượng... cũng bị lôi vào "vòng xoáy drama" với bà Phương Hằng những ngày qua.

Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng gây ồn ào mạng xã hội khi một mình “tuyên chiến” với cả showbiz Việt, livestream mắng sa sả nhiều tên tuổi nổi tiếng và thách thức hẹn "3 mặt 1 lời". Nhìn danh sách những nghệ sĩ “rơi vào tầm ngắm” của nữ đại gia này, nhiều khán giả hẳn sẽ không khỏi “choáng”.

 
Nữ đại gia gây ồn ào showbiz những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ đại gia gây ồn ào showbiz những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoài Linh

Trong livestream hồi đầu tháng 4, bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra giận dữ, cho rằng Hoài Linh từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng luôn giữ im lặng khi bà kiện cáo “thần y” lừa đảo.

Tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay tôi một lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô cảm, vô tình với cộng đồng”, nữ đại gia cho hay. 

 
Bà Phương Hằng liên tục nhắc đến Hoài Linh thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng liên tục nhắc đến Hoài Linh thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

NSƯT Hoài Linh bị tố là một cặp với ông Võ Hoàng Yên, thậm chí bà còn đặt nghi vấn nam danh hài muốn hành nghề như “thần y”. Trong suốt khoảng gần một tháng, bà Phương Hằng nhiều lần livestream nhắc đến Hoài Linh và mức độ gay gắt ngày càng tăng nhưng nam danh hài này nhất quyết không có động thái gì.

Mới đây, khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh nhận làm giám khảo Thách Thức Danh Hài giữa bão lùm xùm, nữ đại gia lại đanh thép: "Nghe nói đâu làm giám khảo Thách thức danh hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng. Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi".

 
Hoài Linh giữ im lặng suốt thời gian qua. (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh giữ im lặng suốt thời gian qua. (Ảnh: Pinterest)

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng từng đăng tải dòng trạng thái: “Đa ngôn ắt loạn tâm. Người nay thủ thỉ: Nói nhiều kém sang. Xưa hay nay đều rất đúng, rất đúng”.

Nghi giọng ca Biển Tình đá xoáy mình, bà Phương Hằng lên tiếng trên livestream, bà cho rằng cách nói chuyện của Đàm Vĩnh Hưng “rất láo”. Đồng thời bà cho biết Đàm Vĩnh Hưng có sở thích sưu tầm kim cương nhưng mua trả góp. “Khổ vậy đó, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ nghĩ là mình cũng là ca sĩ nổi tiếng, cũng đeo hột”.

Ngay lập tức, phía nam ca sĩ đã viết một bài đăng dài nhắn nhủ trực tiếp tới bà Phương Hằng, khẳng định anh không hề "đá xéo" ai. Thậm chí, anh còn nổi đoá cho rằng nữ đại gia đang đánh mất chính mình khi tiếp tục lôi những người không liên quan vào như vậy.

 
Đàm Vĩnh Hưng bị "móc mỉa" vì sở thích chơi kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng bị "móc mỉa" vì sở thích chơi kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, nữ doanh nhân tiếp tục có phát ngôn công kích “ông hoàng nhạc Việt”: “Nghệ sĩ các người kết bè kết phái với nhau, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Có người nói, tôi mà đụng vào Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng vạch mặt ra. Đàm Vĩnh Hưng có giỏi thì cứ vạch đi, vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi. Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện"

Gia Bảo

Diễn viên Gia Bảo từng có dòng trạng thái được cho là “đá xoáy” bà Phương Hằng. Anh viết: “Em đang có dự án phim Chí Phèo trọc phú 200 tỷ… Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam, phim quay ở khu du lịch”.

 
Gia Bảo viết dòng trạng thái đá xoáy ai đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo viết dòng trạng thái đá xoáy ai đó. (Ảnh: FBNV)

Trước điều này, vợ ông Dũng “lò vôi” cũng nhanh chóng đáp trả gay gắt: “Tôi sẽ phong cho Gia Bảo giải “Mất dạy nhất của năm”. Chưa kể, bà cũng gây sốc khi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến khu du lịch của bà để quay phim, chụp hình.

 
Sau status này, bà Phương Hằng đã tuyên bố cạch mặt nghệ sĩ Việt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau status này, bà Phương Hằng đã tuyên bố cạch mặt nghệ sĩ Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Phượng

Trong livestream ngày 12/5, Cát Phượng lại là một nghệ sĩ tiếp theo bị lôi vào “vũ trụ drama”. Theo đó, hồi tháng 12/2020, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi để lại niềm tiếc thương lớn với nhiều người. Lúc này, một gymer tên D.N gây phẫn nộ khi đăng đàn chỉ trích cố nghệ sĩ và vợ. Lúc này, đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, khán giả của Chí Tài đều lên tiếng về vụ việc. Thậm chí, Cát Phượng còn đến hẳn cả nơi làm việc của D.N để đòi “3 mặt 1 lời” với người này.

 
Cát Phượng bị gọi tên vì vụ ồn ào cũ cuối năm 2020. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng bị gọi tên vì vụ ồn ào cũ cuối năm 2020. (Ảnh: YAN)

Bà Phương Hằng bất ngờ nhắc lại, cho rằng đây là ví dụ cho việc nghệ sĩ “kéo bè kéo lũ” bắt nạt người khác: “Ngày xưa đi coi kịch cũng thích Cát Phượng lắm, vì có máu giang hồ giống tôi. Mà tôi nghe nói Cát Phượng giang hồ, kéo bầy kéo đàn tới nhà D.N, ăn hiếp con nhà người ta”.

 
Bà Phương Hằng lấy đây là ví dụ cho việc nghệ sĩ “kéo bè kéo lũ”. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng lấy đây là ví dụ cho việc nghệ sĩ “kéo bè kéo lũ”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trang Trần

Trang Trần lần đầu livestream nhắc đến Nguyễn Phương Hằng về việc bà gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”. Trưa ngày 24/4, vợ ông Dũng “lò vôi” livestream gửi lời đe dọa người mẫu, cho rằng nếu gặp ở đâu sẽ “táng” ở đó. “Cô Trang Khàn, đừng có đụng đến tôi, cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội, thành tích của cô dày lắm rồi. Mở miệng ra là chửi, là gào. Ai lấy cô cũng xui lắm, vô phước lắm mới lấy. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, nhìn mà mắc ói. Cô chọc ai chứ chọc chị Hằng là chị chơi tới bến, tôi không dẹp hàng bún đậu với đồ online của cô nhưng tôi sẽ để cho cộng đồng mạng dẹp" (Từ ngữ đã được lược bớt). 

 
Trang Trần và bà Phương Hằng "đấu khẩu" quyết liệt trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần và bà Phương Hằng "đấu khẩu" quyết liệt trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, cuộc khẩu chiến giữa nữ đại gia với Trang Trần được cho là căng thẳng nhất khi liên tục lời qua tiếng lại trên livestream và không ai chịu nhường ai. Mới đây, khi bà Phương Hằng tuyên bố cấm cửa tất cả giới nghệ sĩ bước chân vào khu Đại Nam, Trang Trần đã lên tiếng:

"Nhịn không nổi. Làm gì mà phải cấm cửa, có mời người ta cũng chưa đến đâu. Chữ "cấm cửa" nghe quá nặng nề. Xin lỗi chị chưa cần cấm chúng tôi cũng sợ chị đến già rồi."

Hồng Vân

Hồng Vân bị bà chủ Đại Nam chỉ thằng mặt và bóc những chuyện trong quá khứ như “giật chồng, mượn tiền”. Thậm chí, bà Hằng cũng gây bất ngờ khi tuyên bố NSND Hồng Vân đi lừa đảo người khác: “Cô Hồng Vân hôm qua chửi tôi (lược bỏ phần từ ngữ nặng nề). Hồng Vân nói tôi đeo hột xoàn nhìn mắc ngứa, đi lừa đảo mới giàu. Vậy ai giàu cũng đi lừa đảo hả? Hồng Vân cũng lừa đảo như ai, thanh cao gì mà nói tôi lừa đảo. Người ta nói xướng ca vô loài không hề sai”.

Tối ngày 12/4, bà Hằng chia sẻ dòng thông báo, cho biết chính thức “khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa vì tội vu khống doanh nghiệp”.

 
Hồng Vân bị nghi có dòng bình luận "mỉa mai" bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân bị nghi có dòng bình luận "mỉa mai" bà Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Bà Phương Hằng tuyên bố kiện nữ nghệ sĩ nhân dân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng tuyên bố kiện nữ nghệ sĩ nhân dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa biết sự việc này đến bao giờ mới thực sự dừng lại, song nhiều người tin rằng bà Phương Hằng thực chất chỉ chờ nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khi mà cuộc nói chuyện nào cũng réo tên nam danh hài, yêu cầu anh làm rõ sự việc. Dẫu vậy, khi chứng kiến ồn ào trong những ngày qua, đông đảo khán giả đều mong mỏi rằng sẽ không có thêm bất cứ ai tiếp tục bị cuốn vào "bão drama". 

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG ĐƯỢC KHUYÊN NÊN ĐI THI THÁCH THỨC DANH HÀI 

Thông tin Hoài Linh trở thành giám khảo Thách Thức Danh Hài đã khiến bà Phương Hằng không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân, nữ đại gia livestream với nhiều từ ngữ nặng nề, cho rằng nam danh hài đang thách thức cộng đồng và đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời. 

Bà Phương Hằng muốn Hoài Linh không nên giữ im lặng về sự việc có liên quan đến Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, việc nam danh hài không lên tiếng mà vẫn đi show đều được cho là đang trêu thiên hạ. 

Trước những ý kiến của nữ doanh nhân, đông đảo cư dân mạng thậm chí còn khuyên bà nên đi thi Thách Thức Danh Hài, bởi đây dường như là cơ hội để bà gặp người mà mình tố suốt thời gian qua. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!