Loạt nghệ sĩ phản pháo riêng Nathan Lee lại bênh vực bà Phương Hằng

16/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Nam ca sĩ lại tiếp tục có động thái gây chú ý. Thời gian gần đây khán giả vẫn không hiểu tâm lý anh như thế nào khi thường xuyên phát ngôn nhạy cảm

Nathan Lee bỗng dưng là từ khóa rất hot trong khoảng cả tháng qua. Từ chê bai, "bóc phốt" cho đến khen ngợi một số nghệ sĩ. Anh hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau làng giải trí khiến khán giả ngỡ ngàng. Mới đây, Nathan Lee tiếp tục đã đi ngược số đông khi có lời bênh vực bà Phương Hằng giữa lùm xùm kiện tụng.

 
Bài viết của nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của nam nghệ sĩ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân giọng ca chuyên hát nhạc Pháp đã đăng tải dòng trạng thái mang ý thách thức các nghệ sĩ muốn kiện vợ ông Dũng "lò vôi". Thời gian qua, nhiều người nổi tiếng rất bức xúc khi mình bị quy chụp, dùng những từ ngữ rất nặng nề. Họ mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để nghệ sĩ không bị xúc phạm nữa.

 
Nam ca sĩ thách thức mọi người kiện bà Phương Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thách thức mọi người kiện bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, Nathan Lee lại phát ngôn gây chú ý, khác biệt so với hội nghệ sĩ: "Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột? Đi kiện đi. Có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng".

 
Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Không chỉ đích danh một ai, lần này Nathan Lee cũng có lời nói tương tự bà Phương Hằng, gọi chung cụm từ "nghệ sĩ" và cho rằng mọi người đang sống "bầy đàn", thách thực kiện đi và xin phép cười một phát. Có lẽ nam ca sĩ đã chẳng còn ngại ngùng việc mình mất lòng đồng nghiệp, đi ngược số đông nữa. 

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee tiếp tục đề cập khéo léo đến vụ mất trộm. Phải chăng anh đang ẩn ý muốn nhắc đến câu chuyện Ngọc Trinh mất hơn 10 tỷ đồng? Nam ca sĩ bình luận: "Cái cần được trả lời: Ông Y có chữa được bệnh không? Như lũ yêu nhền nhện kia suốt ngày tung hỏa mù mắc mệt. Tiện hỏi luôn: Có bị mất trộm không?"

 
Anh vẫn nhớ về vụ mất trộm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn nhớ về vụ mất trộm.

Ngoài giọng ca Tan vỡ, trong showbiz Việt còn có một trường hợp khác bênh vực bà Phương Hằng. Không ai khác chính là Lương Bằng Quang. Nam nhạc sĩ cho biết mình trân trọng người phụ nữ này vì tấm lòng từ thiện. Ngỡ ngàng hơn khi anh và Ngân 98 đều có cái nhìn tương tự, khẳng định vẫn dẫn con đến khu du lịch Đại Nam chơi dù cho có lệnh cấm hay lời khinh khi từ người làm chủ.

 
Cả hai ủng hộ nữ đại gia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai ủng hộ nữ đại gia.

Nathan Lee tính đến thời điểm hiện tại đã vướng hàng loạt drama từ Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh,... Anh còn lập vi bằng để kiện vì cho rằng mình bị ảnh hưởng tinh thần. Nam ca sĩ nhất định không dừng lại những tranh luận mặc dù bố ruột đã ngăn cản. Khán giả cũng ngao ngán nặng trước các phát ngôn nhạy cảm trong thời gian qua.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

BÀ PHƯƠNG HẰNG GỬI SÁCH ĐẾN NHÀ GIA BẢO

Vài ngày gần đây, diễn viên hài Gia Bảo cũng bị gọi tên vào vụ việc. Theo đó, anh ẩn ý việc mình làm phim 200 tỷ về bà Phương Hằng. Có lẽ nữ doanh nhân biết chuyện mình bị "đá đểu" nên lập tức có động thái đanh thép trên livestream.

Cụ thể, bà thẳng thắn: "Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải mất dạy nhất năm - giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn".

Xem thêm tại đây!