Sao Việt động viên tinh thần Trấn Thành khi bị nói khóc quá nhiều

05/10/2020, 17:50 GMT+07:00

Trấn Thành là một MC tài năng của showbiz Việt, anh có thể xuất hiện trong nhiều kiểu chương trình khác nhau từ hài cho đến truyền hình thực tế và dẫn dắt cảm xúc tài tình.

Thời gian gần đây, ông xã Hari Won vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi liên tục khóc trên sóng truyền hình dù câu chuyện không mấy cảm động. Điều đó khiến công chúng càng chỉ trích, nhắc đến vấn đề anh không phù hợp để làm MC gameshow âm nhạc.


Anh rất dễ rơi nước mắt. (Ảnh: Tiền Phong) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh rất dễ rơi nước mắt. (Ảnh: Tiền Phong)

>>> Xem thêm: Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành: “Tôi chưa bao giờ biết diễn"

Sao Việt bênh vực anh

Ngay khi sự việc gây tranh cãi và nhân vật chính lên tiếng vì quá bức xúc và cảm thấy mình đang nhận phải những bình luận, nhận xét rất oan ức thì nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự đồng cảm cũng như động viên tinh thần Trấn Thành. Hơn ai hết, những nghệ sĩ có dịp làm việc chung và họ hiểu nam MC đã tâm huyết với những chương trình mình nhận ra sao.

Cụ thể, Binz khẳng định: "Thật sự những ai ở trường quay hôm đó sẽ thấy những gì xảy ra và những chia sẻ của anh về mọi sự việc đều rất thông thái, công tâm và chừng mực, em tin mọi người trong ê-kíp, tất cả các bạn thí sinh cũng như khán giả tại trường quay đều hiểu rõ và trân trọng điều đó. Cám ơn anh". Ngọc Lan chỉ nhắn nhủ từ "thương" và Rhymastic gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành vì sự cống hiến của "đàn anh".


Bình luận của Binz chỉ trong ít phút đồng hồ nhưng nhận đến tận 16 nghìn lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận của Binz chỉ trong ít phút đồng hồ nhưng nhận đến tận 16 nghìn lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)


Mọi người hiểu được những gì Trấn Thành đang làm theo đúng vai trò MC. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người hiểu được những gì Trấn Thành đang làm theo đúng vai trò MC. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Trấn Thành tự nhận mình dễ xúc động

Ông xã Hari Won cho biết mình khó lòng kiểm soát cảm xúc nhưng đó là những gì tận sâu đáy lòng, không hề diễn như một số người nghĩ. Trấn Thành khẳng định đây là tính cách từ khi mới vào nghề và chẳng thể nào gồng mình suốt 15 năm qua. Nhân vật chính cũng ý thức rõ việc diễn khóc không giúp mình nổi tiếng hơn được nữa.

Anh bộc bạch: "Thành thật xin lỗi nếu việc khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được. Quý vị hiểu tôi cảm ơn nhiều lắm".


Hầu hết các gameshow anh đảm nhận đều tiêu tốn nhiều nước mắt. (Ảnh: Đời sống Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hầu hết các gameshow anh đảm nhận đều tiêu tốn nhiều nước mắt. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

>>> Bạn có quan tâm: Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Một điều không thể phủ nhận rằng dù bị chỉ trích rất nhiều nhưng những chương trình Trấn Thành xuất hiện đều "gây bão" và có độ hot nhất định. Điều này khẳng định tài năng và sự dẫn dắt tài tình của anh. Mặt khác, nghệ sĩ bị soi mói cũng sẽ có sức ảnh hưởng hơn những người nổi tiếng nhưng khán giả không chú ý quá nhiều.

Cách kiểm soát cảm xúc cá nhân

Việc kiểm soát cảm xúc rất quan trọng trong giao tiếp mỗi ngày. Chẳng những thế nếu bạn là người nổi tiếng, được công chúng biết đến thì chi tiết này càng cần được chú ý nhiều hơn nữa.

- Điều chỉnh hành động cơ thể: Nên thả lỏng người, hít thở sâu, cho mình vài phút chậm lại để giữ được sự cân bằng và bình tĩnh.

- Thái độ: Cố gắng vạch ra cho mình những đầu dòng mang tính tích cực hơn, nghĩ đến các kết quả tươi đẹp thay vì dìm bản thân vào những điều tiêu cực đang hiện ra.

- Ngôn từ: Nên bỏ qua những cụm từ mang tính than vãn, trách móc mà thay vào đó là lời động viên, thúc đẩy tinh thần cá nhân mỗi ngày.

- Tự tin: Yếu tố này khá quan trọng, nó toát lên từ dáng đi, giao tiếp hằng ngày, thử thách bản thân,...người tự tin sẽ dễ kiểm soát bản thân, hạn chế tối đa rơi vào trường hợp tiêu cực.