Ai có thể tưởng tượng rằng Kpop lại có những thần tượng sinh năm 1993 tuyệt vời đến vậy

08/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Những cái tên thần tượng nổi tiếng sinh năm 1993 mà ta không thể không kể đến chính là D.O (EXO), Taemin (SHINee) hay Suga (BTS)....

Nếu nói đâu là năm sinh của nhiều thần tượng tài năng nhất, thì 1993 chính là câu trả lời đầu tiên cho điều này. Đây có lẽ là một năm thực sự tuyệt vời khi đã mang lại cho làng giải trí Kpop hàng loạt nam thần làm rung động trái tim của nhiều cô gái. Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai đến mức siêu thực, họ còn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ nhờ tài năng vô cùng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

D.O (EXO)


D.O (EXO) không chỉ là một idol với tài năng biểu diễn xuất sắc và giọng ca ấn tượng trên sân khấu âm nhạc, mà anh chàng còn được đánh giá rất cao về mặt diễn xuất.
D.O (EXO) không chỉ là một idol với tài năng biểu diễn xuất sắc và giọng ca ấn tượng trên sân khấu âm nhạc, mà anh chàng còn được đánh giá rất cao về mặt diễn xuất.

Những vai diễn do anh chàng đảm nhận đều được công chúng hết lòng yêu mến. Anh cũng là một trong những người giúp xóa bỏ định kiến idol trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm nhưng vẫn được tham gia đóng phim.Những vai diễn do anh chàng đảm nhận đều được công chúng hết lòng yêu mến. Anh cũng là một trong những người giúp xóa bỏ định kiến idol trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm nhưng vẫn được tham gia đóng phim.

Minhyuk (Monsta X)

Minhyuk (Monsta X) có thể coi là một trong những đàn anh của rất nhiều thần tượng trẻ tuổi khác hiện nay ở Kpop, thế nhưng trông chàng idol này vẫn cực kỳ trẻ trung như idol mới debut. Minhyuk (Monsta X) có thể coi là một trong những đàn anh của rất nhiều thần tượng trẻ tuổi khác hiện nay ở Kpop, thế nhưng trông chàng idol này vẫn cực kỳ trẻ trung như idol mới debut. 

Không chỉ được biết đến bởi nhan sắc đẹp ngỡ ngàng, mà thành viên của Monsta X cũng sở hữu chất giọng trầm khàn quyến rũ khiến nhiều người bị mê hoặc.Không chỉ được biết đến bởi nhan sắc đẹp ngỡ ngàng, mà thành viên của Monsta X cũng sở hữu chất giọng trầm khàn quyến rũ khiến nhiều người bị mê hoặc.

Suga (BTS)

Suga không chỉ được coi là một rapper tài năng trong đội hình 7 chàng trai BTS, mà nam thần tượng này còn có khả năng xuất sắc trong sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Suga không chỉ được coi là một rapper tài năng trong đội hình 7 chàng trai BTS, mà nam thần tượng này còn có khả năng xuất sắc trong sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, người hâm mộ của nhóm, đặc biệt là fan của "Cụ Đường" còn thường xuyên "rụng tim" vì vẻ ngoài lạnh trong nóng của chàng trai cá tính này.Hơn thế nữa, người hâm mộ của nhóm, đặc biệt là fan của "Cụ Đường" còn thường xuyên "rụng tim" vì vẻ ngoài lạnh trong nóng của chàng trai cá tính này.

Aron (NU'EST)

Ai có thể tưởng tượng rằng Kpop lại có những thần tượng sinh năm 1993 tuyệt vời đến vậy

"Hồi sinh" trở lại khi tham gia chương trình "sống còn" mang tên Produce 101 mùa hai, nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì tại sao nhóm nhạc toàn năng NU'EST lại im bặt trong một thời gian dài, mà còn bởi vì không biết đến chàng nam thần Aron với ngoại hình điển trai ấm áp sớm hơn."Hồi sinh" trở lại khi tham gia chương trình "sống còn" mang tên Produce 101 mùa hai, nhiều người cảm thấy tiếc nuối vì tại sao nhóm nhạc toàn năng NU'EST lại im bặt trong một thời gian dài, mà còn bởi vì không biết đến chàng nam thần Aron với ngoại hình điển trai ấm áp sớm hơn.

Hongbin (VIXX)

Mang khuôn mặt kiểu nam thần điển hình của showbiz, Hongbin (VIXX) trước khi debut đã nhận được vô số lời mời "đường mật" từ các công ty giải trí lớn.Mang khuôn mặt kiểu nam thần điển hình của showbiz, Hongbin (VIXX) trước khi debut đã nhận được vô số lời mời "đường mật" từ các công ty giải trí lớn.

Giờ đây, sau một thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, anh chàng đang khẳng định tài năng đa dạng bằng cách lấn sân sang diễn xuất. Giờ đây, sau một thời gian hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, anh chàng đang khẳng định tài năng đa dạng bằng cách lấn sân sang diễn xuất. 

Gongchan (B1A4)

Ai có thể tưởng tượng rằng Kpop lại có những thần tượng sinh năm 1993 tuyệt vời đến vậy

Gongchan được biết đến là thành viên nhỏ tuổi nhất trong B1A4. Nhờ ngoại hình điển trai mang nét đẹp góc cạnh vừa ngây thơ vừa cuốn hút mà chàng idol sinh năm 1993 này đảm nhận vị trí visual, đồng thời cũng là một trong những giọng ca chính của nhóm.Gongchan được biết đến là thành viên nhỏ tuổi nhất trong B1A4. Nhờ ngoại hình điển trai mang nét đẹp góc cạnh vừa ngây thơ vừa cuốn hút mà chàng idol sinh năm 1993 này đảm nhận vị trí visual, đồng thời cũng là một trong những giọng ca chính của nhóm.

Taemin (SHINee)

 Ra mắt cùng với các thành viên SHINee từ khi còn nhỏ tuổi, giờ đã trải qua 10 năm hoạt động nghệ thuật, chẳng ai có thể phủ nhận cả nhan sắc lẫn tài năng của Taemin ngày càng tỏa sáng vô cùng rực rỡ. Ra mắt cùng với các thành viên SHINee từ khi còn nhỏ tuổi, giờ đã trải qua 10 năm hoạt động nghệ thuật, chẳng ai có thể phủ nhận cả nhan sắc lẫn tài năng của Taemin ngày càng tỏa sáng vô cùng rực rỡ.

Không chỉ được nắm chọn những phần đặc biệt trong các ca khúc của SHINee, mà Taemin cũng được công ty tin tưởng để phát triển sự nghiệp solo. Anh chàng cũng đạt nhiều thành tích lớn với những sản phẩm cá nhân của mình.Không chỉ được nắm chọn những phần đặc biệt trong các ca khúc của SHINee, mà Taemin cũng được công ty tin tưởng để phát triển sự nghiệp solo. Anh chàng cũng đạt nhiều thành tích lớn với những sản phẩm cá nhân của mình.

Mark (GOT7)

Ai có thể tưởng tượng rằng Kpop lại có những thần tượng sinh năm 1993 tuyệt vời đến vậy

Kín tiếng hơn các thành viên khác trong GOT7, nhưng không có nghĩa là Mark là người kém cỏi. Anh chàng này dường như là người vô cùng may mắn khi vừa có gia thế, vừa có tài năng, lại đẹp trai đến mức đáng kinh ngạc.Kín tiếng hơn các thành viên khác trong GOT7, nhưng không có nghĩa là Mark là người kém cỏi. Anh chàng này dường như là người vô cùng may mắn khi vừa có gia thế, vừa có tài năng, lại đẹp trai đến mức đáng kinh ngạc.

Nguồn: Tổng hợp.

Ảnh: Internet.