Loạt MV đình đám triệu view của Min bị xóa sạch khỏi YouTube khiến fan hoang mang

09:00 06/07/2018

Mới đây, loạt MV đình đám của Min bị khiếu nại về bản quyền của VCPMC. Ngay lập tức những MV này đã bị xóa khỏi YouTube khiến người hâm mộ lo lắng.


Loạt MV đình đám của Min bị khiếu nại bản quyền.
Loạt MV đình đám của Min bị khiếu nại bản quyền.

Có em chờ, GhenChưa bao giờ mẹ kể là 3 MV hit trong sự nghiệp ca hát của Min. Tuy nhiên mới đây cả 3 MV này đều bị tháo khỏi YouTube. Theo thông báo từ YouTube, Có em chờ, GhenChưa bao giờ mẹ kể đều bị dính vào nghi án bản quyền của VCPMC.


MV Ghen đã bị xóa khỏi YouTube.
MV Ghen đã bị xóa khỏi YouTube.Hiện tại không thể tìm thấy MV Chưa bao giờ mẹ kể trên YouTube.

Hiện tại không thể tìm thấy MV Chưa bao giờ mẹ kể trên YouTube.


Có em chờ dính nghi án bản quyền.
Có em chờ dính nghi án bản quyền.

Có em chờ là ca khúc đầu tiên đưa tên tuổi của Min đến gần với khán giả. Sự vui tươi, chất giọng ngọt ngào và âm nhạc bắt tai đã đưa ca khúc này trở thành bản hit của Vpop 2017. Tiếp đó, Min lại gây sốt với ca khúc Ghen kết hợp cùng Khắc HưngErik. Lại một lần nữa, Ghen trở thành ca khúc hit của năm và sự nghiệp của Min cũng ngày càng phát triển hơn. Chưa bao giờ mẹ kể lại đem đến cho khán giả hình ảnh rất mới về Min, một cô ca sĩ nhẹ nhàng, giàu tình cảm chứ không phải một nữ ca sĩ tinh nghịch khi thể hiện những ca khúc về tình yêu lứa đôi.

Việc MV của các ca sĩ bị tháo khỏi YouTube không phải chưa từng xảy ra. Nhưng việc cùng một lúc bị tháo bỏ đến 3 MV như Min lại là lần đầu tiên xuất hiện trong Vpop. Fan hâm mộ không tránh khỏi hoang mang khi sự việc này xảy ra. Hiện tại, phía nữ ca sĩ Min vẫn chưa có thông tin phản hồi nào về sự việc này.


Nữ ca sĩ vẫn chưa phản hồi về sự việc lần này.
Nữ ca sĩ vẫn chưa phản hồi về sự việc lần này.

Cả 3 ca khúc hot của Min đồng loạt bị khiếu nại về nghi án bản quyền của VCPMC là điều không thể ngờ tới, khiến người hâm mộ rất bất ngờ. Ra mắt gần 1 năm, đến thời điểm hiện tại cả 3 khúc mới bị phát hiện vi phạm bản quyền. Liệu đây là lỗi thuộc về nữ ca sĩ hay sự sai sót từ phía YouTube hay đây chỉ là một chiêu trò tạo sự chú ý của đối phương thông qua việc cáo buộc Min ăn cắp bản quyền?

Ảnh: Tổng hợp