Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân ở "Cuộc đua kì thú"

19:10 29/06/2019

Những hình ảnh Quốc Thiên "tay trong tay" Dương Mạc Anh Quân khiến người hâm mộ phấn khích.

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình "Cuộc Đua Kỳ Thú 2019".

>>>Bạn đã xemNhững khoảnh khắc "tình bể bình" của Đỗ Mỹ Linh - Lê Xuân Tiền, MLee - Quốc Anh ở Cuộc đua kì thú

Trước khi chương trình chính thức lên sóng, BTC bắt đầu chia sẻ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của các cặp đôi. Trong đó, đội Đen Quốc Thiên - Dương Mạc Anh Quân khiến mọi người thích thú khi liên tục những hình ảnh hậu trường được tung ra đều rất tình cảm.

 
Quốc Thiên trở nên "bé bỏng" trong vòng tay của người mẫu Anh Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Thiên trở nên "bé bỏng" trong vòng tay của người mẫu Anh Quân.

 
Chưa dừng ở đó cả hai còn "tay trong tay" tình cảm như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng ở đó cả hai còn "tay trong tay" tình cảm như thế này đây.

Đại diện cho đội đen, Anh Quân chia sẻ về sự chuẩn bị của anh và người bạn đồng hành, ca sĩ Quốc Thiên: “Để chuẩn bị cho những thử thách phía trước, cả hai thành viên của đội đen đều đặn sáng tập gym, đi bơi và chạy bộ, chiều tập yoga, tập cardio để tăng sức bền. Mỗi ngày đều co giãn cơ để bung hết tất cả múi cơ trên cơ thể đảm bảo được độ đàn hồi tốt nhất, và sức bền dai nhất. Ăn uống cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp là điều quan trọng. Tâm lý cũng lo âu, nhưng cần cân bằng ngủ đủ giấc là điều thiết yếu. 

Loạt khoảnh khắc

Điều khó khăn duy nhất khi làm việc với anh Thiên là sự chênh lệch về chiều cao, chỉ mới là test game thôi nhưng sự chênh lệnh này khiến cả hai bị vướng trong thử thách. Chứ đội đen không gặp vấn đề gì khác vì theo Quân, anh Thiên là một người rất có trách nhiệm, chịu lắng nghe, tôn trọng, có chính kiến, ý kiến xây dựng và rất tương trợ lẫn nhau".

Loạt khoảnh khắc

Đội vàng là sự kết hợp thú vị của Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê cùng Á Hậu Lệ Hằng. Trong danh sách 10 tay đau năm nay, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê là một trong những gương mặt được khán giả trông đợi hơn cả.

Loạt khoảnh khắc

 
Khán giả đang rất mong chờ xem H'Hen Niê sẽ thể hiện như thế nào ở cuộc đua năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đang rất mong chờ xem H'Hen Niê sẽ thể hiện như thế nào ở cuộc đua năm nay.

Theo như chia sẻ của BTC, khán giả sẽ được thấy một H'Hen Niê cá tính, mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ bất kỳ thử thách nào.

>>> Bạn quan tâmHOT: H'Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên tham gia "Cuộc đua kì thú" 2019

Loạt khoảnh khắc

Sau vòng test game, hai thành viên của đội vàng chia sẻ: "Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng đến khi trải nghiệm, mới hiểu rõ “tinh thần” mà Cuộc Đua Kỳ Thú mang tới. Hy vọng sau khi xem xong, khán giả sẽ “thương” cho hai cô gái nhỏ nhắn này."

 
Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và thú vị trong suốt hành trình tham gia các thử thách.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và thú vị trong suốt hành trình tham gia các thử thách. 

Có điều gì ở Cuộc đua kỳ thú khiến cho đội vàng “ghiền” đến như vậy và thậm chí Anh Quân của đội đen vẫn muốn tham gia dù cho có mệt hỏi hay khó khăn ra sao? Tất cả sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của chương trình.

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ Bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!