Nam diễn viên "Kính vạn hoa" khoe con trai đáng yêu, chú ý nhất là lời nhắn nhủ cậu quý tử

17/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Nam diễn viên Ngọc Trai không còn than thở về chuyện chăm con mà dành nhiều lời khen về con trai ngoan ăn và ngủ nhiều.

Khoảnh khắc ăn ngủ của cậu con trai đầu lòng nhà "Quý Ròm" Kính vạn hoa mới đây được ông bố trẻ thích thú khen ngợi. 

Thời gian qua thông tin nam diễn viên “Quý Ròm” của bộ phim Kính vạn hoa lên chức bố và đón con trai đầu lòng sau hai năm chung sống với bạn gái được rất nhiều người quan tâm. Không ít khán giả dành lời khen ngợi nam diễn viên khi chứng kiến khoảnh khắc Ngọc Trai chăm sóc con. 

Sáng 17/1, trên trang cá nhân, Ngọc Trai vừa đăng tải dòng trạng thái kể về những hành động của con trai lúc ăn hay ngủ đều được ông bố trẻ khen vì quá giỏi. Không giống lần trước mỗi khi Ngọc Trai chia sẻ thì kể xấu chuyện chăm con. Anh tâm sự: "Cuộc sống mình giờ bình yên đến lạ, nhiều khi nó khiến cho mình quên mất trước đó đã từng khó khăn ra sao. Quay đi ngoảnh lại, mọi thứ cũng chỉ xoay quanh thằng chó con này. Lúc vừa ra là lúc chính thức đeo gông vào cổ. Không thể đi đâu xa nó quá lâu được. Bây giờ như một thói quen, làm gì làm ngày nào cũng phải nghía nó cái mới thấy yên tâm. Lúc nào cũng lo như sợ mất của, mà khổ cái, của này có chân, giữ khư khư thì lòng sao đặng. Khéo lại tội vì nó không được tự do. Thôi thì, lo được ngày nào thì ráng, đến lúc nó lớn, nó cũng phải tập tự lập dần, sau này nó còn phải bảo vệ gia đình của nó nữa. 

Con, nghe ba nói. Nết mày lúc đói xấu lắm, chỉ có nết ngủ là ngoan thôi. Càng lớn càng hay cười là ba chịu. Chứ khóc nhiều mệt, tốn nước mắt lắm con. Dạo này biết mếu, biết mè nheo vì ảnh đã nhận biết được ai là người cưng ảnh. Lém lắm chó con à. Muốn kể xấu ảnh, mà hình như thành ra khen. Vậy tui đã hiểu tại sao khứa hay khóc nhè với tôi rồi. Trộm vía là tội cái lỗ tai ba lắm con trai". 


Hình ảnh đáng yêu của bé Búp - con trai của nam diễn viên Ngọc Trai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đáng yêu của bé Búp - con trai của nam diễn viên Ngọc Trai


Rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên trước hình ảnh này của nam diễn viên. Không còn chàng trai độc thân giờ đây nam diễn viên đã có gia đình. Điều này càng thấy rõ hơn khi cậu quý tử chào đời. Anh có thể làm mọi thứ từ a đến z trong chuyện chăm sóc bé: ru ngủ, thay tả, giặt quần áo, cho bú sữa,... Dường như nhưng công việc này anh điều làm giúp vợ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên trước hình ảnh này của nam diễn viên. Không còn chàng trai độc thân giờ đây nam diễn viên đã có gia đình. Điều này càng thấy rõ hơn khi cậu quý tử chào đời. Anh có thể làm mọi thứ từ a đến z trong chuyện chăm sóc bé: ru ngủ, thay tả, giặt quần áo, cho bú sữa,... Dường như nhưng công việc này anh điều làm giúp vợ. 

Nam diễn viên


Quý tử nhà Ngọc Trai vừa tròn 3 tháng tuổi, cậu bé được bố mẹ đặt biệt danh là Búp. Những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của bé Búp luôn được Ngọc Trai và vợ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Dù còn nhỏ nhưng bé Búp được nhận xét là sở hữu nhiều nét giống bố, những hình ảnh của bé luôn thu hút sự chú ý khi quá đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quý tử nhà Ngọc Trai vừa tròn 3 tháng tuổi, cậu bé được bố mẹ đặt biệt danh là Búp. Những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của bé Búp luôn được Ngọc Trai và vợ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Dù còn nhỏ nhưng bé Búp được nhận xét là sở hữu nhiều nét giống bố, những hình ảnh của bé luôn thu hút sự chú ý khi quá đáng yêu.

Nam diễn viên


Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con đều được anh chia sẻ trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con đều được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong số các diễn viên của Kính vạn hoa thì hiện tại khán giả chỉ biết đến cuộc sống và sự nghiệp của Ngọc Trai còn những diễn viên khác gần như mất hút.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!